WriterDuet – Phần mềm viết kịch bản truyền thông

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, WriterDuet – Phần mềm viết kịch bản truyền thông là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Mục lục

    WriterDuet là một ứng dụng viết  kịch bản, sách và các định dạng khác có khả năng hỗ trợ cộng tác trong thời gian thực. Hầu hết các ứng dụng viết khác không hỗ trợ cộng tác đồng thời, mặc dù các ứng dụng xử lý văn bản trực tuyến có và chúng hoạt động tốt. Vậy, điều gì làm cho một ứng dụng viết, như WriterDuet, khác với các trình xử lý văn bản? Nó cung cấp cho các nhà văn sự trợ giúp rất cụ thể trong việc định dạng các tác phẩm của họ theo các tiêu chuẩn của ngành điện ảnh hoặc truyền hình.

Các tính năng của WriterDuet

WriterDuet có một chút khác biệt so với các chương trình viết kịch bản khác. Thay vì là phần mềm mà bạn tải về thực tế, WriterDuet là một dịch vụ dựa trên đám mây mà bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và kết nối internet. Nó được thiết kế để hoạt động tốt nhất cho những người hợp tác trong một dự án – manh mối là ở tên – nhưng nó cũng tốt cho những người viết kịch bản solo. Nó có nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ phần mềm viết màn hình tốt nhất và một vài bổ sung làm cho nó nổi bật.

  1. Cộng tác

The 5 Best Scriptwriting Softwares 2019 (FREE & Paid) - Soda PDF Blog
Các tính năng như đồng viết trong thời gian thực, bình luận trực quan, trò chuyện video và văn bản trong ứng dụng khiến chúng tôi trở thành mục yêu thích cho các phòng của nhà văn, nhóm phác thảo và bất kỳ ai có quy trình xây dựng xung quanh đồng viết và phản hồi. Hoặc những người chỉ thích viết trên nhiều thiết bị!

  2. Các thao tác với công cụ

Dễ dàng định dạng, tùy chỉnh quy trình làm việc của bạn, tạo các mẫu tùy chỉnh và khóa các trang hoặc lưu các bản nháp sửa đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc viết.

  3. Sắp xếp hợp lý

Viết là viết lại, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn buộc phải copy-paste cả nghìn lần. WriterDuet tích hợp và sắp xếp các bảng nhịp, cách xử lý và phác thảo để bạn có thể tập trung vào việc viết lại câu chuyện của bạn thực sự cần.

  4. Viết

Best Screenwriting Software in 2021 | Squibler

Tại sao lại cho rằng ai đó đang viết kịch bản cho phim hoặc truyền hình? Viết kịch bản là bánh mì và bơ của nhiều ứng dụng viết vì hình thức đó đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt nhất đối với các tiêu chuẩn ngành. Nói cách khác, đó là hình thức mà người viết cần trợ giúp nhất. Vì sao? Khi một diễn viên, đạo diễn hoặc thành viên đoàn làm phim nhận được một bản sao của kịch bản, họ cần phải có khả năng xác định các phần của kịch bản có liên quan đến họ một cách nhanh chóng. Cách họ làm là thông qua định dạng. Một cảnh trong nhà hay ngoài trời? Những nhân vật nào có lời thoại? Hướng sân khấu ở đây là gì? Một tập lệnh được định dạng đúng sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó.
Nếu bạn không viết phim, bạn có thể sử dụng WriterDuet để viết các tác phẩm khác. Nó có các mẫu cho:
  – Kịch bản phim
  – Sân khấu kịch
  – Phim hài nhiều camera
  – Phim hài một camera
  – Kịch bản của Vương quốc Anh (chỉ dành cho thành viên Pro)
  – Kịch bản nhỏ gọn (chỉ dành cho thành viên Pro)
  – Âm thanh hoặc hình ảnh
  – Thực tế ảo
  – Kịch bản phim từ phải sang trái (cho tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, v.v.)
  – Sách
  – Tiểu thuyết đồ họa
  – Ghi chú
WriterDuet cho phép bạn nhập kịch bản phim từ bất kỳ phần mềm nào khác, điều này cực kỳ tiện lợi nếu bạn định chuyển đổi từ một thứ khác. Nhiều người sử dụng Celtx hoặc Final Draft cũng có thể quyết định thử Writer Duet. Nó có thể không khớp chính xác với phông chữ của bạn, nhưng định dạng sẽ chính xác ít nhất 95%.

  5. Xuất

WriterDuet có một khả năng độc đáo và ấn tượng để chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành một tài liệu có thể chỉnh sửa. Điều này thật sự thuận tiện nếu một tệp PDF là phiên bản duy nhất mà bạn có của một thứ gì đó. Khả năng nhập / xuất cũng tốt như nó có được.

  6. Lịch sử sửa đổi

Lịch sử sửa đổi là một tính năng khá tiêu chuẩn, nhưng WriterDuet đã làm đúng. Chúng bao gồm mọi chi tiết bạn có thể cần để theo dõi những thay đổi đã được thực hiện. Khôi phục phiên bản cũ rất dễ dàng.
WriterDuet lưu giữ mọi thứ bạn làm, cho đến mỗi lần nhấn phím cuối cùng. Tất cả các chỉnh sửa được lưu và được gắn nhãn thời gian thực hiện và nhà văn nào đã thực hiện thay đổi nếu cộng tác.
đánh giá song ca nhà văn

  7. Định dạng

Định dạng kịch bản của bạn theo tiêu chuẩn ngành thật nhanh chóng và dễ dàng với WriterDuet. Có một nút riêng cho từng loại thẻ hoặc dòng mà bạn sẽ cần sử dụng:
  – Thẻ bắt đầu và thẻ kết thúc cảnh.
  – Mô tả hành động của một cảnh.
  – Tên của nhân vật đang nói.
  – Ghi chú về cách nói dòng (dấu ngoặc đơn).
  – Lời thoại.
  – Các thẻ chuyển tiếp.
  – Hướng camera.
Ngoài ra còn có tùy chọn để chèn một dòng văn bản không thuộc bất kỳ danh mục nào ở trên. Bạn cũng có thể chèn ghi chú sẽ xuất hiện như một phần của tài liệu nhưng sẽ không phải là một phần của tập lệnh thực khi được in hoặc xuất bản.
đánh giá song ca nhà văn

  8. Chế độ viết riêng tư

Chế độ Ghost là một lựa chọn đơn giản mà cho phép nhà văn dùng viết một cách riêng tư. Bạn có thể vào chế độ ghost và giữ bản viết, chỉnh sửa hoặc thay đổi của mình cho đến khi đã sẵn sàng chia sẻ.
Một khi bạn đã hài lòng với công việc, bạn có thể chọn chia sẻ nó với đối tác của mình khi họ muốn. Điều này có thể hữu ích trong một số trường hợp:
  – Nhiều nhà văn khác đang làm việc cùng một lúc và bạn không muốn họ bị phân tâm hoặc làm bạn mất tập trung vào những gì bạn đang làm.
  – Nếu bạn không tự tin vào những gì mình đang viết và bạn muốn hoàn thiện nó trước khi hiển thị cho mọi người.
  – Nếu bạn muốn kiểm tra điều gì đó mà bạn không chắc chắn và không muốn chia sẻ nó ngay lập tức. Bằng cách này, nếu cuối cùng nó không phù hợp, bạn có thể loại bỏ nó mà không làm phiền các nhà văn khác.

Video về WriterDuet

Ảnh màn hình

Review of the Screenwriting App Writer Duet

WriterDuet Pro 1 Year Subscription Writing and Journaling

Deal: Write a screenplay like the professionals with WriterDuet

Demo về WriterDuet

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.writerduet.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại WriterDuet

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của WriterDuet

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Giao diện đơn giản, thanh lịch
 ✔️ Công cụ phong phú để viết và sửa đổi.
 ✔️ Cộng tác thời gian thực
 ✔️ Chế độ tự động định dạng màn hình được hỗ trợ
 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 ❌  Rất ít công cụ cho các hoạt động dạng dài.
 ❌ Không nhiều mẫu.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến WriterDuet – Phần mềm viết kịch bản truyền thông? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn