Wireless Network Watcher – phần mềm quét mạng không dây

Chia sẻ

Mục lục

Wireless Network Watcher là gì?

Wireless Network Watcher 1
   Wireless Network Watcher là một máy quét mạng đơn giản quét mạng không dây (hoặc có dây) của bạn và trả về một danh sách tất cả các thiết bị hiện đang được kết nối. Nó hiển thị địa chỉ IP, địa chỉ MAC, Tên thiết bị và Công ty bộ điều hợp. Danh sách các thiết bị được kết nối có thể tùy ý được xuất sang định dạng HTML để bạn có thể tham khảo sau.
Wireless Network Watcher còn có chức năng đánh giá hiệu suất xử lý mạng và khắc phục các sự cố, xuất báo cáo chi tiết sang nhiều định dạng khác nhau.

Tính năng của Wireless Network Watcher

Ngay cả khi mạng không dây của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu, có khả năng ai đó đã quản lý kết nối với mạng mà bạn không biết. Bây giờ, nếu bạn đặc biệt là từ thiện và không nhớ tốc độ internet chậm hơn để những người khác có thể thưởng thức internet của bạn miễn phí, sau đó tiếp tục. Tuy nhiên, nếu bạn giống tôi, và muốn ích kỷ tận hưởng internet bạn trả tiền ở tốc độ tối đa thì Wireless Network Watcher là công cụ bạn cần.
Một số tính năng chính của Wireless Network Watcher như:
– Phát hiện các thiết bị kết nối mạng không dây của bạn
– Hiển thị các thông tin chi tiết về thiết bị kết nối
– Đánh giá hiệu suất mạng và xử lý các sự cố
– Xuất các báo cáo sang nhiều định dạng tập tin khác nhau
  1. Xử lý đường truyền tức thời
Ứng dụng giúp bạn hiển thị tất cả các kết nối vào mạng wifi của bạn tức thời từ đó để bạn đưa ra các phương án xử lý giúp cho đường truyền tốc độ mạng của mình được ổn định nhất. Wireless Network Watcher là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn quét mạng kết nối và hiển thị thông tin về tất cả thiết bị kết nối với mạng.
  2. Hiển thị thông tin
Wireless Network Watcher còn giúp người dùng đánh giá chi tiết các thông tin về kết nối không dây hiện hành của bạn, gồm có SSID (tên mạng Wifi), cường độ tín hiệu, kênh truy cập. Các thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được tình hình tổng quan về chất lượng mạng Wifi đang sử dụng, hay khắc phục các sự cố mạng.
Wireless Network Watcher cho phép bạn sửa đổi định dạng địa chỉ MAC đã hiển thị, thực hiện quét ở chế độ nền, đặt biểu tượng vào khay hệ thống Windows để truy cập nhanh chóng và phát hiện ngay khi có thiết bị kết nối. Cửa sổ chính của ứng dụng Wireless Network Watcher hiển thị địa chỉ IP, tên thiết bị, địa chỉ MAC, tên công ty bộ điều hợp mạng, thông tin về thiết bị, Text sử dụng và thời gian kết nối.
download wireless network watcher
  3. Bộ điều hợp mạng
Wireless Network Watcher còn cung cấp tính năng lựa chọn bộ điều hợp mạng bạn muốn sử dụng trong trường hợp có nhiều thiết bị phần cứng trên máy tính và dải địa chỉ IP cần quét.
  4. List thiết bị kết nối
Bằng nghiệp vụ, Wireless Network Watcher tự động dò và hiển thị tên thiết bị, địa chỉ Mac với thiết bị tương ứng, đây là cách giúp bạn biết ai đang dùng wifi chùa khá hay.
Wireless Network Watcher phát hiện các máy tính bên ngoài đang sử dụng chung mạng không dây của bạn khi không được sự cho phép, làm chậm tốc độ truy cập mạng của bạn. Với mỗi thiết bị, chương trình sẽ hiển thị các thông tin về địa chỉ IP, địa chỉ MAC, hãng sản xuất card mạng, tên thiết bị. Tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn hạn chế được các kết nối trái phép nhằm tăng tốc đường mạng cho mình.
Wireless Network Watcher cho phép bạn trích xuất các danh sách thiết bị kết nối dưới nhiều định dạng tập tin như HTML, XML, CSV hoặc file text.
**MỘT SỐ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT
  • Wireless Network Watcher 2.22
Đã sửa lỗi / cfg cmmand-line ptin t lad tệp .cfg frm directry hiện tại nếu đường dẫn đầy đủ được chỉ định nt
Đã cập nhật cơ sở dữ liệu địa chỉ MAC nội bộ
  • Wireless Network Watcher 2.23
Đã cập nhật cơ sở dữ liệu địa chỉ MAC nội bộ
  • Wireless Network Watcher 2.25
Đã cập nhật để hoạt động bình thường ở chế độ DPI cao

Ảnh màn hình

Cách Cách kiểm soát, quản lý mạng Wifi bằng Wireless Network Watcher t

Phần mềm quản lý wifi toàn diện kiểm tra xem trộm hiện ai đang dùng

Phần mềm quản lý wifi toàn diện kiểm tra xem trộm hiện ai đang dùng

Các ứng dụng thông minh phát hiện kẻ dùng wifi chùa internet Viettel n |  TỔNG ĐÀI VIETTEL

Demo về Wireless Network Watcher

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây.
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Ưu điểm của Wireless Network Watcher

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Dễ sử dụng
 ✔️ Quét nhanh và đơn giản mạng cục bộ
 ✔️ Xuất dữ liệu nhiều dạng khác nhau
 ✔️ Quét nền
 Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn