Best Gear – Giải pháp quản lí hiệu quả trong vận tải Container

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Best Gear – Giải pháp quản lí hiệu quả trong vận tải Container là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Best Gear là giải pháp phần mềm quản lý vận tải container, giúp doanh nghiệp quản lý xe, quản lý chi phí và điều phối xe một cách đơn giản, hiệu quả. Thông qua Best Gear, doanh nghiệp có thể nhanh chóng nắm bắt trình trạng điều phối xe, hiệu suất sử dụng xe để nâng cao hiệu quả sử dụng và chủ động lên kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng xe. Ngoài ra, nhờ nhập dữ liệu tập trung, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện sai sót, giảm thời gian nhập liệu và thời gian đối chiếu hóa đơn.

Đơn vị phát triển

SystemGear Việt Nam là công ty thành viên 100% vốn nước ngoài thuộc sự quản lý và điều hành trực tiếp từ tập đoàn SystemGear Nhật Bản .
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị phần cứng chuyên dụng, triển khai các dự án phần mềm và hệ thống công nghệ cao cho thị trường Nhật Bản trong các lĩnh vực như: Logistic, kho vận, và các dự án quản lý phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đã và đang thực hiện những hệ thống phần mềm chất lượng, phong phú với nhiều chức năng thực tiễn cho Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Gear Best logo and symbol, meaning, history, PNG

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Báo giá khách hàng.
Nhập thông tin đơn hàng.
Hiển thị thông tin đơn hàng.

ĐIỀU PHỐI

Lên kế hoạch và điều phối xe cho từng đơn hàng.
Hiển thị thông tin điều phối, tình trạng vận chuyển từng đơn hàng.

QUẢN LÝ CHI PHÍ

Chi phí liên quan đến vận chuyển từng đơn hàng như: Phí nâng, hạ, cầu đường, cược cont, phụ cấp tài xế…
Phí sữa chửa, bảo trì xe, Romooc Quản lý định mức dầu cho từng đơn hàng Tiền ứng cho tài xế.

LỊCH

Hiển thị, cảnh báo và lên lịch bảo trì, bảo dưỡng, đăng kiểm cho xe, Rơmooc.
Hiển thị và lên lịch gia hạn bằng lái cho tài xế.

BÁO CÁO

Hệ thống báo cáo tổng hợp nhiều chiều giúp nhà quản lý thấy được tình hình hoạt động của Doanh nghiệp.
Hệ thống báo cáo: Đơn hàng, điều phối, bảo dưỡng, chi phí trực tiếp, chi phí vận chuyển, phụ cấp tài xế… Báo cáo Doanh thu, lợi nhuận, chi phí theo từng xe. Doanh thu lợi nhuận, công nợ theo từng khách hàng…

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Best Gear – Giải pháp quản lí hiệu quả trong vận tải Container? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn