Databox – Dịch vụ kết nối các tài khoản Google Drive tiện ích

Databox là một kênh dịch vụ kết nối các tài khoản Google Drive trực tuyến giúp người dùng dễ dàng quản lý, lưu trữ đồng bộ, làm chủ và sử dụng dữ liệu đa tài khoản đơn giản.

Nền tảng: Mobile App, Web App
Phân loại: Phần mềm
Mục lục

Giới thiệu về Dịch vụ Databox 

Chúng ta đều biết Google Drive hiện đang là hệ thống lưu trữ đám mây đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Không những không mất tiền đến 15GB dung lượng cho mỗi tài khoản Google mà nó còn hỗ trợ các tính năng sẻ chia, mở tệp mà không cần download rất tiện dụng. Nhưng mà với những ai có nhu cầu lưu giữ lớn, thì con số 15GB rất nhỏ bé và sẽ rất nhanh cạn kiệt trong thời gian nhanh chóng.

Để tiết kiệm chi phí nâng cấp họ sẽ tạo ra nhiều tài khoản Google hơn nhằm nhận thêm nhiều dung lượng lưu giữ không mất phí hơn thế nữa.

Tuy vậy việc có dữ liệu lưu trên nhiều tài khoản khác nhau sẽ khiến quá trình tìm kiếm và quản lý dữ liệu gặp khó khăn. Đơn giản là vì mỗi lần có nhu cầu bạn cần phải chuyển đổi từ tài khoản này sang tài khoản khác, rất mất thời gian. Để khắc phục tránh trên, bạn sẽ nhờ đến sự trợ giúp của Databox.

Hình ảnh về Dịch vụ Databox 

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Dịch vụ Databox . Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Dịch vụ Databox 

Databox là một kênh dịch vụ kết nối các tài khoản Google Drive trực tuyến giúp người dùng dễ dàng quản lý, lưu trữ đồng bộ, làm chủ và sử dụng dữ liệu đa tài khoản đơn giản.

Nếu như bạn đang sử dụng rất là nhiều tài khoản Google Drive để lưu trữ dữ liệu gây mất thời gian thì Databox sinh ra để khắc phục điều này cho bạn.

1 Business Analytics Platform & KPI Dashboards | Databox

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Dịch vụ Databox  đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Dịch vụ Databox 

Dưới đây là một số ưu điểm của Dịch vụ Databox  được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

 

Databox Insights | Databox Blog

Databox là một nền tảng ra quyết định được xây dựng để:

✓ Giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

✓ Kết nối các dịch vụ đám mây, bảng tính, cơ sở dữ liệu và tích hợp tùy chỉnh của bạn để tổ chức tất cả các KPI kinh doanh của bạn ở một nơi.

✓ Cung cấp số liệu của bạn thông qua thiết bị di động, trình duyệt, màn hình lớn, Apple Watch® và thậm chí là Slack.

✓ Toàn bộ trải nghiệm Databox được xây dựng để hỗ trợ nhiều thiết bị và nền tảng để bạn có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Dịch vụ Databox :

 

Databox Reviews, Prices & Ratings | GetApp UK 2023

✓ Gây khó khăn trong việc tùy chỉnh các chỉ số. Không thể thiết lập ngày tháng trong bảng báo cáo.

✓ Số lượng người dùng bị hạn chế

✓ Những yêu cầu truy vấn cụ thể thường không miễn phí và yêu cầu trả tiền.

✓ Khó có thể kết nối vứi những nguồn dữ liệu bên ngoài.

Bảng giá Dịch vụ Databox  cập nhật mới nhất

Databox là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng kết nối các tài khoản Google Drive với nhau, qua đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các dữ liệu được lưu trữ trên đó.

Giá bán được cập nhật vào: 25/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Dịch vụ Databox 

Cách quản lý dữ liệu của nhiều tài khoản Google Drive bằng Databox

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang đăng nhập của Databox sau đó chọn tài khoản Google cũng như Drive cần quản lý dữ liệu.

✓ Tài khoản đầu tiên đăng nhập sẽ là tài khoản chính.

Trong lần đầu tiên, bạn cần bấm Cho phép để cấp các quyền cho Databox hoạt động. Đây là yêu cầu bắt buộc, bởi không có quyền thì không thể sử dụng các tính năng của Databox được.

Bước 2: Sau khi vào được giao diện chính của Databox, chờ trong giây lát để quá trình đồng bộ dữ liệu hoàn tất.

Và cuối cùng bạn sẽ thấy tất cả thư mục và tệp tin trên tài khoản Google Drive của mình hiển thị tại mục File, nếu muốn thực hiện các quyền quản lý bạn chỉ việc nhấp chuột vào chúng mà thôi.

✓ Ngoài ra bạn có thể nhập từ khóa để tìm kiếm tệp tin nhanh hơn qua công cụ tìm kiếm ở trên cùng.

Nếu bạn muốn bổ sung dữ liệu từ các tài khoản Google Drive khác vào đây, hãy chọn vào tab Account rồi bấm nút Connect new account. Sau đó chọn tài khoản Google Drive đã đăng nhập cần đồng bộ mà thôi. Quá trình thực hiện tương tự như lần đầu tiên.

Trong trường hợp bạn muốn ngừng sử dụng Databox cũng như không muốn dữ liệu của mình được xuất hiện ở đây nữa hãy chọn mục Settings. Tại đây chọn dòng Delete your account ở góc phải là hoàn tất.

Như vậy là các bạn đã có thêm một giải pháp để quản lý dữ liệu của nhiều tài khoản Google Drive tại một nơi mà không cần chuyển đổi liên tục rồi đó.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Dịch vụ Databox , hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn