Criminal Alert – Ứng dụng cảnh báo tội phạm trong khu vực

Criminal Alert là một ứng dụng di động được thiết kế để cung cấp cảnh báo tội phạm cho người dùng. Ứng dụng sẽ hoạt động dựa trên thông tin về hoạt động tội phạm trong khu vực của bạn.

Nền tảng: Mobile App
Phân loại: Ứng dụng
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Criminal Alert

Criminal Alert là một ứng dụng di động được thiết kế để cung cấp cảnh báo tội phạm cho người dùng. Ứng dụng sẽ hoạt động dựa trên thông tin về hoạt động tội phạm trong khu vực của bạn, được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy như cảnh sát, báo chí, và người dân.

Khi có thông tin về hoạt động tội phạm xảy ra trong khu vực của bạn, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn. Bạn có thể chủ động đề phòng và tránh xa những khu vực nguy hiểm.

Crime Alert App Citizen Plans to Launch Security Service, Vice Says

Ứng dụng này giúp người dùng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tội phạm trong khu vực của mình và đưa ra các quyết định an toàn hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp cộng đồng giảm thiểu tội phạm và tăng cường an ninh.

Hình ảnh về ứng dụng Criminal Alert

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng Criminal Alert. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng Criminal Alert

Criminal Alert là một ứng dụng di động được thiết kế để cung cấp cảnh báo tội phạm cho người dùng. Với các tính năng như cảnh báo tội phạm xảy ra trong khu vực của bạn, thu thập thông tin từ các nguồn đáng tin cậy như cảnh sát, báo chí, và người dân, cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tội phạm trong khu vực của bạn.

Criminal Alert giúp người dùng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tội phạm và đưa ra các quyết định an toàn hơn.

CrimeSpotter app aims to curb neighbourhood crime | ITWeb

Ngoài ra, khi có thông tin về hoạt động tội phạm xảy ra trong khu vực của bạn, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn để bạn có thể chủ động đề phòng và tránh xa những khu vực nguy hiểm.

Criminal Alert còn giúp cộng đồng giảm thiểu tội phạm và tăng cường an ninh bằng cách thu thập thông tin từ các nguồn đáng tin cậy như cảnh sát, báo chí và người dân, giúp cộng đồng có được những thông tin chính xác và nhanh chóng về tình hình tội phạm trong khu vực của mình.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng Criminal Alert đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng Criminal Alert

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng Criminal Alert được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Cung cấp cảnh báo tội phạm cho người dùng, giúp họ có thể đề phòng và tránh xa những khu vực nguy hiểm.

Cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tội phạm trong khu vực của bạn.

Crimespotter – Crime reporting and alert app launches in SA – GPS News

Thu thập thông tin từ các nguồn đáng tin cậy như cảnh sát, báo chí và người dân, giúp cộng đồng có được những thông tin chính xác và nhanh chóng về tình hình tội phạm trong khu vực của mình.

Giúp cộng đồng giảm thiểu tội phạm và tăng cường an ninh.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng Criminal Alert:

Có thể gây lo lắng và hoang mang cho người dùng khi nhận được cảnh báo tội phạm.

Có thể không đầy đủ và chính xác 100% vì chỉ thu thập thông tin từ các nguồn đáng tin cậy như cảnh sát, báo chí và người dân.

Bảng giá ứng dụng Criminal Alert cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 15/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng Criminal Alert

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng Criminal Alert, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn