eMonkey – Ứng dụng ví điện tử đa năng, tiện lợi

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, eMonkey – Ứng dụng ví điện tử đa năng, tiện lợi là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

eMonkey là ứng dụng ví điện tử đa năng nhằm đem lại cho khách hàng một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông minh, an toàn và dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình.

Mỗi ví điện tử eMonkey được gắn kết duy nhất với một số điện thoại. Sau khi đăng ký, cài đặt và kích hoạt ứng dụng, khách hàng sẽ có ngay trên tay một công cụ giúp thực hiện các giao dịch thanh toán và mua sắm từ xa.

Đơn vị phát triển

eMonkey (viết tắt là ví eM) là sản phẩm ví điện tử đa năng của Công ty M-Pay. Sản phẩm eMonkey được M-Pay phát triển nhằm đem lại cho khách hàng một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông minh, an toàn và dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình.

Tính năng của eMonkey

Tiện ích thanh toán, mua sắm trực tuyến nhanh chóng

eMonkey sẽ giải quyết được bài toán ở nhà mà vẫn thanh toán được chi phí tiền điện nước, ở nhà mà vẫn thanh toán được các hóa đơn mua sắm online. Với eMonkey, bạn không cần phải đến siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại để mua hàng nữa, từ đây bạn có thể ngồi ở nhà, có máy lạnh, máy quạt rồi chỉ cần lướt vài lướt, mua được hàng và thanh toán luôn lập tức

Nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game

Sẽ thật dễ dàng khi ngay ở nhà mà bạn có thể nạp luôn tiền điện thoại một cách nhanh chóng, bạn không cần mất công đi ra tạp hóa hoặc cửa hàng di động để mua thẻ nạp điện thoại. Tiện ích này sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho người sử dụng.

Hỗ trợ dịch vụ tài chính

Thật bất ngờ, dịch vụ thanh toán và dịch vụ tài chính sẽ được thực hiện dễ dàng với những người chưa có số tài khoản ngân hàng. Nhờ có eMonkey, mà những người chưa có tài khoản ngân hàng vẫn có thể thực hiện nhận được tiền từ những ví điện tử khác.

Nhiều tiện ích và chương trình khuyến mãi

Kể từ khi ra đời cho đến nay, eMonkey luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho những người sử dụng loại ví điện tử này. Không chỉ thế, vài tháng app này lại có thêm nhiều tiện ích, chính sự đa dạng trong tiện ích khiến cho ví điện tử eMonkey được nhiều người ưu ái lựa chọn.

Độ bảo mật cao

Ví điện tử eMonkey được cho là sản phẩm có độ bảo mật cao, khi đăng ký loại ví điện tử này, bạn cần phải cung cấp số điện thoại để họ có thể gửi mã OTP đến cho điện thoại của bạn

Ảnh màn hình

 

Giá

 eMonkey là ví điện tử hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của eMonkey

✓ Theo dõi số dư tài khoản.

✓  Xem lịch sử giao dịch.

✓  Nạp tiền điện thoại.

✓  Thanh toán hóa đơn các dịch vụ trả sau.

✓  Đặt vé máy bay.

✓  Mua mã số phiêu giảm giá.

Cho đến nay, ví điện tử Cho đến nay, ví điện tử eMonkey vẫn là một sản phẩm HOT của M-Pay, càng về sau, eMonkey càng được đầu tư và cho ra nhiều tiện ích tiện lợi, giúp cho việc sử dụng ví điện tử này dễ dàng hơn. Cũng nhờ thế nên ví điện tử eMonkey có chỗ đứng khá tốt trên thị trường ví điện tử 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến eMonkey – Ứng dụng ví điện tử đa năng, tiện lợi? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn