Advanced Scan to PDF Free – Phần mềm scan miễn phí

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Advanced Scan to PDF Free – Phần mềm scan miễn phí là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Advanced Scan to PDF Free là phần mềm scan miễn phí, hỗ trợ bạn chuyển đổi những tệp tin và dữ liệu mang nhiều định dạng khác nhau sau dạng PDF như là: bản vẽ, fax, hình ảnh PNG, JPG, GIF, BMP, TIF…

Đơn vị phát triển

Advanced Scan to PDF Free được phát triển bởi Pdfchief. Đây là một chương trình chuyên nghiệp cho phép bạn quét và lưu trữ tài liệu giấy của mình ở định dạng PDF.

Tính năng của Advanced Scan to PDF Free

Scan tài liệu giấy sang PDF

Đây là chương trình được thiết kế nhằm giúp các nhà doanh nghiệp, chuyên gia và người dùng máy tính cá nhân quét tài liệu giấy, email, hình ảnh, bảng tính, website, vv sang PDF để lưu trữ và xuất chúng chỉ với một cú click chuột. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ bất kỳ loại tài liệu giấy nào.

Chỉnh sửa ảnh

Khi quét tài liệu giấy, đôi khi bạn cần phải chỉnh sửa chúng trước khi chuyển đổi sang tập tin PDF. Advanced Scan to PDF Free sẽ cung cấp một chức năng mạnh mẽ để giúp bạn chỉnh sửa bức hình được quét hoặc ảnh trong máy tính.

Chuyển đổi ảnh sang PDF

Advanced Scan to PDF Free là một tiện ích chuyển đổi file dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ. Nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người dùng chuyển đổi hàng ngàn tập tin ảnh, bao gồm: hình ảnh, bản vẽ, bản fax sang định dạng JPG, PNG, GIF, BMP, TIF và nhiều định dạng khác sang file PDF với bố cục được giữ nguyên.

Xem trước PDF và ảnh

. Với trình xem PDF gọn nhẹ và dễ sử dụng, bạn có thể mở, xem và in bất cứ tập tin PDF nào mà không cần phải chờ đợi. Hơn nữa, nó cũng có sẵn để thêm một vài thông tin siêu dữ liệu như: tiêu đề, tác giả, vv cho file PDF. Một chương trình nhanh chóng và đáng tin cậy sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để xem PDF theo lựa chọn của mình.

Thu hẹp khoảng cách với Outlook

Ngay khi Advancd Scan to PDF Free được cài đặt, bạn sẽ không gặp phải vấn đề nào khi gửi tập tin PDF qua Outlook mà không làm thay đổi bản gốc. Nó sẽ giúp xử lý mọi thông tin liên lạc dựa trên email hiệu quả hơn và đơn giản hóa quá trình tìm kiếm email của bạn.

Mã hóa hoặc giải mã tài liệu PDF

Tập tin PDF sẽ được bảo vệ bằng cách cài đặt mật khẩu để ngăn chặn người dùng trái phép truy cập nó. Những file này sẽ được mã hóa và bạn chỉ có thể xem nội dung sau khi nhập đúng mật khẩu. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế những người được phép xem, sao chép, chỉnh sửa hoặc thêm ý kiến cho tài liệu PDF của mình.

Áp dụng chữ ký số

Advanced Scan to PDF Free cung cấp một hệ thống xác nhận chữ ký số an toàn và đáng tin cậy cho tài liệu PDF mà không khiến người dùng rơi vào rủi ro gặp phải tài liệu giả mạo. Người dùng được phép xác định và xác thực nguồn gốc của thông tin hoặc xác minh rằng thông tin đó không bị thay đổi sau khi nó được ký bằng cách áp dụng một chữ ký số.

Xử lý nhanh chóng

Nhờ hỗ trợ công nghệ CPU đa lõi, bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình chuyển đổi và quét file với tốc độ cao. Hơn nữa, công nghệ nén tiên tiền và công cụ tạo PDF nhanh chóng sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình chuyển đổi JPG sang PDF chỉ trong vài giây cho dù có thêm bao nhiêu bức ảnh đi chăng nữa.

Video

Ảnh màn hình

Advanced Scan to PDF Free 8.8.2.4 version 8.8.2.4 by PDFCore Co., Ltd. -  How to uninstall it

Giá bán

Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Ưu điể của Advanced Scan to PDF Free

✓ Quét nhiều tài liệu giấy và hình ảnh JPEG thành một tệp PDF để chia sẻ và lưu trữ dễ dàng hơn.

✓ Cho phép điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh trong file.

✓ Thêm mật khẩu bảo vệ file, chữ ký số vào tài liệu dễ dàng.

✓ Làm cho PDF có thể chỉnh sửa hoàn toàn để phù hợp với sở thích riêng

✓ Chuyển đổi hợp đồng giấy, thỏa thuận và các hình ảnh khác như JPG, GIF, PNG, BMP, v.v. thành tệp PDF.

Advanced Scan to PDF Free  thực sự là một chương trình miễn phí và hữu ích giúp bạn dễ dàng gửi tài liệu giấy qua Internet. Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh được chụp bằng máy ảnh hoặc các tài liệu như: Bằng chứng giao hàng (POD), đơn đặt hàng, đề thi bằng lái xe, vv sang một tài liệu PDF nhiều trang chỉ với vài cú nhấp chuột.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Advanced Scan to PDF Free – Phần mềm scan miễn phí? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn