CyberLink PowerDirector – Phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, CyberLink PowerDirector – Phần mềm cắt video chuyên nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Giới thiệu về CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là phần mềm cắt video chuyên nghiệp, tốt nhất trên máy tính, cung cấp cho người dùng các tính năng như khả năng lồng ghép video, cắt ghép video, hỗ trợ nhiều định dạng video như video 4K, video VR 360…, nhập và chỉnh sửa cảnh quay từ camera GoPro cũng như các camera khác của Sony,…

Đơn vị phát triển

CyberLink PowerDirector là một chương trình chỉnh sửa và nâng cao video được phát triển bởi CyberLink. Nó bao gồm các tính năng và công cụ chỉnh sửa cơ bản để cải thiện chất lượng video, điều này lý tưởng cho việc chỉnh sửa video trên máy tính gia đình. PowerDirector bao gồm DVD và Blu-ray các công cụ tác giả đĩa và hỗ trợ nhiều định dạng tệp video, bao gồm MPEG-4 và H.264.

Tính năng của CyberLink PowerDirector

1. Tự động tìm ra những cảnh có khuôn mặt đẹp nhất

CyberLink PowerDirector được tích hợp sẵn công nghệ phân tích cảnh hiện đại tự động tìm kiếm những cảnh quay hay nhất, các cảnh mà các nhân vật có khuôn mặt đẹp nhất, khả phóng to, xác định chính xác các cảnh chuyển động….

2. Nâng cao chất lượng bức ảnh

Bằng cách sử dụng công nghệ TrueTheater giúp bạn xác định và sửa chữa toàn bộ những đoạn phim không hoàn hảo trong một bộ phim, nâng cao chất lượng ánh sáng đối với những đoạn Video có ánh sáng kém, khắc phục các đoạn Video bị rung.

3. Tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp

Bạn chỉ việc nhập những hình ảnh cần thiết để tạo nên các slideshow ảnh bằng cách sử dung trình duyệt tập tin, nhập khẩu bao nhiêu hình ảnh tùy ý. Tiện ích này cho phép chèn âm thanh làm nhạc nền, chọn lựa các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh được tích hợp sẵn để áp dụng vào slideshow của mình.

4. Làm việc với các Video chất lượng HD

CyberLink PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa Video đầu tiên được hỗ trợ để chỉnh sửa toàn diện các Video UltraHD (4K). Nhờ vậy, chương trình có khả năng làm việc với các Video 4K được tạo ra từ các thiết bị như camera, máy ảnh thế hệ mới, chỉnh sửa hiệu quả với tính năng TrueVelocity, chia sẻ những Video trực tuyến trên Internet hoặc lưu các Video ra đĩa nhờ sự hỗ trợ của phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.

5. Xem trước các Video trong quá trình làm việc

Trong quá trình chỉnh sửa, biên tập các Video, ứng dụng này hỗ trợ màn hình xem trước cho phép bạn vừa thực hiện công việc của mình, vừa có thể xem ngay các thao tác vừa thực hiện. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biết được thao tác nào là chuẩn xác nhất và thao tác nào là không hợp lý, trước khi lưu chúng thành các định dạng Video khác nhau.

5. Biên tập, chỉnh sửa Video hàng loạt

CyberLink PowerDirector cho phép bạn biên tập và chỉnh sửa cùng lúc nhiều phân đoạn trong một Video. Bạn có thể dễ dàng thêm mới hoặc xóa bỏ các đoạn Video trong từng khoảng thời gian nhất định, giữ lại những phân đoạn cần thiết trong các liên kết trên bảng theo dõi phía dưới giao diện.

6. Hỗ trợ các tổ hợp phím nóng

Bạn có thể thao tác với các Video bằng cách sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên giao diện chính hoặc sử dụng các tổ hợp phím nóng tương ứng với từng công cụ được chương trình cung cấp.Sử dụng các phím nóng được mặc định sẵn hoặc bạn cũng có thể thay đổi chúng tùy thích.

Video

Ảnh màn hình

 

Giá của CyberLink PowerDirector

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, bạn phải trả phí 115.000 VNĐ/1 tháng để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Ưu điểm của CyberLink PowerDirector

Tạo video 360 độ

Cung cấp công cụ chỉnh màu trực tiếp cho video

Luôn cập nhật

Cập nhật gói thiết kế mới hàng tháng

Nhạc mới mỗi tháng

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng

CyberLink PowerDirector là ứng dụng giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong việc chỉnh sửa và sáng tạo nên những clip chất lượng nhất. Chần chờ gì nữa, tải ngay CyberLink PowerDirector về máy tính của bạn và trải nghiệm những tính năng cực hot mà nó mang lại. Chúc các bạn thành công!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến CyberLink PowerDirector – Phần mềm cắt video chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn