XNote Stopwatch – Đồng hồ bấm giờ miễn phí trên máy tính

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, XNote Stopwatch – Đồng hồ bấm giờ miễn phí trên máy tính là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Phần Mềm

Mục lục

XNote Stopwatch là tiện ích đồng hồ bấm giờ miễn phí trên máy tính. XNote Stopwatch hoạt động như 1 chiếc đồng hồ tính giờ kỹ thuật số đa năng, linh hoạt và dễ sử dụng, kết hợp với các chức năng như đồng hồ bấm giờ (timer) và đồng hồ chỉ giờ cho PC.

Đơn vị phát triển

XNote Stopwatch là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA

Tính năng của XNote Stopwatch

XNote Stopwatch có những tính năng nổi bật như sau

– Hiển thị dưới dạng đồng hồ kỹ thuật số, dùng để tính giờ và chỉ giờ. Không giống các loại đồng hồ khác, XNote Stopwatch cho phép thay đổi kích cỡ để phù hợp với số giờ hiển thị: từ kiểu toàn màn hình đến TV LCD để thuyết trình trước đám đông.

– Hoặc bạn có thể thu nhỏ biểu tượng trên desktop như 1 trình nhắc. Bên cạnh việc điều chỉnh kích cỡ, XNote Stopwatch còn có thể chỉnh màu, font chữ, độ trong suốt… tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

XNote Stopwatch - Đồng hồ bấm giờ miễn phí trên máy tính

– Chế độ Stopwatch và Coundown Timer: khi bộ đếm giờ về 0, ứng dụng sẽ phát ra âm báo, phát nhạc, chạy ứng dụng hay thực hiện lệnh từ thiết bị ngoại vi.

– Lưu và tải 1 chu kỳ thời gian bao gồm các kết quả đã ghi. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn tính giờ nhiều phiên hay nhiều hoạt động nối tiếp nhau.

– Cho phép thiết lập thời gian tùy chỉnh. Nghĩa là có thể sắp xếp thời gian ngược hoặc xuôi.

– Hỗ trợ phím tắt để bắt đầu tính giờ, dừng, thiết lập lại đồng hồ… ngay cả khi chưa mở màn hình XNote Stopwatch trên máy tính.

– Thiết lập nhiều bộ đếm giờ và chạy độc lập từng loại.

– Thay đổi màu sắc và âm báo khi kết thúc tính giờ.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của XNote Stopwatch

✔ Đây là phần mềm sạch

✔ Không chứa quảng cáo

✔ Không tốn tài nguyên máy

✔ Chạy nhanh và mượt mà

XNote Stopwatch phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, chẳng hạn như giáo viên thể dục, huấn luyện viên thể thao… cần bấm giờ trong các cuộc thi hay tập luyện, nhân viên văn phòng cần tính giờ làm việc…

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến XNote Stopwatch – Đồng hồ bấm giờ miễn phí trên máy tính? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn