Zenefits – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

Zenefits là gì?

Zenefits là giải pháp phần mềm nguồn nhân lực tốt nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc điều hành bảng lương cho nhân viên toàn thời gian và nhân viên dự phòng, cũng như tự động hóa các quy trình quan trọng.

Đơn vị phát triển Zenefits

Zenefits được thành lập vào năm 2013 bởi Parker Conrad và Laks Srini. Zenefits ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty môi giới lợi ích và chuyển hướng vào không gian phần mềm nhân sự tự phục vụ vào năm 2017. Kể từ đó, Zenefits đã phục vụ hơn 11.000 doanh nghiệp từ trụ sở chính tại San Francisco.

Tính năng của Zenefits

Zenefits là giải pháp phần mềm nhân sự được hơn 11.000 doanh nghiệp sử dụng. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp chủ yếu để điều hành bảng lương, nhân viên trực tiếp và quản lý lợi ích của nhân viên. Nó chủ yếu được xây dựng cho các doanh nghiệp có từ 50-200 nhân viên.

Trang web của Zenefits
Trang web của Zenefits

Employee Onboarding & Offboarding


Tham gia vào Zenefits là một trải nghiệm hữu ích và có hướng dẫn của đội ngũ tư vấn. Sau khi bạn quyết định thuê một ứng viên, Zenefits sẽ hướng dẫn bạn từng bước giới thiệu cần thiết. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tài liệu giới thiệu, thực hiện kiểm tra lý lịch và nhân viên tham gia vào các công cụ như Slack hoặc Google Workspace từ một trung tâm tập trung để dễ dàng quản lý.

Tuyển ứng viên
Tuyển ứng viên

Mỗi lần kiểm tra lý lịch bao gồm những điều sau:

SSN
Tiền án tiền sự
Danh sách tội phạm tình dục
Lịch sử địa chỉ
Hồ sơ tội phạm của quận
Kiểm tra Đặc biệt của Zenefits mở rộng Kiểm tra Tiêu chuẩn để bao gồm tất cả các quận cư trú trong bảy năm qua.

Doanh nghiệp có thể tận dụng các tích hợp gốc của Zenefits để đưa việc thuê mới của mình lên một số công cụ phổ biến. Zenefits có thể tự động tạo tài khoản hoặc gửi lời mời cho những việc sau:

Gmail
Lực lượng bán hàng
Slack
Carta
Mạng lưới
Phân phối
Offboarding tương tự như tham gia ở chỗ nó là một trải nghiệm được hướng dẫn với danh sách các bước trước.

Lương bổng


Bảng lương trong Zenefits thuận tiện để quản lý và tính cho nhiều loại nhân viên khác nhau. Điều này có nghĩa là dễ dàng thiết lập bảng lương cho nhân viên bán thời gian, nhà thầu và nhân viên làm việc theo hoa hồng.

Bảng điều khiển bảng lương của Zenefits cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về những nhân viên nào đang được trả lương. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu chi tiết về từng nhân viên và xem chi tiết cá nhân về lương của họ.

Zenefits cũng xử lý các khoản thuế liên quan đến bảng lương còn có thể tính, nộp và nộp thuế cho doanh nghiệp.


Theo dõi thời gian


Các công cụ theo dõi thời gian của Zenefits giúp doanh nghiệp làm được nhiều việc hơn là chỉ lập lịch và quản lý nhân viên theo giờ. Năng lực nổi bật của Zenefits đang hướng dẫn doanh nghiệp trong việc tạo ra một bộ chính sách chính thức về thời gian trả lương. Điều này vượt xa các lựa chọn thay thế như Sage HR hoặc BambooHR, cung cấp các tính năng theo dõi thời gian hữu ích nhưng rõ ràng.

Những lợi ích


Zenefits cho phép các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính hợp lý cho nhân viên của họ. Thiết lập phúc lợi cho nhân viên của bạn thật dễ dàng. 

Trong Trang tổng quan về lợi ích, bạn có thể quản lý lợi ích của nhóm và theo dõi đóng góp của nhân viên và người sử dụng lao động.

Quản lý hiệu suất


Zenefits có các công cụ quản lý hiệu suất giúp tạo và theo dõi các mục tiêu của nhân viên, đánh giá hiệu suất và phản hồi.

Mỗi bước đánh giá hiệu suất đều dễ dàng sắp xếp và hoàn thành trong Zenefits. Điều này bao gồm việc tự tạo bài đánh giá, đặt mục tiêu và lên lịch cho từng người một.

Zenefits cho phép doanh nghiệp tạo các mẫu đánh giá hiệu suất của riêng mình hoặc chọn từ các tùy chọn tiêu chuẩn ngành của nó.

Bao gồm các:

Buổi huấn luyện
Xem xét chung
Đánh giá của người quản lý
Đánh giá ngang hàng
Đánh giá hàng quý

 

Zenefits – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp

Ảnh màn hình

Zenefits – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp

Demo về Zenefits

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.zenefits.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Zenefits

Muakey đặt bảng giá ở đây nha 

 

Ưu điểm của Zenefits

Tích hợp


Zenefits tích hợp với một số ứng dụng giúp cải thiện năng suất của công ty bạn và mở khóa các tính năng như quản lý chi phí. Dưới đây là một số tích hợp bên thứ ba phổ biến nhất của Zenefits:

Phân phối
lịch Google
Microsoft 365
Sách nhanh
Zapier

Hỗ trợ khách hàng


Nhóm hỗ trợ khách hàng của Zenefits rất thân thiện và nhạy bén. Họ có sẵn thông qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều theo giờ PST.

Zenefits cũng có một trung tâm tài nguyên mang tên Workest. Workest là một trang web bao gồm tin tức ngành, thủ thuật, công cụ và tài nguyên. Đây là tất cả các nguồn hữu hiệu để tìm hiểu thêm về Zenefits và phần mềm nhân sự nói chung.

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Đánh giá từ khách hàng
Đánh giá từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất