DCorp R-Keeper – Phần mềm quản lý nhà hàng theo chuỗi

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, DCorp R-Keeper – Phần mềm quản lý nhà hàng theo chuỗi là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

DCorp R-Keeper DCorp R-Keeper là gì? Đây chắc hẳn không còn là khái niệm xa lạ đối với những chuỗi nhà hàng khách sạn hiện nay. Tuy nhiên về thông tin chi tiết phần mềm không phải ai cũng biết, vậy nên trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng mình tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích về phần mềm này nhé. 

Giới thiệu về DCorp R-Keeper

DCorp R-Keeper là phần mềm quản lý nhà hàng theo chuỗi. DCORP R-KEEPER mang đến giải pháp kinh doanh giúp thực hiện công việc quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn với mục đích giảm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực mà vẫn đảm bảo năng suất bán hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng DCORP R-KEEPER sử dụng chức năng thống kê chính xác để luôn có định hướng kinh doanh đúng đắn.

Dcorp R-Keeper | Giải pháp Quản lý Nhà hàng & Chuỗi nhà hàng

Đơn vị phát triển

Phần mềm quản lý nhà hàng DCorp R-Keeper là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay dành cho ngành F&B.

DCorp R-Keeper là một công ty đa quốc gia, đang cung cấp giải pháp quản lý cho hơn 100.000 chủ kinh doanh F&B tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều khách hàng lớn của DCorp R-Keeper tại Việt Nam có thể kể đến như Golden Gate, Redsun, Wrap & Roll,…

Tổng quan từ A-Z Phần mềm - Máy tính tiền DCorp R-keeper

Tính năng của DCorp R-Keeper

1. Quản lý nhiều mô hình kinh doanh

Với Dcorp R-Keeper, bạn có thể linh hoạt quản lý và thiết lập các chính sách kinh doanh riêng cho từng mô hình, hoặc áp dụng chính sách chung theo từng mặt hàng, chương trình khuyến mãi.

R-Keeper Cloud - Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhất

2. Quản lý dữ liệu tập trung

Dcorp R-Keeper cung cấp công cụ quản lý menu (menu management) mạnh mẽ với cơ chế sử dụng chung một menu hoặc phân tách menu cho từng mô hình, từng khu vực, từng điểm kinh doanh theo từng giai đoạn và từng khoảng thời gian trong ngày.

Các menu sẽ được thiết lập theo cơ chế một mã dùng chung hoặc khác nhau cho mỗi điểm kinh doanh tùy theo nhu cầu quản trị và vận hành của doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm quản lý nhà hàng từ A - Z

3. Quản lý đơn giá không giới hạn

Chính sách giá bán trong một F&B Holdings luôn thay đổi linh hoạt theo thực tế kinh doanh. Hệ thống R-Keeper với cơ chế mạnh mẽ sẽ giúp thiết lập và quản lý đơn giá linh hoạt.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm quản lý nhà hàng từ A - Z

– Không giới hạn số lượng đơn giá, các đơn giá được tự động đưa vào sử dụng theo một quy trình làm việc với bộ điều kiện xác định sẵn.

– Thiết lập đơn giá khác nhau cho từng mô hình hay từng điểm kinh doanh.

– Điều chỉnh giá bán linh hoạt theo từng thời điểm.

– Thay đổi giá bán theo loại order: Ăn tại chỗ, mua mang đi, đơn hàng giao tận nơi…

4. Quản lý chương trình khuyến mãi

Các chuỗi F&B lớn liên tục chạy các chương trình khuyến mãi đan xen, với phạm vi áp dụng cho từng địa điểm, mô hình, thời gian, đối tượng…khác nhau. Làm sao để quản lý các chiến dịch này một cách hiệu quả?

Hệ thống R-Keeper với cơ chế quản lý các chương trình marketing & promotion sẽ giúp việc giám sát & triển khai chính xác tuyệt đối, thiết lập chương trình khuyến mãi linh hoạt theo nhu cầu, đồng bộ chương trình cho các điểm kinh doanh. Báo cáo hiệu quả chi tiết chương trình khuyến mãi theo từng địa điểm hay trên toàn hệ thống.

Top Phần Mềm Dành Cho Nhà Hàng Tốt Nhất, Chuyên Nghiệp Nhất

5. Quản lý CSDL khách hàng

Quản lý Dữ liệu khách hàng sẽ là công cụ đắc lực để đẩy nhanh tốc độ bán hàng và tăng chất lượng dịch vụ.

Giải pháp R-Keeper cho phép lưu giữ thông tin, phân tích dữ liệu khách hàng, phân khúc khách hàng cũng như lập các báo cáo cần thiết để đưa ra những chiến lược và chương trình marketing hiệu quả.

Dcorp R-Keeper | Giải pháp Quản lý Nhà hàng & Chuỗi nhà hàng

Video

Ảnh màn hình

Dcorp R-Keeper | Giải pháp Quản lý Nhà hàng & Chuỗi nhà hàng

Dcorp R-Keeper | Giải pháp Quản lý Nhà hàng & Chuỗi nhà hàng

Giá phần mềm DCorp R-Keeper

Bạn phải đăng ký để được tư vấn về giá trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm.

Ưu điểm của DCorp R-Keeper

Tổng quan từ A-Z Phần mềm - Máy tính tiền DCorp R-keeper

 Nền tảng và công nghệ hiện đại

 Tính năng đa dạng, đầy đủ chuyên biệt cho F&B

 Hệ thống POS order ổn định và khả năng order nhanh chóng trên mọi thiết bị mobile, tablet,…

 Nền tảng bán hàng đa kênh (Omnichannel) theo quy trình khép kín chuyên nghiệp từ order – sản xuất – giao hàng – thanh toán – xác nhận & chấm điểm.

 Hệ thống hiển thị nhà bếp KDS giúp điều phối và xử lý order hiệu quả tại khu vực bếp.

 Phần mềm quản lý kho chuyên dụng cho ngành F&B.

 Hệ thống quản lý và tự động chăm sóc khách hàng thân thiết.

 Phần mềm quản lý đặt bàn chuyên biệt cho nhà hàng.

Tổng kết

Bài viết trên, Muakey đã giới thiệu đầy đủ về phần mềm DCorp R-Keeper và đầy đủ những tính năng của nó. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhất để lựa chọn được phần mềm phục vụ hiệu quả cho công việc của mình.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến DCorp R-Keeper – Phần mềm quản lý nhà hàng theo chuỗi? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn