Donorbox – Thiết kế biểu mẫu quyên góp linh hoạt và tiện lợi

Donorbox là một nền tảng quản lý quyên góp trực tuyến toàn diện, được thiết kế để giúp các tổ chức phi lợi nhuận tạo ra các trang quyên góp trực tuyến và thu thập quyên góp một cách hiệu quả.

Nền tảng: Web App
Phân loại: Google
Mục lục

Giới thiệu về Donorbox

Donorbox là một nền tảng quản lý quyên góp trực tuyến cho các tổ chức phi lợi nhuận. Nó cung cấp các công cụ để tạo và quản lý các trang quyên góp trực tuyến, thu thập và quản lý thông tin về người quyên góp và các khoản quyên góp, và tích hợp với các dịch vụ thanh toán trực tuyến để xử lý các khoản thanh toán.

Donorbox được thiết kế để dễ sử dụng và tích hợp với các trang web và trang quyên góp trực tuyến của các tổ chức phi lợi nhuận. Nó cũng cung cấp các công cụ để quản lý danh sách email và tạo ra các chiến dịch email marketing nhằm tăng cường quyên góp cho tổ chức.

Donorbox Org Login - Donation Website for Nonprofits

Donorbox có tính năng tích hợp với các nền tảng quản lý quyên góp khác như Salesforce, Mailchimp và các nền tảng CRM khác. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật và tuân thủ các quy định liên quan đến quyên góp trực tuyến.

Hình ảnh về Donorbox

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Donorbox . Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Donorbox

Tính năng chính của Dropbox là cho phép người dùng lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ các kiểu dữ liệu như tệp, hình ảnh, tài liệu, âm thanh, Video,...

 Khi tải hay sẻ chia dữ liệu bạn sẽ đánh dấu và phân loại file quan trọng để truy cập nhanh hơn.

Tính năng sao lưu dữ liệu của Dropbox sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hành các bước vì có thể đơn giản khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã xóa.

 Đồng bộ có chọn lọc, người dùng có thể chọn từng file hay thư mục cần sao lưu thay bị đồng bộ tất cảViệc này giúp được tiết kiệm được thời gian và tối ưu dung lượng lưu giữ.

Tránh tối đa sự cố về mạng yếu, máy tính không thể kết nối wifi, 4G với tính năng làm việc ngoại tuyến. Dù ở văn phòng hay từ bên ngoài bạn cũng thể tiếp tục làm việc trên tệp mà không cần mạng internet.

➤  Tính năng Dropbox Paper tạo không gian làm việc chung, tập hợp nhiều phát minh của các thành viên. Với Paper các bạn có thể tạo, chỉnh sửa, duyệt, quản lý, bố trí dữ liệu trực tuyến.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Donorbox đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Donorbox

Dưới đây là một số ưu điểm của Donorbox được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Tự động sao lưu và phục hồi tập tin

Khi người sử dụng lưu file trực tiếp vào đám mây, họ thường tự hỏi nếu tôi vô tình làm mất hoặc xóa nó’ thì sao? Khoảnh khắc một tài liệu được lưu vào Dropbox, nó đã được sao lưu.

Vấn đề này không chỉ đem đến sự an tâm, mà còn tiết kiệm không gian ổ cứng máy tính vì người sử dụng sẽ không cần phải sao lưu tệp trên ổ cứng như một bản sao lưu nữa.

Tự động sao lưu và phục hồi tập tin

Người sử dụng lo sợ kế đến có thể là về quá trình khôi phục tệp bị mất hoặc bị xóa. Hãy yên tâm, Dropbox làm cho thủ tục rất dễ dàng.

Nó hoàn toàn không đòi hỏi bất kì kỹ thuật hoặc hỗ trợ trực tiếp nào. Tất cả người sử dụng có thể tự khôi phục các tệp tin mà không cần bất kỳ trợ giúp nào điều này làm cũng làm giảm sự tham gia CNTT cho các công ty.

Tích hợp phần mềm nâng cao

Dropbox nổi bật trong số các tùy chọn lưu giữ đám mây vì nó tích hợp với các hệ thống khác. Nó không chỉ có một nhóm tích hợp rất đa dạng, mà còn cộng tác với một vài doanh nghiệp phổ biến nhất hiện có.

lợi ích của việc tích hợp của Dropbox là chắc chắn rằng bất kỳ loại phần mềm nào mà doanh nghiệp đang dùng sẽ được nâng cao với Dropbox. Cho dù đấy là phần mềm của bộ phận CNTT hoặc các công cụ của nhóm tiếp thị, Dropbox có khả năng tích hợp với chúng.

Khã năng làm việc Offline

Thực tế của việc sử dụng Dropbox để lưu trữ các file là tính truy cập. Các công ty hiểu rằng với quyền truy xuất Dropbox, sẽ có thời gian ngừng hoạt động.

How can I add offline donations (cash, checks, or credit card processed by other sources)? – Donorbox

Chìa khóa này có thể tiếp tục hoạt động và chỉnh sửa các tệp trong thời gian này và Dropbox đảm bảo vấn đề này là có thể thông qua việc cho phép làm việc ngoại tuyến. Người dùng có thể tiếp tục chỉnh sửa các tệp tin trong thời gian không có quyền truy xuất internet và công việc hoàn thành sẽ tự động được đưa vào vị trí sau khi quyền truy cập trở lại.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Donorbox :

Thiếu bảo mật cấp cao

Việc thiếu bảo mật nên liên quan đến người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Đối với một doanh nghiệp, mối quan tâm lớn nhất là rò rỉ tập tin trên Dropbox. Thứ mà các công ty lưu giữ trên đám mây thường có khả năng được nhắm mục tiêu và khai thác nhất của Hacker.

Dropbox thêm tính năng bảo mật - VnExpress Số hóa

Ngoài ra, không phải mọi người sử dụng tại một đơn vị sẽ thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ tài khoản Dropbox của họ đúng cách. Có thể là Password yếu hoặc xử lý sai lưu giữ filetoàn bộ chỉ cần một thành viên trong nhóm lỗi là dữ liệu có giá trị bị lộ.

Khó định vị file thông qua việc tìm kiếm

Dropbox đang thiếu các công cụ tìm kiếm cơ bản quan trọng để tìm các file cụ thể và việc cải thiện trong lĩnh vực này hết sức chậm chạp. Dropbox không cung cấp cho người dùng công nghệ mới nhất để tìm kiếm.

The new dropbox.com—files and team activity, all in one place | Dropbox Blog

Siêu dữ liệu là tất cả thông tin một tệpgiống như ngày được tạo. Một hệ thống lưu trữ đám mây dựa vào việc lưu giữ một lượng lớn dữ liệu và không có các nhu cầu cơ bản về tìm kiếm, Dropbox không cho người dùng cơ hội tìm hiểu các tệp tin được tải lên.

Bảng giá Donorbox cập nhật mới nhất

Donorbox cung cấp các gói giá cả khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của tổ chức phi lợi nhuận. Gói cơ bản (Basic) là miễn phí và bao gồm các tính năng cơ bản như biểu mẫu quyên góp, quyên góp định kỳ và tích hợp với cổng thanh toán.

Gói Pro có giá 39 USD mỗi tháng và bao gồm các tính năng bổ sung như số tiền quyên góp tùy chỉnh, thanh toán ACH và tùy chỉnh thương hiệu.

Donorbox Reviews 2023: Details, Pricing, & Features | G2

Gói Premium có giá 79 USD mỗi tháng và bao gồm các tính năng nâng cao như tích hợp Salesforce, nhiều người dùng và báo cáo tùy chỉnh. Còn gói Enterprise dành cho các tổ chức lớn hơn với nhu cầu phức tạp hơn, yêu cầu liên hệ với Donorbox để biết thêm chi tiết.

Giá bán được cập nhật vào: 24/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Donorbox

Cách đăng ký và tạo tài khoản Dropbox

Bước 1bạn phải cần truy cập vào Website: https://www.dropbox.com

Bước 2: Chọn Sign Up. điền đầy đủ thông tin bao gồm Email và Password. Hoặc sử dụng tài khoản Google để đăng ký mới Dropbox.

Dropbox là gì

Bước 3giao diện Dropbox một khi đăng ký thành công từ tài khoản Google.

dang ky dropbox

Bạn sẽ được yêu cầu tải phần mềm Dropbox cho Desktop. Bạn có thể cài đặt phần mềm này vào máy tính của bạn hoặc dùng trực tiếp trên Website để lưu giữ dữ liệu của bạn.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Donorbox , hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn