BambooHR – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất dành cho các doanh nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, BambooHR – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất dành cho các doanh nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

BambooHR là gì?

BambooHR là giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp có từ 25 đến 300 nhân viên. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp để tạo các tin tuyển dụng và theo dõi thời gian của nhân viên. Các tính năng nổi bật của nó là khả năng tuyển dụng, cũng như các tính năng giới thiệu và giới thiệu của nó.

Đơn vị phát triển BambooHR

BambooHR được thành lập vào năm 2008 bởi Ben Peterson và Ryan Sanders. Kể từ khi thành lập, nó đã phục vụ hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ trụ sở chính tại Lindon, Utah. Nhìn chung, BambooHR được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ với tối đa 300 nhân viên.

Tính năng tốt nhất của BambooHR là tính năng đăng tuyển. Nó cũng hỗ trợ theo dõi thời gian và tự động hóa giới thiệu và giới thiệu. Tuy nhiên, bạn không thể chạy bảng lương hoặc phúc lợi nhân viên trực tiếp từ BambooHR. Bạn cũng không thể theo dõi chi phí thông qua BambooHR.

Tính năng của BambooHR

Tuyển dụng

BambooHR được trang bị khả năng theo dõi ứng viên để tuyển dụng ứng viên. Khả năng ATS của BambooHR cho phép bạn dễ dàng quản lý các tin tuyển dụng và thông tin ứng viên từ một vị trí trung tâm.

Mặc dù khả năng của nó có thể thay thế nhu cầu về ATS chuyên dụng, BambooHR không cho phép bạn chỉnh sửa quy trình ứng viên của mình như trong Sage HR và các giải pháp nâng cao khác.

Đăng việc làm của BambooHR

Việc tạo và chỉnh sửa một tin tuyển dụng trong BambooHR rất dễ thực hiện. BambooHR tạo trang đích cho bài đăng của bạn cùng với một liên kết có thể chia sẻ. Bạn cũng có thể đăng trực tiếp lên Glassdoor và Indeed thông qua các tích hợp gốc của BambooHR với cả hai ứng dụng.

Chỉnh sửa ứng dụng của bạn cũng dễ dàng. Một số yêu cầu ứng dụng phổ biến như sơ yếu lý lịch của ứng viên, hồ sơ LinkedIn và ngày khả dụng đầu tiên của họ đều được tự động thêm vào. Tuy nhiên, bạn có thể chọn loại bỏ các trường này hoặc thậm chí thêm các câu hỏi độc đáo của riêng bạn với các loại câu hỏi sau:

Câu trả lời ngắn
Câu trả lời dài
Có không
Nhiều lựa chọn
Hộp kiểm
Tải lên tệp

Tất cả các ứng viên đều có hồ sơ riêng của họ bên trong BambooHR. Hồ sơ của họ bao gồm các thông tin như sơ yếu lý lịch, thư xin việc và phản hồi từ người phỏng vấn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và cũng tránh phải theo dõi dữ liệu này trong bảng tính hoặc email.

Hệ thống đánh giá nhân viên của BambooHR

Hai nhược điểm lớn nhất đối với khả năng tuyển dụng của BambooHR là thiếu thẻ điểm và đường dẫn tùy chỉnh. Bạn bị giới hạn ở xếp hạng năm sao cơ bản và quy trình ứng cử viên mà BambooHR đi kèm.

Cuối cùng, BambooHR tích hợp với một số hệ thống theo dõi người nộp đơn phổ biến khác nếu bạn đã sử dụng ATS cho doanh nghiệp của mình.

Employee Onboarding and Offboarding

BambooHR cho phép bạn tự động hóa các tác vụ giới thiệu và giới thiệu của nhân viên trong cài đặt của nó. Điều này có nghĩa là việc gửi các tài liệu và nhiệm vụ cần thiết cho nhân viên khi họ vào hoặc rời khỏi công ty của bạn sẽ dễ dàng hoàn thành.

Tác vụ tích hợp BambooHR

Tạo và chỉnh sửa một nhiệm vụ rất đơn giản. Bạn có thể chọn tên nhiệm vụ, mô tả và ngày hoàn thành cũng như ứng viên mà bạn muốn giao nhiệm vụ. Hơn nữa, bạn có thể phân loại nhiệm vụ theo các phòng ban. Điều này có nghĩa là đội ngũ nhân sự, bộ phận CNTT và các nhà quản lý của bạn sẽ biết chính xác những nhiệm vụ họ cần làm khi nhân viên được giới thiệu và làm quen.

BambooHR cũng cho phép bạn tạo một mẫu gói tuyển dụng mới. Đây là một mẫu có chứa thông tin như thời gian và địa điểm nhân viên mới của bạn sẽ đến và họ nên liên hệ với ai khi đến. Bạn có thể tạo email giới thiệu được gửi vào sáng ngày đầu tiên của nhân viên. Đây là tất cả những cách hiệu quả để chào đón và hỗ trợ những người mới thuê của bạn.

Theo dõi thời gian

Các công cụ theo dõi thời gian của BambooHR rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ có nhân viên làm việc theo giờ. Nhân viên của bạn có thể hẹn giờ ra vào và yêu cầu thời gian nghỉ. Người quản lý có thể thiết lập các chính sách về thời gian nghỉ có trả tiền (PTO), theo dõi giờ làm, phê duyệt bảng chấm công và phê duyệt các yêu cầu về thời gian nghỉ.

Chính sách về thời gian nghỉ có trả phí của BambooHR

Bạn có thể tạo bao nhiêu chính sách PTO tùy ý cho nhân viên của mình. Các chính sách thông thường bao gồm ngày ốm đau, ngày nghỉ phép, hoặc mất mát. Bạn có thể tùy chỉnh lượng thời gian nhân viên có thể làm việc, xác định phương pháp tích lũy PTO và chọn tính đủ điều kiện cho một số nhân viên nhất định.

Việc giám sát giờ trong BambooHR rất dễ thực hiện. Như bạn có thể thấy bên dưới, bạn có cái nhìn tổng quan cấp cao nhất về lịch làm việc của nhân viên với chế độ xem lịch của BambooHR.

Những lợi ích

BambooHR chỉ cho phép bạn theo dõi các lợi ích do công ty của bạn cung cấp. Mặc dù điều này hữu ích, nhưng các lựa chọn thay thế như Gusto sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình lựa chọn phúc lợi và cung cấp chúng cho nhân viên của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nhân sự có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và vận hành các lợi ích của bạn, hãy xem xét Gusto.

Trang tổng quan về lợi ích của BambooHR

Như bạn có thể thấy, BambooHR sắp xếp các kế hoạch lợi ích mà công ty của bạn cung cấp theo cách thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể thêm các kế hoạch mới để theo dõi trong menu này. Một số loại kế hoạch điển hình mà bạn có thể thêm bao gồm:

Sức khỏe
Nha khoa
Thị giác
Sự nghỉ hưu
Bảo hiểm nhân thọ

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BambooHR rất chu đáo và hữu ích. Tuy nhiên, họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp. Họ có thể được tiếp cận thông qua điện thoại và email. Giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ MST.

Các tài nguyên thứ cấp của BambooHR bao gồm blog cũng như thư viện nội dung. Thư viện nội dung bao gồm sách điện tử, đồ họa thông tin và hướng dẫn cách thực hiện.

Video về BambooHR

Ảnh màn hình

 

Demo về BambooHR

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây:

https://sage.hr/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại BambooHR

Giá của BambooHR bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng cho 12 nhân viên. Mỗi nhân viên bổ sung là 8,25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn muốn chạy bảng lương cho nhân viên của mình, bạn sẽ cần phải trả thêm 75 đô la mỗi tháng cho 10 nhân viên. Mỗi nhân viên bổ sung là 4,25 đô la mỗi tháng.

Cuối cùng, các tính năng quản lý hiệu suất và theo dõi thời gian lần lượt là 4,25 đô la và 3,00 đô la cho mỗi nhân viên mỗi tháng.

Ưu điểm của BambooHR

Các tin tuyển dụng rất thân thiện với người dùng và cài đặt đơn giản trong BambooHR
BambooHR có thể tự động hóa và theo dõi các quy trình tích hợp và giới thiệu
Dễ dàng hình dung giờ làm việc của nhân viên với lịch của BambooHR

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến BambooHR – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất dành cho các doanh nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn