ANTSOMI CDP 365 – dịch vụ triển khai hệ thống CDP số 1 Đông Nam Á

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, ANTSOMI CDP 365 – dịch vụ triển khai hệ thống CDP số 1 Đông Nam Á là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

ANTSOMI CDP 365 là trung tâm thu thập dữ liệu và điều phối hoạt động tương tác trong toàn bộ hành trình của khách hàng. Từ việc thu hút khách hàng tiềm năng, khai thác tập khách hàng trung thành, giờ đây, với CDP 365 đóng vai trò trung tâm trong hoạt động Marketing và bán hàng, các doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm đa kênh tốt nhất cho khách hàng của mình bằng sự thấu hiểu khách hàng với chân dung 360 độ, cung cấp các thông điệp phù hợp và được cá nhân hóa tới từng khách hàng trong thời gian thực. Cuối cùng, các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy giá trị lâu dài của khách hàng và sự tăng trưởng doanh thu bền vững.

Đơn vị phát triển ANTSOMI CDP 365

 A1 Digihub được thành lập từ năm 2018, là sự kết hợp giữa 3 ông lớn trong ngành công nghệ đó là FPT AI, ANTS Programmatic Ad và Cyradar. Digihub tập trung vào các giải pháp công nghệ, sử dụng dữ liệu khách hàng là nguyên liệu chủ chốt để giúp các doanh nghiệp Việt có lợi thế nhất định khi sử dụng chính sức mạnh mà họ tạo ra

Dịch vụ

Tư vấn giải pháp Mar Tech, Digital Transform và Customer Experience

Chúng tôi tư vấn hệ thống và phần mềm tiên tiến trong lĩnh vực phân tích dữ liệu khách hàng, xây dựng kịch bản nâng cao trải nghiệm khách hàng đa kênh, giúp bạn chuyển đổi số hiệu quả và tối đa hóa doanh thu bán hàng.

Triển khai hệ thống phân tích dữ liệu khách hàng Customer Data Platform

A1 Digihub tự hào là đơn vị triển khai giải pháp CDP ANTSOMI 365 tại Việt Nam, mang tới cho bạn giải pháp lưu trữ, đo lường và phân tích hành vi khách hàng của bạn, giúp bạn tạo ra những chiến dịch Marketing đồng bộ và hiệu quả vượt trội về ROI.

Xây dựng Hệ thống Dashboard toàn diện nhất về Dữ liệu khách hàng của bạn

Toàn bộ dữ liệu về hành vi của khách hàng trên tất cả các điểm chạm đa kênh từ Online đến Offline trong doanh nghiệp của bạn sẽ được trực quan hóa trên hệ thống Dashboard do A1 xây dựng với các chế độ xem đa chiều, đa nền tảng và Real-time

Lợi ích

Hợp nhất và làm giàu dữ liệu về khách hàng

Cung cấp cho bạn một bức chân dung hoàn thiện nhất về khách hàng như Thông tin chi tiết, nhân khẩu học, sở thích trên mạng xã hội, lịch sử mua sắm, giá trị trọn đời… dựa trên việc liên tục thu thập, hợp nhất và làm giàu dữ liệu từ hàng loạt điểm chạm của khách hàng trên hành trình của họ, bắt đầu từ lúc họ mới chỉ là những người dùng chưa định danh, cho tới khi họ trở thành khách hàng trung thành của bạn. Tất cả đều được ghi nhận lại một cách chi tiết và đầy đủ nhất

Thấu hiểu hành vi và “đọc vị” khách hàng dễ dàng

Giúp khám phá động lực thúc đẩy mua hàng và trở thành khách hàng trung thành thông qua hành vi đa kênh trong suốt vòng đời của khách hàng, là đòn bẩy cho việc tối đa hóa chuyển đổi thành mua hàng trên nhiều kênh. Không chỉ có vậy, việc ứng dụng hệ thống AI và Machine Learing sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại và tìm ra những tập khách hàng giá trị nhất theo mô hình ERFM (Engagemnt, Recency, Frequiency, Monetary)

Tương tác 1:1 với khách hàng trên đa kênh và ngay lập tức trong thời gian thực

*Xây dựng các kịch bản tương tác mang tính cá nhân hóa 1:1, có giá trị chuyển đổi cao nhất tới từng khách hàng trong thời gian thực, tại tất cả điểm chạm xuyên suốt hành trình mua sắm của họ, từ các kênh Online tới Offline như Website, Applicaion, Email, Digital Ads, In Store, Chatbot… Tất cả chiến dịch này, sẽ được quản lý tại một nơi duy nhất, giúp bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả tức thì và tối ưu ROI một cách dễ dàng nhất.

Video

Demo

Đăng kí tài khoản Demo:

Bước 1 : Truy cập Link tại đây

Bước 2: Điền thông tin vào biểu mẫu

Bước 3: chọn tư vấn cho tôi.

Và đội ngũ ANTSOMI CDP 365 sẽ liên lạc tư vấn 1:1 cho bạn ngay

Nguồn: https://a1digihub.com/

Bảng giá

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ANTSOMI CDP 365 – dịch vụ triển khai hệ thống CDP số 1 Đông Nam Á? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn