XNote Stopwatch - Đồng hồ bấm giờ miễn phí trên máy tính

Share on facebook
Chia sẻ

XNote Stopwatch là tiện ích đồng hồ bấm giờ miễn phí trên máy tính. XNote Stopwatch hoạt động như 1 chiếc đồng hồ tính giờ kỹ thuật số đa năng, linh hoạt và dễ sử dụng, kết hợp với các chức năng như đồng hồ bấm giờ (timer) và đồng hồ chỉ giờ cho PC.

Đơn vị phát triển

 

XNote Stopwatch là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA

Tính năng của XNote Stopwatch

XNote Stopwatch có những tính năng nổi bật như sau

– Hiển thị dưới dạng đồng hồ kỹ thuật số, dùng để tính giờ và chỉ giờ. Không giống các loại đồng hồ khác, XNote Stopwatch cho phép thay đổi kích cỡ để phù hợp với số giờ hiển thị: từ kiểu toàn màn hình đến TV LCD để thuyết trình trước đám đông.

– Hoặc bạn có thể thu nhỏ biểu tượng trên desktop như 1 trình nhắc. Bên cạnh việc điều chỉnh kích cỡ, XNote Stopwatch còn có thể chỉnh màu, font chữ, độ trong suốt… tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

– Chế độ Stopwatch và Coundown Timer: khi bộ đếm giờ về 0, ứng dụng sẽ phát ra âm báo, phát nhạc, chạy ứng dụng hay thực hiện lệnh từ thiết bị ngoại vi.

– Tùy biến thời gian hiển thị: bạn có thể bỏ giờ, phút, và/hoặc số thập phân, giá trị đi kèm 0, tùy biến số thập phân tương ứng 10, 100 hay 1000 giây, 24, 25, 60 khung hình TV… Những thay đổi này sẽ được lưu lại để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

– Sắp xếp thời gian theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần. Khoảng cách được tính từ thời điểm lưu trước đó với lần tiếp theo. Bạn có thể thêm bình luận vào từng chu kỳ. Danh sách kết quả sẽ được sao chép qua clipboard để xử lý sau. Người dùng cũng có thể tính thời gian trực tiếp vào bảng tính MS Excel mà không cần thực hiện thao tác xuất/nhập mất thời gian.

– Lưu và tải 1 chu kỳ thời gian bao gồm các kết quả đã ghi. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn tính giờ nhiều phiên hay nhiều hoạt động nối tiếp nhau.

– Cho phép thiết lập thời gian tùy chỉnh. Nghĩa là có thể sắp xếp thời gian ngược hoặc xuôi.

– Hỗ trợ phím tắt để bắt đầu tính giờ, dừng, thiết lập lại đồng hồ… ngay cả khi chưa mở màn hình XNote Stopwatch trên máy tính.

– Thiết lập nhiều bộ đếm giờ và chạy độc lập từng loại.

– Thay đổi màu sắc và âm báo khi kết thúc tính giờ.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của XNote Stopwatch

✔ Đây là phần mềm sạch

✔ Không chứa quảng cáo

✔ Không tốn tài nguyên máy

✔ Chạy nhanh và mượt mà

XNote Stopwatch phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, chẳng hạn như giáo viên thể dục, huấn luyện viên thể thao… cần bấm giờ trong các cuộc thi hay tập luyện, nhân viên văn phòng cần tính giờ làm việc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất