Widdy – Ứng Dụng Bản Đồ Điều Hướng Giao Thông

Chia sẻ
Widdy được thành lập vào năm 2019, là một công ty phát triển ứng dụng bản đồ điều hướng giao thông giúp người dùng có thể chia sẻ và sử dụng thông tin giao thông miễn phí.  Đồng thời Widdy hoạt động trong lĩnh vực phân phối các phụ kiện ô tô, đồ chơi xe hơi, xe máy chính hãng. Tầm nhìn của Widdy là là xây dựng một cộng đồng giao thông hoàn hảo.  Công ty CP Widdy đã ký hợp đồng phân phối chính thức các sản phẩm phụ kiện ô tô của Autocom (Thaco) tại miền nam Việt Nam & Cambodia. Sở hữu trên 400 các loại sản phẩm phụ kiện ô tô phân phối cho gần 100 đại lý và bán lẻ. 

Đơn vị phát triển

Widdy được phát triển và vận hành bởi Công Ty TNHH Công Nghệ VIHAT. Được hình thành từ 2013 với hơn 2 triệu lượt truy cập / năm, với 150 ngàn lượng người đăng ký có mặt trên 40 quốc gia. Chính thức khai chương văn phòng tại Cambodia. Không chỉ phát triển các sản phẩm chủ chốt, ViHAT còn đi đầu tư các dự án tiềm năng khác như: MOVAD, ESMS,… Dần đầu trong công tác hỗ trợ các doanh nghiệp CHUYỂN ĐỔI SỐ trong kinh doanh.

Tính năng của Widdy​

1. Điều hướng GPS

Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đến đích một cách an toàn ngay cả khi không có kết nối internet. Widdy bao gồm bản đồ điều hướng chất lượng cao. Cập nhật bản đồ và ứng dụng thường xuyên miễn phí. 

Với điều hướng Widdy GPS, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi giao thông hoặc tìm được điểm đỗ xe tốt nhất. Bạn cũng sẽ có thông tin cập nhật về giá nhiên liệu tại các trạm xăng dầu. Và bạn sẽ tránh được những vé chạy quá tốc độ với cảnh báo giới hạn tốc độ và camera tốc độ.

2. Cảnh báo giao thông

Tính năng được giới thiệu là cung cấp thông tin giao thông theo thời gian thực với dữ liệu được thu thập từ hơn 400 triệu tài xế. Ứng dụng hoạt động dựa vào hệ thống thời gian thực (real-time) sẽ đưa ra các cảnh báo sớm về tình trạng ùn tắc, tai nạn, kẹt xe, ngập đường  tốc độ di chuyển… trên các tuyến đường bạn định đi qua.

Thông tin giao thông thời gian thực chính xác đáng kinh ngạc được cập nhật 2 phút một lần.

3. Tính năng sàn thương mại điện tử 

Ứng dụng sở hữu một sàn thương mại điện tử chuyên biệt cung cấp hơn 400+ các sản phẩm Phụ kiện ô tô/ đồ chơi xe hơi, xe máy đa dạng mẫu mã, giá tốt nhất thị trường, chất lượng uy tín.

Tận hưởng cảm giác mua sắm tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng đến từ các Shop bán hàng uy tín, kết nối các Chủ Garage và Điểm rửa xe hợp tác cùng phát triển.

4. Các tính năng quảng cáo đi kèm

Video về Widdy

Bảng giá tại Widdy

Ứng dụng miễn phí.

Ưu điểm Widdy

Ứng dụng giao thông miễn phí 
Đội ngũ phát triển người việt 
Có cộng đồng hỗ trợ, người dùng đông đảo

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn