Diigo – Công cụ quản lý và chia sẻ đánh dấu trang web

Diigo là một công cụ quản lý và chia sẻ đánh dấu trang web. Nó cho phép người dùng lưu trữ, tổ chức và chia sẻ các liên kết đến các trang web và tài nguyên trực tuyến khác. Diigo cung cấp tính năng ghi chú và nhận xét trực tiếp trên các trang web để người dùng có thể lưu trữ thông tin và ý tưởng của mình.

Nền tảng: Desktop App, Mobile App
Phân loại: Website
Mục lục

Giới thiệu về công cụ Diigo

Diigo là một công cụ quản lý và chia sẻ đánh dấu trang web. Nó cho phép người dùng lưu trữ, tổ chức và chia sẻ các liên kết đến các trang web và tài nguyên trực tuyến khác. Diigo cung cấp tính năng ghi chú và nhận xét trực tiếp trên các trang web để người dùng có thể lưu trữ thông tin và ý tưởng của mình.

Diigo Web Collector - Capture and Annotate

Bằng cách sử dụng tính năng này, người dùng có thể đính kèm các ghi chú và nhận xét của mình trên trang web, giúp cho việc lưu trữ thông tin và tìm kiếm lại sau này trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Diigo tích hợp các tính năng mạng xã hội, cho phép người dùng kết nối với nhau, theo dõi hoạt động của nhau và chia sẻ các đánh dấu và nhận xét của mình với nhau. Điều này giúp cho việc tìm kiếm và khám phá các trang web mới trở nên dễ dàng hơn, cũng như cho phép người dùng tương tác với những người có cùng sở thích và quan tâm.

Hình ảnh về công cụ Diigo

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của công cụ Diigo. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của công cụ Diigo

➤ Quản lý và chia sẻ đánh dấu trang web: Diigo cho phép người dùng lưu trữ, tổ chức và chia sẻ các liên kết đến các trang web và tài nguyên trực tuyến khác. Việc này giúp cho việc lưu trữ thông tin và tìm kiếm lại sau này trở nên dễ dàng hơn.

➤ Ghi chú và nhận xét trực tiếp trên các trang web: Diigo cung cấp tính năng ghi chú và nhận xét trực tiếp trên các trang web để người dùng có thể lưu trữ thông tin và ý tưởng của mình. Bằng cách sử dụng tính năng này, người dùng có thể đính kèm các ghi chú và nhận xét của mình trên trang web.

Diigo 4 -

➤ Tích hợp tính năng mạng xã hội để kết nối và tương tác với những người có cùng sở thích và quan tâm: Diigo tích hợp các tính năng mạng xã hội, cho phép người dùng kết nối với nhau, theo dõi hoạt động của nhau và chia sẻ các đánh dấu và nhận xét của mình với nhau.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng công cụ Diigo đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của công cụ Diigo

Dưới đây là một số ưu điểm của công cụ Diigo được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Lưu trữ thông tin và tìm kiếm lại sau này trở nên dễ dàng hơn.

Ghi chú và nhận xét trực tiếp trên các trang web để lưu trữ thông tin và ý tưởng của mình.

Tích hợp các tính năng mạng xã hội, giúp người dùng tìm kiếm và khám phá các trang web mới, kết nối và tương tác với những người có cùng sở thích và quan tâm.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của công cụ Diigo:

Có thể mất thời gian để quen với các tính năng của Diigo.

Các tính năng của Diigo có thể làm cho giao diện trở nên phức tạp.

Bảng giá công cụ Diigo cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 09/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về công cụ Diigo

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến công cụ Diigo, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn