Acronis True Image – Phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Acronis True Image – Phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Giới thiệu về Acronis True Image

Acronis True Image là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại tất cả các dữ liệu đã bị mất do Delete nhầm hoặc bị lỗi do virus tấn công. Với khả năng tạo ra một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa tạo ra bởi phần mềm và khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đơn vị phát triển Acronis True Image

Acronis True Image là một sản phẩm phần mềm do Acronis sản xuất nhằm bảo vệ dữ liệu cho người dùng cá nhân bao gồm, sao lưu, lưu trữ, truy cập và khôi phục cho các hệ điều hành Windows, macOS, iOS và Android

Cách Sử Dụng Acronis True Image Là Gì? Tìm Hiểu Về Acronis True Image

Tính năng của Acronis True Image

Các tùy chọn khôi phục

Việc khôi phục dữ liệu có thể được thực hiện ngay cả khi Windows không thể boot được, vì bộ phần mềm này cho phép bạn tạo phương tiện cứu hộ có thể boot (CD/DVD boot hoặc thiết bị lưu trữ USB boot).

Hơn nữa, Startup and Recovery Manager có khả năng khởi động Acronis trước khi load hệ điều hành, bằng cách ghi đè lên Master Boot Record và cung cấp tùy chọn khởi động thẳng vào chương trình.

Thực hiện bất kỳ thao tác không an toàn nào trong Try mode

Tính năng Try & Decide mở rộng chức năng của gói, cho phép thực hiện các thay đổi đối với hệ thống và loại bỏ chúng khi hệ thống khởi động lại, nếu chúng ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống.

Mount ổ cứng ảo

Tất cả các file sao lưu được tạo bằng Acronis True Image đều có thể được mount dưới dạng ổ cứng ảo. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra nội dung và thậm chí sao chép dữ liệu mà không cần phải khôi phục toàn bộ bản sao.

Các chế độ sao lưu khác nhau và cài đặt nâng cao

Bộ phần mềm này bao gồm tất cả các hình thức sao lưu thông thường để giúp bạn lưu dữ liệu trên máy tính hoặc Acronis Cloud và thực hiện các hoạt động đồng bộ trên tất cả mọi thiết bị.

Các công cụ bảo mật và quyền riêng tư

Ngoài các tính năng sao lưu đáng tin cậy, Acronis còn cung cấp cho bạn một bộ công cụ được thiết kế để giúp loại bỏ những dữ liệu không cần thiết khỏi ổ đĩa.

Như vậy, tiện ích System Clean-up có thể tìm kiếm các dấu vết hoạt động của Windows (các file tạm thời, danh sách lịch sử) và loại bỏ chúng.

Active Acronis True Image

Hơn nữa, gói này kết hợp khả năng làm sạch không gian ổ cứng bằng cách chạy một tập hợp các tiến trình ghi đè ngăn chặn việc khôi phục bất kỳ mục nào đã bị xóa.

Tính năng xóa an toàn cũng được bao gồm (Acronis cung cấp nhiều thuật toán hủy tài liệu hiệu quả như Peter Gutmann, Bruce Schneier, các tiêu chuẩn của Nga và Đức, v.v…).

Tiện ích bảo vệ, cài đặt sao lưu và chuyển đổi

Người dùng đang chạy Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise có thể kết hợp khả năng chuyển đổi của Acronis với tiện ích Boot Sequence Manager để biến các bản sao lưu hệ thống thành VHD image và khởi động từ chúng.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế một phân vùng an toàn để lưu trữ các bản sao lưu trên ổ đĩa của mình.

Công cụ này cho phép bạn nhập/xuất cài đặt sao lưu từ/sang file ZIP và chuyển đổi bản sao lưu Acronis sang bản sao lưu Windows hoặc ngược lại.

Video về Acronis True Image

Ảnh màn hình

Acronis True Image

Acronis True Image

Giá

Bạn có thể sử dụng Acronis True Image bản dùng thử miễn phí, sau đó phải trả phí để sử dụng phần mềm

Ưu điểm của Acronis True Image

  • ✓ Sao lưu và khôi phục dữ liệu
  • ✓ Tạo đĩa Boot khởi động hệ thống
  • ✓  Sao lưu dữ liệu điện thoại
  • ✓  Tạo ra ổ đĩa lưu trữ dữ liệu

Acronis True Image giúp người dùng máy tính nhanh chóng và dễ dàng sao lưu các dữ liệu và phục hồi lại chúng trong nháy mắt. Hãy trang bị ngay phần mềm cho máy tính của bạn nhé

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Acronis True Image – Phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn