Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế đồ hoạ, vẽ vector chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế đồ hoạ, vẽ vector chuyên nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Adobe Illustrator là trình chỉnh sửa đồ họa vector được phát triển bởi Adobe, phần mềm cho phép bạn thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung,…

Thông tin phần mềm Adobe Illustrator

  • Nền tảng: Windows, macOS.
  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo phiên bản phần mềm.
  • Nhà phát hành: ADOBE-một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Tải Adobe Illustrator: Phần mềm thiết kế đồ họa, vẽ vector chuyên nghiệp

Tính năng của Adobe Illustrator

1. Tạo và vẽ đồ họa vector mạnh mẽƯu điểm khi vẽ đồ họa vector trên AI là không bị vỡ hình, bạn chỉ cần thiết kế 1 đối tượng kích thước nhỏ và in ấn thu phóng ở mọi kích thước khác nhau. Nếu bạn thiết kế in ấn, logo, poster hay nhân vật hoạt hình thì AI tương thích với các phần mềm khác như Adobe After Effect, Adobe Premiere tốt hơn các phần mềm vector khác.

2. Bộ công cụ đảm bảo độ chính xác cao cho đồ họa vectorAI có đầy đủ bộ công cụ như Pen Tools, Rectangle Tool, Rounded Rectangle Tool, Polygon Tool, Start Tool, Elip Tool,… giúp bạn vẽ vector chính xác cao nhất. Custom Toolbar còn cho phép bạn tự tuỳ chỉnh và sắp xếp công cụ sao cho tiện dụng.

3. Bộ phím tắt thông minh giúp thiết kế nhanh chóngAI có tích hợp sẵn cho bạn bộ các phím tắt, lệnh tắt thông minh hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế đồ họa của bạn được nhanh chóng.

Tải Adobe Illustrator: Phần mềm thiết kế đồ họa, vẽ vector chuyên nghiệp

4. Adobe Fonts: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữAdobe Fonts cho phép bạn cài đặt, kích hoạt hàng nghìn phông chữ trên thế giới như Tiếng Việt, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… dễ dàng. Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng, xem trước phông chữ đã chọn trong bản vẽ và với Fonts Intergrations – cho phép bạn truy cập nhanh tới kho font của Adobe.

5. Tích hợp hiệu ứng 3D nâng caoAdobe Illustrator có khả năng pha trộn màu mới cho phép bạn tạo ra các dãy màu phong phú hơn, photorealistic trông tự nhiên, chuyên nghiệp hơn.Cung cấp cho bản vẽ vector một cái nhìn 3D. Chơi với các tùy chọn đùn, xoay, chiếu sáng và hiệu ứng Adobe Substance 3D trong bảng điều khiển 3D.

6. Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ với giao diện trực quanAdobe Illustrator hiện có mặt trên 2 nền tảng Windows và macOS.Nói lời tạm biệt với các phông chữ bị thiếu. Illustrator hiện tự động tìm và kích hoạt tất cả các phông chữ có sẵn từ Adobe Fonts.

Video về Adobe Illustrator

Bảng giá tại Adobe Illustrator

Lưu ý: Giá sản phẩm dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian hoặc đơn vị phát hành mà không thông báo trước

Ưu – Nhược điểm Adobe Illustrator

**ƯU ĐIỂM

Giao diện dễ dùng, quen thuộc Ưu điểm đầu tiên của Adobe Illustrator đó là giao diện quen thuộc. Từ Photoshop, Illustrator, Indesign,… có một điểm chung đó là giao diện tương đồng. Đó là sự quen thuộc của các phần mềm đồ hoạ Adobe từ màu sắc, menu, thanh điều khiển đến màn hình làm việc,… Điều này tạo sự thân quen và không quá xa lạ cho những ai đã từng sử dụng các phần mềm đồ hoạ trước đó.

Hỗ trợ tối đa các yêu cầu cơ bản Illustrator giúp người dùng thực hiện các tối đa yêu cầu trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ 2D.

Tương thích tốt với các phần mềm khác Ưu điểm tiếp theo của AI có lẽ là tính tương thích với các phần mềm khác rất tốt. Điều này có ở hầu hết các phần mềm khác từ Adobe.

Màu sắc trung thực,rõ ràng  và tươi tắn Màu sắc hiển thị đẹp, tươi tắn, trung thực trong Illustrator là một điểm cộng cho phần mềm này. Các sản phẩm thiết kế được tạo ra ấn tượng hơn, sắc nét hơn, chất lượng hơn.

Khả năng sao chép vượt trội Ưu điểm tiếp theo của Illustrator là tốc độ sao chép đối tượng vượt trội hơn hẳn so với Corel. Thuộc tính đa dạng, hỗ trợ nhiều loại đối tượng khác nhau chính là điểm đặc biệt của phần mềm này.

Thiết kế – in ấn ở mọi kích thước Phải nhắc lại rằng AI chính là phần mềm đồ hoạ vector, do đó, bạn hoàn toàn thiết kế và in ấn ở mọi kích thước mà không bị vỡ hay mất đi chất lượng. Chỉ một file thiết kế rất nhỏ cũng giúp cho việc in ấn ở kích thước lớn. Ngoài ra, chế độ link ảnh giúp cho file thiết kế nhỏ và nhẹ.Tổng hợp 6 tính năng mới trong bản cập nhật Adobe Illustrator CC 2021**NHƯỢC ĐIỂM

Khó khăn đối với những người mới bắt đầu: Đây có lẽ lần điều khó khăn nhất khi dùng AI, giao diện rất quen thuộc, nhưng về tính sẽ hơi khó đối với những người mới, nhưng nếu kiên tri học tập, bạn sẽ khám phá tất tần tật các ngón nghề hay ho từ AI này.

Ảnh màn hình

Tải Adobe Illustrator: Phần mềm thiết kế đồ họa, vẽ vector chuyên nghiệp

Çiziminizi yeniden renklendirme

Đánh giá từ người dùng Social

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế đồ hoạ, vẽ vector chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn