ATP Care Pro – Giải Pháp Quản Lí Fanpage Toàn Diện, Đa Dụng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, ATP Care Pro – Giải Pháp Quản Lí Fanpage Toàn Diện, Đa Dụng là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Phần Mềm

Mục lục

ATP Care Pro là gì?

ATP Care Pro là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh

– Giúp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Website.. một cách dễ dàng.

– Đặc biệt chăm sóc khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách mỗi ngày với chi phí 0 đồng.

– Hỗ trợ quản lý đơn hàng,  sản phẩm, nhân viên và đồng thời kết nối API với các bên giao vận đồng bộ sản phẩm bên Shopee, Kioviet dễ dàng.

ATPCare - Giải pháp tạo chatbot tự động hóa đa nền tảng

Tính năng của ATP Care Pro

 Tạo Chatbot

– ATPCARE PRO hỗ trợ tạo các kịch bản chatbot đa kênh trên Shopee, Fanpage, website, Zalo OA.. Giúp cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng tự động tốt hơn.. Với kịch bản chatbot gửi tin nhắn tự động trong 24h. Giúp tăng tỉ lệ chốt sale lên 5-10% mà không tốn quá nhiều chi phí.

Thống kê
– Báo cáo dữ liệu số lượng khách hàng, hiệu suất làm việc đơn hàng theo từng ngày.

Quản lí đa kênh
– Lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng dễ dàng. Tiện lợi cho việc chăm sóc và bán hàng. Tích hợp chat đa kênh, phân loại nhóm khách hàng, gắn tag, xây dựng phễu bán hàng toàn tự động đa nền tảng.

Phân quyền nhân viên
– Rất nhiều chủ shop, chủ doanh nghiệp đau đầu vì bài toán chia việc, quản lý số lượng chat, số lượng đơn hàng hay báo cáo. Giờ đây thì mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn gấp nhiều lần
– Quản lý phân quyền cho nhân viên dễ dàng. Với tinh năng tin nhắn ẩn giúp theo dõi nhân viên và quản lý được hiệu suất làm việc, tối ưu quản lý thời gian bán hàng cho người kinh doanh online.

Video về ATP Care Pro

Bảng giá ATP Care Pro

Ưu điểm ATP Care Pro

1. Tạo kênh marketing 0 đồng

Bằng kịch bản chatbot tư động hóa bạn có thể dễ dàng mang sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng. Gia tăng tỷ lệ chốt sale và chăm sóc khách hàng với chi phí siêu rẻ.

2. Hỗ trợ Sale Marketing tốt hơn

Tiếp kiệm thời gian trong việc tư vấn với khách hàng. Giúp Sale có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc Khách hàng tốt hơn. Giảm tối đa chi phí Marketing và quản lý

Liên hệ tư vấn

+ Để tiến hành trải nghiệm ATPcare Pro thì bạn vui lòng truy cập tại đây: https://my.atpcare.vn/

+ Hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0347073231 – Minh Thái để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá từ người dùng Social

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ATP Care Pro – Giải Pháp Quản Lí Fanpage Toàn Diện, Đa Dụng? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn