Clion – Phần mềm lập trình thông minh

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Clion – Phần mềm lập trình thông minh là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Clion là công cụ hỗ trợ người dùng phát triển ngôn ngữ C/ C++ mạnh mẽ, tương thích nhiều nền tảng khác nhau. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp với các hệ thống như Subversion, Git, GitHub, Mercurial,…

Đơn vị phát triển

Phần mềm CLion là một sản phẩm thông minh của JetBrains.CLion là một sự bổ sung thông minh vào nền tảng IDE để phát triển ngôn ngữ C và C++.Được xây dựng là một sản phẩm hàng đầu của IntelliJ Platform, CLion bao gồm rất nhiều…

Tính năng của Clion

1. Hỗ trợ cho C và C ++ 

Clion là phần mềm hỗ trợ các lập trình viên phát triển các ngôn ngữ lập trình C và C ++ (bao gồm cả C ++ 11, libc ++ và Boost) mạnh mẽ. Đây là phần mềm tích hợp nền tảng chéo với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

2. Hỗ trợ JavaScript, XML, HTML và CSS

Ngoài ngôn ngữ C và C++, Clion còn hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như JavaScript, XML, HTML và CSS, giúp bạn làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

3. Hỗ trợ CMake 

Phần mềm Clion có hỗ trợ công cụ CMake để để xây dựng một project C++, bạn có thể sử dụng để quản lý việc compile và re-compilation của một chương trình được viết bằng ngôn ngữ bất kỳ.

4. Các phép tái cấu trúc mã tự động an toàn

Clion cho phép các lập trình viên tái cấu trúc mã tự động an toàn, bảo mật cao. Thao tác thực hiện nhanh chóng, đơn giản, nâng cao hiệu suất làm việc.

5. Trình gỡ rối tích hợp với tính năng “đánh giá các biểu thức”, STL renderers, và nhiều hơn nữa

Phần mềm Clion tích hợp trình gỡ rối mạnh mẽ với tính năng “đánh giá các biểu thức”, STL renderer khi bạn sử dụng trình biên dịch GCC.

6. Tích hợp với các hệ thống điều khiển phiên bản phổ biến bao gồm Subversion, Git, GitHub, Mercurial,…

Clion tích hợp với các hệ thống VCS thông dụng như Subversion, Git, GitHub, Mercurial,… bạn dễ dàng lưu trữ các dự án của mình, giúp bạn quản lý dễ dàng và hiệu quả.

7. Tích hợp terminal và chế độ Vim-emulation (thông qua plugin)

Thông qua Plugin, bạn dễ dàng tích hợp các tiện ích thông dụng, kiểm soát các dự án và truy cập dòng lệnh với tính năng “terminal” và chế độ Vim-emulation.

8. Hỗ trợ Google Test

Clion hỗ trợ công cụ Google Test, giúp bạn chạy thử các dự án lập trình ngôn ngữ C và C++ hiệu quả, kiểm tra lỗi được phần mềm của bạn nhanh chóng, hiệu quả.

Video

Ảnh màn hình

Giá

Clion là công cụ mất phí. Bạnn cần liên hệ với nhà cùng cấp để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết

Ưu điểm của Clion

✔ Hỗ trợ đa nền tảng Windows, MacOS và cả Linux.

✔  Tích hợp sẵn Terminal (PowerShell trên Windows).

✔  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: C++11, boost, Javascript, XML, HTML…

✔  Hỗ trợ các bộ phím tắt của nhiều IDE nổi tiếng.

✔  Sử dụng CMake.

✔  Phân tích code.

✔  Debug mạnh mẽ.

Với những tính năng của phần mềm Clion, bạn đã sẵn sàng tải ngay phần mềm về để học tập và làm việc với ngôn ngữ C/C++ trên máy tính Windows và macOS chưa.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Clion – Phần mềm lập trình thông minh? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn