Any.do – Phần mềm lên kế hoạch làm việc hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Any.do – Phần mềm lên kế hoạch làm việc hiệu quả là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Any.do mang đến cho người dùng khả năng quản lý công việc toàn diện và hiệu quả. Xuất hiện trên cả iOS, Android và máy tính cá nhân, Any.do sẽ là công cụ nắm bắt toàn bộ danh sách công việc của bạn cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Đơn vị phát triển

Any.do được phát hành bởi Any.do Calendar & To-Do List. Đây là phần mềm lập kế hoạch cá nhân hoàn hảo có thể nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ bạn phải làm hằng ngày

Tính năng của Any.do

1. Dễ dàng lên danh sách kế hoạch công việc

Any.do là một trong những ứng dụng giúp bạn lên kế hoạch việc cần làm, nhiệm vụ cần phải hoàn thành một cách dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

2. Đặt thông báo nhắc nhở

Khi tạo danh sách việc cần làm, bạn có thể cài đặt thời gian nhắc nhở thực hiện công việc. Khi đến lịch, ứng dụng sẽ thông báo nhắc nhở bạn thực hiện các công việc đó để bạn không bỏ lỡ những công việc quan trọng.

3. Dễ dàng đánh dấu hoặc xóa bỏ công việc đã hoàn thành

Ứng dụng Any.do cho phép bạn đánh dấu hoặc xóa bỏ công việc đã hoàn thành một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thao tác kéo, thả, vuốt trên màn hình thiết bị để đánh dấu công việc đã hoàn thành và lắc thiết bị để xóa những công việc, nhiệm vụ ra khỏi danh sách việc cần làm.

4. Có thể chia sẻ danh sách, nhiệm vụ công việc

Bạn có thể tạo các nhiệm vụ, công việc cần thực hiện và chia sẻ danh sách này cho những người liên quan để phân công nhiệm vụ cho nhau và trao đổi công việc dễ dàng hơn. Cùng nhau thực hiện công việc có hiệu quả, đem lại kết quả tốt nhất.

5. Dễ dàng thêm ghi chú, sự kiện tại mục Calendar (lịch)

Tại mục Calendar, bạn dễ dàng thêm, tạo mới các ghi chú, sự kiện công việc của mình theo ngày một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể quản lý và sắp xếp các công việc hàng ngày của bạn, danh sách việc cần làm, ghi chú, nhắc nhở, danh sách kiểm tra, sự kiện tại đây.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Ngoài bản miễn phí, Any.do còn có cung cấp bản premium với giá 2,99$/tháng hoặc 26,99$/năm dưới dạng in-app purchase.

Ưu điểm Any.do

✔ Giúp liệt kê danh sách các công việc và đánh dấu trạng thái cho công việc đó.

✔ Có thể tùy chỉnh nhắc nhở công việc vào những thời điểm mà người dùng cài đặt.

✔ Có thể nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ mà người dùng cần phải thực hiện hằng ngày.

✔ Công việc sẽ tự động được sắp xếp một cách khoa học.

✔ Có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, công việc ở nhà,… để dễ dàng quản lý hơn.

✔ Có khả năng đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với những tính năng giúp bạn lên danh sách kế hoạch công việc rõ ràng và tạo thông báo nhắc nhở bạn làm việc đúng lịch hẹn. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng Any.do để trải nghiệm. 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Any.do – Phần mềm lên kế hoạch làm việc hiệu quả? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn