BRAVO 8R2 (ERP-VN) – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, BRAVO 8R2 (ERP-VN) – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN) là phần mềm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. BRAVO 8R2 (ERP-VN) được xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề.

BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Phần mềm BRAVO 8R2 là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

BRAVO 8R2 (ERP-VN): Giải pháp toàn diện để vận hành doanh nghiệp hiệu quả - Bravo

Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình nghiệp vụ khiến BRAVO 8R2  trở thành một sản phẩm phần mềm ưu việt, có nền tảng ổn định và định hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Đơn vị phát triển BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.

Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mề

Một số tính năng nổi bật của phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN)

 • Tính năng công nghệ
 • Giao diện thân thiện, linh động
 • Quản lý các danh mục từ điển
 • Quản lý đa tiền tệ
 • Truy vấn dữ liệu liên quan và cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái
 • Cập nhật (Import), chỉnh sửa ảnh và lưu dữ liệu ảnh
 • Biểu đồ (Gantt chart) và tính năng nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8R2
 • Cải tiến ứng dụng trên WEB APP và  dành cho thiết bị di động (Bravo 8R2 Web App)
 • Bảo mật hệ thống
 • Phần mềm quản trị
 • Báo cáo phần mềm
 • Khả năng liên kết/kết nối với hệ thống khác

Trải nghiệm giao diện mới của sản phẩm BRAVO 8R2 trên thiết bị di động

Lợi ích của phần mềm

Quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận

 • Hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh (cảnh báo “sự thiếu hoặc dư thừa tiền tồn quỹ, công nợ đến hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho…).
 • Hỗ trợ công tác bán hàng với việc liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (Áp dụng cho mô hình tập đoàn, tổng công ty)

Quản lý máy móc, thiết bị tiện lợi trên phần mềm Bravo 8R2 - Zing - Tri thức trực tuyến

 • Phần mềm BRAVO cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm.
 • Hệ thống phần mềm có thiết kế mở, linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow)thông qua việc sử dụng phần mềm.
 • Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.
 • Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”)trên một phần mềm cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

BRAVO 8R2 (ERP-VN) hợp tác với một đối tác uy tín và có nền tảng phát triển tốt với nhiều lợi ích gia tăng.

 • BRAVO là đơn vị có uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm triển khai dày dặn và sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ tư vấn quy trình, quản lý cho tất cả các khách hàng. Nhiều năm liền BRAVO đã được các tổ chức có uy tín bình chọn và đánh giá cao, như “TOP 10 sản phẩm đạt danh hiệu Sao Khuê trong 05 năm liên tiếp (2016-2020)”; “TOP 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, từ 2015 – 2019”.
 • Phần mềm được cung cấp đi kèm với dịch vụ triển khai, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất với hệ thống kiểm soát nội bộ theo tiêu chuẩn ISO.

Video về BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Ảnh màn hình BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Giao diện của sản phẩm BRAVO 8R2 trên thiết bị di động

Bảng giá

Updating…

Nguồn: https://www.bravo.com.vn/vi

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến BRAVO 8R2 (ERP-VN) – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn