eBay – Website TMDT bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới

eBay là một trang web thương mại điện tử có trụ sở tại Mỹ, cho phép người dùng mua và bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến.

Nền tảng: Web App
Phân loại: TMDT, Website
Mục lục

Giới thiệu về eBay

eBay là một trang web thương mại điện tử có trụ sở tại Mỹ, cho phép người dùng mua và bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Nó được thành lập vào năm 1995 và trở thành một trong những trang web mua bán hàng trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Solved: Ebay new selling page...someone post a screen shot... - The eBay  Community

eBay cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp và cá nhân để bán hàng hóa mới và đã qua sử dụng, từ đồ điện tử đến đồ thể thao và thời trang. Người dùng có thể tạo tài khoản miễn phí trên eBay và tham gia vào các phiên đấu giá hoặc mua hàng trực tiếp.

Hình ảnh về eBay

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của eBay. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của eBay

Đấu giá trực tuyến: eBay cho phép người dùng đăng các sản phẩm của mình vào phiên đấu giá trực tuyến. Người mua có thể đấu giá cho sản phẩm và người bán sẽ bán sản phẩm cho người đưa ra giá cao nhất.

Mua hàng trực tiếp: Ngoài đấu giá trực tuyến, eBay cũng cho phép người dùng mua hàng trực tiếp từ các doanh nghiệp và cá nhân trên trang web. Người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm và mua hàng trực tiếp với giá cố định.

eBay iOS app screenshots

Đánh giá người dùng: eBay cung cấp một hệ thống đánh giá người dùng để giúp người mua và bán đánh giá nhau. Điều này giúp tăng tính minh bạch và độ tin cậy của các giao dịch trên trang web.

Thanh toán an toàn: eBay cung cấp các tính năng thanh toán an toàn cho các giao dịch trên trang web, bao gồm PayPal và các tùy chọn thanh toán khác.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng eBay đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của eBay

Dưới đây là một số ưu điểm của eBay được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Lựa chọn phong phú: eBay cung cấp hàng triệu sản phẩm mới và đã qua sử dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh giá cả.
  • Độ tin cậy: Hệ thống đánh giá của eBay giúp tăng tính minh bạch và độ tin cậy của các giao dịch trên trang web.
  • Thanh toán an toàn: eBay cung cấp các tính năng thanh toán an toàn cho các giao dịch trên trang web, bao gồm PayPal và các tùy chọn thanh toán khác.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của eBay:
  • Phí: eBay tính phí cho các giao dịch và quảng cáo trên trang web, có thể làm tăng giá bán của sản phẩm.
  • Chất lượng sản phẩm: Do một số sản phẩm trên eBay là hàng đã qua sử dụng, nên người dùng cần đọc kỹ mô tả sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với mong đợi của mình.

eBay redirect attack puts buyers' credentials at risk - BBC News

Bảng giá eBay cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 17/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về eBay

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến eBay, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn