AWeber – công cụ giúp tạo email chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, AWeber – công cụ giúp tạo email chuyên nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

AWeber là một công cụ Email Marketing có hỗ trợ lập kế hoạch viết Email để thúc đẩy nội dung blog. Và bạn cũng có thể xem xét việc tạo ra một loạt các email liên quan đến chiến dịch mới nhất của bạn và xây dựng với InfusionSoft này là một công cụ đắt tiền hơn nhưng toàn diện hơn cho tự động hóa tiếp thị.

AWeber mới có gói Free, gửi Email Marketing miễn phí » Canh Me

Một số tính tính năng

  • Thư điện tử quảng cáo
  • Trình tạo trang đích
  • Tự động hóa email
  • Trang thương mại điện tử
  • Thông báo đẩy trên web

Lợi ích:

Trực tuyến nhanh chóng

Tăng doanh số bán hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn với các trang đích. Bắt đầu với mẫu tạo sẵn hoặc trình chỉnh sửa kéo và thả.

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Xây dựng lòng tin và lòng trung thành với tiếp thị qua email và thông báo đẩy trên web phù hợp với sở thích của khách hàng của bạn.

Vào hộp thư đến

Để đọc được tin nhắn của bạn, trước tiên nó cần được gửi đi. Chúng tôi kiểm soát mọi thứ từ đầu đến cuối để đảm bảo email không nằm trong thư mục rác.

Tự động hóa quy trình của bạn

Nhận được tỷ lệ mở cao hơn và doanh số bán hàng nhiều hơn bằng cách tự động hóa các chiến dịch email và bản tin của bạn. Thêm vào đó, nó giải phóng thời gian của bạn.

Bán sản phẩm và dịch vụ

Thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn trong vài phút. Chấp nhận thanh toán một lần hoặc định kỳ bằng hơn 100 loại tiền tệ.

Phát triển cơ sở khách hàng của bạn

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn với các trang đích và đăng ký biểu mẫu.

Video về AWeber

https://youtu.be/vHM4dKNq1t4

Bảng giá AWeber

Đánh giá của người dùng

Nguồn: https://www.aweber.com/

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến AWeber – công cụ giúp tạo email chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn