Wrike – Phần mềm quản lý công việc

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Wrike – Phần mềm quản lý công việc là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Wrike là một giải pháp quản lý dự án toàn diện phù hợp cho các nhóm tiếp thị chuyên nghiệp, các đại lý và nhà cung cấp dịch vụ. Với tất cả các tính năng hoạt động đều có giá cao để mở khóa mọi thứ bạn cần. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Wrike

Wrike là một phần mềm quản lí công việc được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt phù hợp với những công ty quy mô nhỏ hoặc các dự án không có nhiều kinh phí.

Wrike cung cấp giao diện quản lí trực quan dưới dạng các biểu đồ, danh sách và dashboard, đồng thời tích hợp với các phầm mềm quản lí tệp khác như Microsoft, Google hay Dropbox.

Wrike Review | PCMag

Đơn vị phát triển

Wrike được phát triển bởi Wrike, Inc. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng quản lý dự án của Mỹ có trụ sở tại San Jose, California

Versatile & Robust Project Management Software | Wrike

Tính năng của Wrike

1. Tính năng AI

Wrike làm việc bằng cách sử dụng một thứ gọi là Work Intelligence ™ để trải nghiệm câu trích dẫn “tương lai của công việc”.

Điều này cho phép các nhà quản lý dự án ít quan tâm hơn đến việc quản lý thời hạn một cách độc lập bằng cách liên tục nhìn chằm chằm vào bảng điều khiển. Hơn nữa, nền tảng này cũng cho phép bạn sử dụng lệnh thoại để đẩy nhanh tốc độ hơn rất nhiều

Wrike: A flexible project management tool for the digital workplace |  Computerworld

2. Xử lý văn bản

Với tính năng xử lý văn bản của Wrike, bạn có thể trích xuất dữ liệu từ tài liệu viết tay hoặc tài liệu in và chuyển nó thành tài liệu Word có thể chỉnh sửa.

Step 1: Settling In – Wrike Help Center

3. Trả lời thông minh

Wrike có một thứ gọi là Trả lời thông minh, tương tự như các đề xuất tự động gửi email mà chúng ta thấy trong Gmail ngày nay.

Các ứng dụng đọc qua tin nhắn và cung cấp các câu trả lời ngắn giúp bạn không chạm vào bàn phím. Nó có những câu trả lời đơn giản như có / không, “Tôi có thể kiểm tra điều đó cho bạn,” “Có thể. Tôi không chắc ”, v.v.

Phần mềm này cũng có khả năng tương thích theo dõi thời gian cho những người cần ghi nhật ký giờ và tạo hóa đơn cho phù hợp.

Wrike Review | PCMag

Bạn có thể theo dõi thời gian cho bất kỳ tác vụ nào bạn đang thực hiện hoặc bạn cũng có thể nhập thời gian theo cách thủ công nếu bạn quên khởi động đồng hồ.

Người quản lý dự án với các cấp độ truy cập nhất định có thể tải xuống báo cáo thời gian để xem nhân viên dành thời gian làm việc của họ ở đâu.

Wrike vs Teamwork vs Resource Guru (detailed comparison)

Wrike cũng bao gồm công cụ Theo dõi thời gian của họ trên phiên bản ứng dụng iOS và Android để giúp mọi thứ thuận tiện hơn một chút cho nhân viên đang di chuyển.

4. Yêu cầu xử lý

Một ứng dụng quản lý không chỉ cần giao tiếp một chiều bằng cách cho phép bạn nói chuyện với nhân viên của mình chứ không phải ngược lại.

Đôi khi, nhân viên của bạn sẽ cần yêu cầu thay đổi, mở rộng, phân bổ thêm ngân sách, v.v. Để tự động hóa quy trình này, bạn có thể sử dụng chức năng xử lý yêu cầu có sẵn của ứng dụng để cung cấp cho nhóm của bạn tùy chọn yêu cầu thay đổi mà không cần phải trả lời các cuộc gọi hoặc tin nhắn.

Wrike : Reviews, Test & Pricing | Appvizer

5. Tự động hóa Bài tập Nhiệm vụ

Wrike còn sở hữu  tính năng vô cùng hữu ích đó là giao nhiệm vụ tự động. Mỗi khi nhiệm vụ đạt đến một mức độ hoàn thành nhất định, bạn có thể lập trình nó để tự động giao cho người tiếp theo trong hàng. Điều này đảm bảo rằng dự án không mất thời gian ngồi nhàn rỗi trong khi chờ đợi nhiệm vụ tiếp theo.

Versatile & Robust Project Management Software | Wrike

6. Phân tích Wrike

Công ty đã tung ra một công cụ có tên là Analyze, nền tảng độc quyền của công ty để phân tích nhóm của bạn và tối đa hóa hiệu suất.

Wrike Analyze được tích hợp sẵn trong ứng dụng và có thể xem xét tất cả các dự án đang thực hiện và xem chính xác điều gì đang khiến nhiệm vụ của bạn bị đình trệ.

Wrike Review 2023: Is Wrike Project Management Software Good | CRM.org

Nó sắp xếp tất cả các phát hiện của mình một cách gọn gàng vào một bảng điều khiển thông tin chi tiết, cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn có thể cần để cải thiện quy trình làm việc trong văn phòng và tận dụng tối đa nhóm của bạn.

7. Tích hợp

Hầu hết các doanh nghiệp đang nghiên cứu nhiều công cụ để phù hợp với nhu cầu của họ. Họ cần một ứng dụng nhắn tin, một trình quản lý tác vụ trực quan, một ứng dụng lịch, một công cụ hội nghị âm thanh / video và hơn thế nữa.

Việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng này có thể gây ảnh hưởng lớn đến năng suất và buộc nhân viên của bạn phải lãng phí thời gian đăng nhập liên tục vào các công cụ khác nhau. Hoàn toàn có thể tránh được rắc rối này bằng cách sử dụng các tích hợp đi kèm với Write.

Wrike Project Management Guide (Dashboard, Gantt Chart, Time Tracking) |  ClickUp

Wrike có khả năng tương thích với hơn 400 ứng dụng có thể được thêm liền mạch vào nền tảng. Bạn có thể làm tất cả những gì bạn có thể muốn với Wrike mà không cần phải rời khỏi cửa sổ ứng dụng.

Video

Ảnh màn hình

Versatile & Robust Project Management Software | Wrike

Wrike: A flexible project management tool for the digital workplace |  ComputerworldWrike Windows & Mac Desktop App For Project Management

Giá

Khi nói đến giá Wrike, nó được chia thành bốn gói

Phiên bản miễn phí chỉ giới hạn cho năm người dùng, điều này thuận tiện cho các doanh nghiệp thực sự nhỏ không có nhiều nhân viên để quản lý.

Ưu điểm của Wrike

Đầy đủ các tính năng tạo công việc, giao việc cũng như trao đổi, bình luận, tag tên,

Lập kế hoạch và theo dõi trạng thái dự án.

Xuất biểu đồ báo cáo thời gian thực, báo cáo tiến độ công việc.

Nhiều tính năng mạnh mẽ

Ứng dụng di động

Dễ sử dụng

 Có sẵn gói miễn phí

Lập kế hoạch nhiệm vụ AI

Tổng kết

Wrike vừa là phần mềm quản lý công việc vừa là giải pháp quản lý dự án mạnh mẽ thay thế không chỉ email mà còn hầu hết công cụ làm việc khác mà không cần nhiều kinh phí. Hy vọng từ bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích giúp ích cho công việc cũng như cuộc sống của bạn nhé.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Wrike – Phần mềm quản lý công việc? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn