Wufoo – Giải pháp tạo và quản lý biểu mẫu hiệu quả

Chia sẻ

Wufoo là gì?

Wufoo + Zapier | CSS-Tricks  Wufoo giúp bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu trực tuyến tùy chỉnh để bạn có thể thu thập dữ liệu, RSVP, thanh toán và hơn thế nữa, tất cả mà không cần viết một dòng mã nào. Được hơn 3 triệu người dùng tin cậy, bao gồm các công ty như Amazon & Disney, Wufoo có giao diện tạo biểu mẫu từng đoạt giải thưởng, dễ dàng tùy chỉnh, hơn 400 mẫu và báo cáo. Cho dù bạn đang nhúng các biểu mẫu của mình trên trang web của mình hay chia sẻ một liên kết trực tiếp, Wufoo sẽ giúp bạn.

Tính năng của Wufoo

  1. Thư viện mẫu đa dạng
Ảnh chụp màn hình Wufoo - mẫu biểu mẫu
Wufoo có một loạt các mẫu – mặc dù, giống như công ty chị em của nó SurveyMonkey, có một sự nhấn mạnh lớn vào các khảo sát (182 trong số các mẫu 404 nằm trong danh mục khảo sát). Tất cả các hình thức bạn xây dựng với Wufoo đều đáp ứng di động và hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tất cả đều có sẵn trên gói miễn phí.
Các mẫu được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục – và bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm một mẫu cụ thể. Các danh mục bao gồm tạo khách hàng tiềm năng, thư mời, đơn đặt hàng trực tuyến, đăng ký, khảo sát, theo dõi và các thể loại hình thức.
  2. Trình kéo – thả
Màn hình trình soạn thảo biểu mẫu là một trang hai cột đơn giản với phần được gắn thẻ ở bên trái cho thanh công cụ và trình chỉnh sửa biểu mẫu, xem trước ở bên phải. Nó hoạt động theo nguyên tắc kéo và thả, do đó việc di chuyển, thêm và xóa các trường biểu mẫu là dễ dàng. Khi bạn bấm vào một trường biểu mẫu, thanh công cụ sẽ tự động chuyển sang dạng xem cài đặt trường, với các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào loại trường hợp cần thiết sử dụng
  3. Quản lý biểu mẫu đơn giản
Trình quản lý biểu mẫu Wufoo từ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các biểu mẫu bạn đã tạo, trạng thái của họ, chi tiết kế hoạch của bạn, số lượng biểu mẫu bạn còn lại trong kế hoạch của bạn (một số gói bị hạn chế) và số lượng mục bạn đã nhận được.
Bạn cũng có thể chia sẻ ngay các biểu mẫu của mình từ trình quản lý biểu mẫu và đổi tên, sao chép hoặc xóa biểu mẫu của bạn.
Ảnh chụp màn hình Wufoo - Trình quản lý biểu mẫu
  4. Tích hợp
Giả sử nếu bạn cần kết nối việc gửi biểu mẫu của mình với phần mềm CRM, công cụ quản lý bán hàng hoặc công cụ tiếp thị, Wufoo cung cấp hai cách sử dụng tích hợp. Wufoo làm việc với Zapier, một hệ thống quản lý tự động có thể kết nối các biểu mẫu của bạn với hơn 1.500 ứng dụng, bao gồm HubSpot, GSuite, Slack và Asana. Với Zapier, bạn có thể thiết lập cài đặt zaps Zaps để tạo một mục mới trong CRM của bạn mỗi khi gửi biểu mẫu, ví dụ như.
Wufoo cũng có một số tích hợp tích hợp, bao gồm Mailchimp, FreshBooks, Salesforce và Dropbox mà bạn có thể kết nối từ bảng điều khiển Wufoo của mình.
  5. Xem trước bản dịch
Công cụ xem trước bản dịch là một cách tiện dụng để đảm bảo rằng, nếu bạn đang tạo một biểu mẫu bằng ngôn ngữ khác, bản dịch là chính xác. Trong bản xem trước bản dịch, bạn có thể thấy bản dịch của các thông báo lỗi mặc định
Ảnh chụp màn hình Wufoo - Bản xem trước bản dịch
  6. Giao diện dễ sử dụng
Tuy trông giao diện có vẻ hơi lộn xộn và “bừa” một tí, nhưng tôi xin khẳng định là nó hoàn toàn dễ sử dụng đấy!
Trong trình tạo mẫu, bạn có thể chọn từ một loạt các trường đầu vào phổ biến nhất và tạo ra một mẫu từ đầu. Nhưng hầu hết sẽ tìm thấy điều dễ dàng nhất để làm là tìm một mô hình trong Gallery, bấm vào “Add To Wufoo” và sửa đổi từ đó. Có nhiều cách để tích hợp biểu mẫu của bạn như khung nội tuyến, cửa sổ bật lên, hoặc tệp html riêng biệt. Wufoo dễ dàng tích hợp với Facebook và MailChimp.
  7. Trình tạo báo cáo
Không chỉ kéo và thả trình xây dựng biểu mẫu Wufoo, trình tạo báo cáo miễn phí của nó cũng hoạt động theo cách tương tự. Vì vậy việc tạo báo cáo tùy chỉnh là siêu đơn giản. Chỉ cần chọn dữ liệu biểu mẫu bạn muốn đưa vào, chọn bố cục cho báo cáo của bạn và kéo các khối vào vị trí. Các widget có sẵn bao gồm biểu đồ, biểu đồ, lưới và khối văn bản.
Ảnh chụp màn hình Wufoo - Trung tâm trợ giúp
  8. Hỗ trợ
Wufoo có một phần mở rộng được gọi là Wufoo Docs có thể tìm kiếm được và có hàng tấn hình ảnh và video để giúp giải thích mọi thứ bằng một quá trình từng bước dễ hiểu. Ngay cả phần Video Tour, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập nhiều video. Các diễn đàn Hỗ trợ Hoạt động có sẵn và bạn có thể gửi email hỗ trợ dù đã đăng ký hay không. Không có tùy chọn cho trò chuyện hoặc điện thoại.

Ảnh màn hình

  – Trình tạo báo cáo
Ảnh chụp màn hình Wufoo - Trình tạo báo cáo
  – Dễ sử dụng
Ảnh chụp màn hình Wufoo - Trình chỉnh sửa biểu mẫu
  – Quy tắc
Ảnh chụp màn hình Wufoo - Quy tắc biểu mẫu

Demo về Wufoo

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.wufoo.com/?sscid=c1k5_14vpq
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Wufoo

  Giá Wufoo bắt đầu từ $ 19,00 theo tỷ giá cố định, mỗi tháng .
  Có một phiên bản miễn phí. 
  Wufoo cung cấp bản dùng thử miễn phí

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Wufoo

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Rất nhiều mẫu tùy chỉnh
✔️ Mức giá rất tuyệt vời với các tính năng rất mạnh mẽ 
✔️Tài liệu mở rộng
✔️ Trình chỉnh sửa kéo và thả tuyệt vời
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Các biểu mẫu chưa quá đẹp mắt
Với những ƯU – NHƯỢC ĐIỂM trên Muakey.vn chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn tuyệt vời nhất và có được doanh thu tốt nhất!

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn