Cách đổi xu lấy mã freeship shopee không phải ai cũng biết

Hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi mà shopee đang tung ra để thu hút người dùng. Bạn có thể tham khảo và lấy các voucher Shopee mới nhất tại đây. Trong đó ưu đãi đổi xu lấy mã freeship shopee đang được nhiều người yêu thích mà chưa biết cách làm. Hãy theo dõi và làm theo cách hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

Các cách tìm và nhận được xu trên Shopee

Trước khi bạn đổi được xu thành các mã Freeship thì bước đầu tiên cần phải có xu để đổi bạn nhé. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách nhận được xu:

 • Hoàn thành đơn hàng: Bạn có thể nhận được xu sau khi hoàn thành đơn hàng và bình luận đánh giá theo yêu cầu shopee đặt ra bạn sẽ nhận được xu. Hoặc bạn có thể chọn Voucher hoàn xu Xtra khi thanh toán đơn hàng. Khi đơn hàng giao thành công bạn sẽ được nhận số lượng xu ưu đãi đó.
 • Cách kiếm xu bằng việc điểm danh trên săn xu hàng ngày trên ứng dụng shopee.
 • Các giải thưởng shopee nên chú ý và tham gia để nhận được xu như: Game nông Trại, mục Shopee số gì đây, mục quà Tặng Shopee, Game truy tìm mảnh ghép, hoặc cũng có thể là thử thách shopee…
 • Lấy xu từ việc thanh toán ví Shopee Pay khi cửa hàng có hoàn xu.
 • Cách săn xu lấy xu bằng việc xem Livestream trên mục Shopee Live.
 • Lấy xu từ việc đặt đơn hàng từ Shopee Food trên Shopee

Hướng dẫn cách đổi xu lấy mã freeship shopee đơn giản dễ dàng

Đúng là phí vận chuyển trên Shopee hiện nay khá cao, và việc có mã giảm giá freeship giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đổi xu để lấy mã freeship Shopee là một phương án được nhiều người tin dùng. Bởi vì, với một số xu nhỏ, bạn có thể đổi được mã giảm giá lên đến 40.000đ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều so với việc trừ xu trực tiếp vào đơn hàng.

Làm theo các bước sau để đổi xu lấy mã freeship shopee bạn cần làm theo bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản shopee.
 • Bước 2: Vào mục tiện ích của tôi chọn Shopee xu.
 • Bước 3: Chọn phiên chợ Voucher và chọn mục đổi xu lấy mã miễn phí vận chuyển.

Sau khi thực hiện việc sử dụng mã giảm giá vận chuyển trên Shopee. Hệ thống sẽ trừ số tiền tương ứng trên tài khoản của bạn. Đồng thời tiến hành cộng mã giảm giá vào ví voucher của bạn. 

Bạn có thể truy cập vào ví voucher Shopee để kiểm tra số lượng và thông tin chi tiết về mã giảm giá. Sau đó sử dụng chúng trong quá trình mua hàng trên Shopee. 

Các điều kiện để có thể đổi xu lấy mã freeship shopee mà bạn cần biết

Việc có thể đổi xu lấy mã freeship của shopee là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, các điều kiện bạn cần kiểm tra xem mình đã có đủ hay chưa:

 • Nếu bạn là thanh viên mới tham gia thì điều kiện cần là có ít nhất từ 25 xu để đổi mã miễn phí vận chuyển.
 • Với thành viên hạng Đồng thì cần có ít nhất 15 xu để đổi mã lấy mã free ship.
 • Với thành viên hàng Bạc thì số xu cần để đổi xu ít nhất là 10 xu để đổi mã free ship.
 • Thành viên đang nằm tại hạng vàng chỉ cần ít nhất 5 xu để đổi xu lấy mã freeship shopee.

Lưu ý rằng số xu cần để đổi mã freeship có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi hoặc thời gian khác nhau. Nên kiểm tra kỹ thông tin trên ứng dụng Shopee để biết số xu hiện tại cần để đổi mã free ship.

Các lưu ý khi đổi xu lấy mã miễn phí vận chuyển tại Shopee

Khi thực hiện đổi xu nhận mã freeship của shopee, bạn cần lưu ý các điểm sau:

 • Chương trình mã giảm giá vận chuyển có thể khác nhau tùy theo chương trình và thời điểm. Mã giảm giá có thể là 15k, 30k hoặc 40k, vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ trước khi đổi xu.
 • Có thể có những lúc chương trình đổi xu lấy mã freeship shopee đã hết hạn hoặc không diễn ra, do đó bạn có thể không thể đổi được. Trước khi đổi xu, hãy kiểm tra thông tin và thời gian diễn ra chương trình để tránh lãng phí.
 • Mã freeship mà bạn đổi được sẽ có hạn sử dụng là 5 ngày sau khi được lưu về kho. Hãy chú ý sử dụng mã ngay để tránh bị mất đi việc sử dụng mã giảm giá. Nếu bạn không sử dụng mã freeship trong thời gian hạn dùng. Mã sẽ bị hủy bỏ và bạn sẽ không còn quyền sử dụng mã đó nữa.
 • Hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu xu đủ để đổi mã freeship. Đôi khi việc đổi mã freeship sẽ yêu cầu một số xu nhất định. Bạn cần kiểm tra số lượng xu mà bạn có trước khi thực hiện đổi.
 • Cẩn thận với các trang web hay nguồn tin giả mạo. Hãy luôn kiểm tra thông tin chính thức từ Shopee trước khi thực hiện đổi xu và nhận mã freeship.

Trên đây là những thông tin về đổi xu lấy mã freeship shopee mà chúng tôi gửi đến bạn. Ngoài mã miễn phí vận chuyển được đổi xu thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều mã giảm giá hấp dẫn tại đây.

Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn