CakeHR – Phần mềm quản lý nhân sự tổng thể

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, CakeHR – Phần mềm quản lý nhân sự tổng thể là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Giới thiệu về Cake HR

CakeHR là một phần mềm quản lý nhân sự tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp xuyên suốt các khía cạnh của quy trình nhân sự: từ tuyển dụng nhân sự mới, tự động hóa các quy trình nhân sự, thiết lập mục tiêu đến phân tích dữ liệu để làm báo cáo nhân sự

CakeHR - Phần mềm quản lý nhân sự tổng thể

Đơn vị phát triển CakeHR

Được thành lập vào năm 2012, CakeHR là công ty phần mềm nhân sự đạt giải thưởng phát triển nhanh chóng, giúp sắp xếp hợp lý hóa việc tham gia và quản lý hiệu suất cho khách hàng trên toàn thế giới.

CakeHR

Tính năng của CakeHR

Quy trình tuyển dụng liền mạch

CakeHR hỗ trợ doanh nghiệp trong hầu hết các nghiệp vụ như đăng tin tuyển dụng, sàng lọc ứng viên, lên lịch phỏng vấn và quản lý thông tin ứng viên trên một nền tảng số.

Cho phép nhân viên tự theo dõi thông tin của mình

Mỗi nhân viên đều được cấp quyền truy cập vào hệ thống để tự điền và theo dõi hồ sơ cá nhân; giúp giảm tải công việc cho bộ phận quản lý.

Quản lý thời gian làm việc và lịch nghỉ phép của nhân viên

Lịch biểu của nhân viên luôn được bạn theo dõi một cách chính xác trong sự tương quan so sánh với giờ làm việc chính thức của doanh nghiệp. Các ca nghỉ phép cũng được quản lý luôn trên CakeHR.

Tạo bảng chấm công tự động

Từ dữ liệu có mặt và nghỉ phép ở trên, CakeHR có khả năng tự động tính toán và cập nhật thành bảng chấm công hoàn chỉnh cho nhân sự.

Thực hiện khảo sát ẩn danh

Bằng cách sử dụng công cụ khảo sát có sẵn cho phép nhân viên trả lời ẩn danh, bạn có thể thu thập được các dữ liệu trung thực nhất.

Quản lý chi phí tiện lợi

Chỉ cần chụp ảnh hóa đơn, biên lai bằng ứng dụng di động của CakeHR, phần mềm có thể tự động ghi nhận chúng vào danh mục chi phí.

Đánh giá 360 độ về hiệu suất của nhân viên

CakeHR hỗ trợ phản hồi 360 độ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về hiệu suất của nhân viên từ cả người quản lý, đồng nghiệp và cấp dưới.

Quản trị mục tiêu theo phương pháp OKR

Bạn có thể đề ra mục tiêu, theo dõi tiến độ và đảm bảo tất cả nhân viên đều phù hợp với mục tiêu và nhiệm vụ chung của doanh nghiệp.

Đã phát hành ứng dụng trên thiết bị di động.

Video

Ảnh màn hình

CakeHR

CakeHR

Giá

Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 14 ngày. Sau đó bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

Mỗi module của CakeHR được niêm yết một mức giá khác nhau. Nếu doanh nghiệp sử dụng tất cả các module của CakeHR, thì chi phí sẽ là $16/nhân viên/tháng.

Ưu điểm của CakeHR

Cake HR - Phần mềm quản lý nhân sự tổng thể

  •  Cho phép nhân viên tự theo dõi thông tin của mình.
  •  Dễ dàng quản lý thời gian làm việc và lịch nghỉ phép của nhân viên.
  •  Tạo bảng chấm công tự động.
  •  Quản lý chi phí tiện lợi.
  •  Đánh giá toàn diện về hiệu suất của nhân viên

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm nhân sự CakeHR mà Muakey chia sẻ đến các bạn. Hi vọng thông qua bài viết các bạn có thể hiểu được CakeHR là gì, lợi ích của nó đối với doanh nghiệp.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến CakeHR – Phần mềm quản lý nhân sự tổng thể? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn