Airtable – Quản lý dự án doanh nghiệp trên đám mây

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Airtable – Quản lý dự án doanh nghiệp trên đám mây là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Airtable – Một giải pháp quản lý dự án dựa trên đám mây nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các phòng ban trong các công ty lớn hơn. Hệ thống này tập trung chủ yếu vào việc tổ chức và cộng tác dữ liệu. Hệ thống sử dụng định dạng bảng tính để sắp xếp dữ liệu. Các dữ liệu liên quan có thể được liên kết với nhau.

Airtable - Passief Inkomen

Airtable tương thích với nhiều thiết bị. Trên máy tính để bàn, người dùng xem dữ liệu ở định dạng bảng tính, trong khi trên thiết bị di động, dữ liệu có thể được xem dưới dạng thẻ có thể chạm được. Trên cả hai thiết bị, người dùng có thể thêm và xóa dữ liệu, đính kèm tệp và chia sẻ bảng. Airtable tích hợp các dịch vụ như Dropbox, Box, Evernote và Google Drive.

Nhà phát triển

Airtable là một dịch vụ cộng tác đám mây có trụ sở chính tại San Francisco. Nó được thành lập vào năm 2012 bởi Howie Liu, Andrew Ofstad và Emmett Nicholas. Airtable là một cơ sở dữ liệu kết hợp bảng tính, với các tính năng của một cơ sở dữ liệu nhưng được áp dụng cho một bảng tính.

Các tính năng của Airtable

Airtable có các ứng dụng dành cho macOS, Windows, iPhone, iPad và Android. Dịch vụ này cũng hoạt động trên web. Đăng ký một tài khoản chỉ mất nhiều hơn một địa chỉ email và mật khẩu.

Sau khi có tài khoản, bạn có thể bắt đầu tạo Không gian và xây dựng cơ sở dữ liệu. Không gian là nơi bạn đặt cơ sở dữ liệu, vì vậy, ví dụ: bạn có thể tạo Không gian cho các nhóm khác nhau trong tổ chức của mình hoặc Không gian cho các dự án công việc và một không gian cho các dự án cá nhân.

Khả năng tạo và lưu các chế độ xem tùy chỉnh trong Airtable là một tính năng chính khác và hỗ trợ thêm cho việc cộng tác. Airtable cung cấp cho bạn vô số công cụ để lọc và sắp xếp những gì bạn thấy tại bất kỳ thời điểm nào. Ngoài chế độ xem Lưới cổ điển, nơi dữ liệu của bạn xuất hiện gần giống như một bảng, các tùy chọn khác là Lịch, Thư viện và Kanban.

Thuật ngữ đơn giản và việc sử dụng biểu tượng giúp dễ dàng điều hướng Airtable và bắt đầu tùy chỉnh chế độ xem của cơ sở dữ liệu. Ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức sâu rộng về cách sử dụng phần mềm bảng tính, Airtable vẫn cho cảm giác rất dễ tiếp cận. Thay vì viết công thức bằng biệt ngữ của Excel, trong Airtable, cảm giác giống như bạn đang nói với ứng dụng rằng “Cho tôi xem cái này, nhưng không phải cái kia”.

Bản ghi trong Airtable mở rộng thành chế độ xem đầy đủ để hiển thị tất cả chi tiết của chúng mà trang không cần tải lại hoặc mở cửa sổ mới. Khi bạn đã mở rộng bản ghi, bạn có thể thêm nhiều chi tiết hơn vào bản ghi, chỉnh sửa nó, v.v. Bạn không thể nhìn thấy tất cả các chi tiết này một cách dễ dàng từ chế độ xem lưới.

Cộng tác là một phần quan trọng của Airtable, nhưng cũng hạn chế những người có thể thực hiện thay đổi đối với cơ sở dữ liệu của bạn. Khi bạn mời người khác, bạn, với vai trò Chủ sở hữu / Người sáng tạo, có thể cấp cho họ một trong bốn cấp quyền.

Thị trường ứng dụng Airtable

  – Bảo mật

  • Tích hợp Đăng nhập một lần (SSO): Airtable tích hợp với nhiều nhà cung cấp SSO tên tuổi, chẳng hạn như Okta, One Login, Google Authenticate, ADFS và Azure AD.

  • Xác thực hai yếu tố (2FA): Airtable cho phép bạn thiết lập xác minh danh tính bổ sung thông qua 2FA.

 • Quyền tài khoản nâng cao: Bảo vệ nội dung của bạn bằng cách sử dụng các biện pháp kiểm soát quyền chi tiết để chỉ giới hạn quyền truy cập cho những người dùng phù hợp.

– Một tính năng mới khác là Apps Marketplace . Ứng dụng là các tính năng và chức năng của trình cắm thêm mà bạn có thể thêm vào tài khoản Airtable của mình, chẳng hạn như biểu đồ Gantt đã đề cập trước đây. Các ví dụ khác bao gồm bảng tổng hợp, tiện ích theo dõi thời gian và ứng dụng xem trước URL. Một số ứng dụng khá tham vọng, chẳng hạn như một ứng dụng được gọi là Trình thiết kế trang giúp bạn lấy các trường từ bản ghi và đặt chúng vào một trang nơi bạn có thể tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh được thiết kế đẹp mắt.

Airtable có thể kết nối với một số lượng lớn các dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như Asana , Box, Google Drive, Basecamp, SMS Salesforce, Zendesk, Github, Trello và thậm chí cả Instagram (để tải hình ảnh lên).

Nếu có dịch vụ bạn cần nhưng không được hỗ trợ, bạn có thể thử kết nối dịch vụ đó qua Zapier hoặc IFTTT , các dịch vụ của bên thứ ba kết nối các ứng dụng khác cho bạn. Nếu không thành công, bạn có thể liên hệ với công ty để có quyền truy cập vào API của họ.

Video về Airtable

Ảnh màn hình

  – Chế độ xem lưới

  – Chế độ xem Kanban Airtable

  – Các trường tùy chỉnh

  – Nhiệm vụ

Bảng giá tại Airtable

  – Miễn phí: Bao gồm cơ sở dữ liệu không giới hạn, 1.200 bản ghi trên mỗi cơ sở dữ liệu, 2GB dung lượng tệp đính kèm cho mỗi cơ sở, ứng dụng dành cho thiết bị di động

  – Cộng thêm: $ 10 / người dùng mỗi tháng – bao gồm cơ sở dữ liệu không giới hạn, 5.000 bản ghi trên mỗi cơ sở dữ liệu, không gian tệp đính kèm 5GB trên mỗi cơ sở, ứng dụng dành cho thiết bị di động

  – Pro: $ 20 / người dùng mỗi tháng – bao gồm cơ sở dữ liệu không giới hạn, 50.000 bản ghi trên mỗi cơ sở dữ liệu, không gian tệp đính kèm 20GB trên mỗi cơ sở, ứng dụng dành cho thiết bị di động, các tính năng lịch nâng cao, biểu mẫu có thương hiệu tùy chỉnh, quyền người dùng

  – Doanh nghiệp: Thương lượng với khách hàng – bao gồm cơ sở dữ liệu không giới hạn, bản ghi không giới hạn trên mỗi cơ sở dữ liệu, không gian tệp đính kèm 1.000GB cho mỗi cơ sở, ứng dụng dành cho thiết bị di động, tính năng lịch nâng cao, biểu mẫu có thương hiệu tùy chỉnh, quyền người dùng, dịch vụ khách hàng chuyên dụng, giới thiệu và đào tạo cá nhân, không gian làm việc không giới hạn

 

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Airtable

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện trực quan, dung lượng nhẹ và linh hoạt

✔️ Tuỳ chỉnh cao

✔️ Có phiên bản miễn phí

✔️ Cộng tác mạnh mẽ

✔️ Tích hợp đa dạng, sử dụng trên nhiêu nền tảng

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Airtable không cung cấp tab báo cáo hoặc ngân sách chính thức. Thay vào đó, các bản ghi và danh mục bạn tạo trong Airtable đóng vai trò là báo cáo ngân sách tiềm năng của bạn. Nếu bạn cảm thấy không có đủ kỹ năng để tạo ngân sách trong bảng tính của Airtable , đừng lo lắng, nó cung cấp rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn sẽ cung cấp cho bạn khuôn khổ mà bạn cần.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Airtable – Quản lý dự án doanh nghiệp trên đám mây? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn