Epicor ERP – Giải pháp Phân tích Dự đoán & Tự động hoá Quy trình

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Epicor ERP – Giải pháp Phân tích Dự đoán & Tự động hoá Quy trình là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Epicor ERP là gì?

Phần mềm Epicor ERP là phần mềm giúp nâng cao hiệu quả và giao tiếp trong toàn bộ máy doanh nghiệp. Theo đó, người dùng có thể quản lý tập trung dữ liệu sản phẩm và tăng năng suất quản lý vòng đời sản phẩm. Hơn nữa, cơ sở dữ liệu duy nhất cũng cho phép doanh nghiệp lưu trữ và phân tích lịch sử tương tác của khách hàng, từ đó liên tục cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Epicor ERP Software

Đơn vị phát triển Epicor ERP

Được thành lập vào năm 2017, Công ty TNHH Giải pháp Data V Tech (Việt Nam) không ngừng phát triển mạnh hướng tới tầm nhìn đưa công nghệ trong sản xuất và kinh doanh lên một tầm cao mới.

Epicor ERP

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Giải pháp Data V Tech
 • Giám đốc Tư vấn: Bà Trịnh Lan Phuong
 • Trụ sở: tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng đại diện: Hồng Kông và Victoria, Úc

Là đối tác nhiều tập đoàn quốc tế như Epicor, Intel, và Advantech tại Việt Nam, Data V Tech đã hỗ trợ nhiều nhà sản xuất và nhà phân phối trong việc số hóa, tự động hóa kinh doanh. Cụ thể, chúng tôi triển khai, tùy chỉnh và tích hợp nhiều phần mềm quản lý ưu việt, bao gồm phần mềm ERP  và  hệ thống MES Nâng cao (trước đây gọi là Mattec). Đồng thời, Data V Tech còn thiết lập hệ thống máy móc và các thiết bị phần cứng cũng như các dịch vụ bổ sung cho hoạt động sản xuất và điều hành doanh nghiệp.

Một số tính năng nổi bật

T động hóa và sn xut thông minh

Tự động hóa đã khuếch đại năng suất và phần mềm Epicor ERP đã tiến thêm một bước nữa hướng tới sản xuất thông minh. Phần mềm này kết hợp tinh hoa của trí tuệ nhân tạo, robot, phân tích dữ liệu lớn và Internet vạn vật (IoT) để quản lý hoạt động sản xuất một cách thành thạo.

Phần mềm quản lý tài chính Epicor ERP

 • Theo dõi công việc đang tiến hành và theo thời gian thực
 • Nâng cao chất lượng quy trình dữ liệu kỹ thuật
 • Tăng cường khả năng tự động hóa và thông tin chuyên sâu

D liu tt hơn và qun lý chui cung ng hiu qu hơn

Phần mềm Epicor ERP giúp doanh nghiệp hiểu biết sâu hơn và phân tích tinh vi hơn các quy trình sản xuất cũng như hoạt động kinh doanh. Do đó, với sự kiểm soát quy trình chặt chẽ hơn và khả năng hiển thị cao của chính các quy trình cụ thể, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong thị trường thay đổi liên tục ngày nay để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

 • Theo dõi tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm bằng kỹ thuật số
 • Kết nối tất cả các thực thể trong mạng cung cấp kỹ thuật số
 • Mở rộng quy mô sản xuất toàn cầu, đồng thời điều chỉnh phù hợp với bối cảnh địa phương
 • Đảm bảo chất lượng và truy xuất nguồn gốc trong toàn hệ thống

Ly khách hàng làm trung tâm

Phần mềm Epicor ERP đưa khách hàng cùng tham gia vào các quy trình chuỗi cung ứng. Do đó, doanh nghiệp có thể chủ động cung cấp trải nghiệm khách hàng vào đúng thời điểm và đúng nơi. Hơn nữa, phần mềm cho phép người dùng duy trì hiệu suất làm việc tuyệt vời và thúc đẩy doanh số trong toàn bộ vòng đời khách hàng.

 • Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng trong cả quan hệ B2B và B2C
 • Trực quan hóa xu hướng tiếp thị và bán hàng với dữ liệu chính xác hơn để đưa ra quyết định tốt hơn
 • Theo dõi khách hàng và cơ hội bán hàng ở xung quanh
 • Đồng bộ hóa dữ liệu của doanh nghiệp (ví dụ các trao đổi với khách hàng) từ mọi thiết bị

Tham gia tích cc hơn & Liên kết cht ch hơn trong lc lượng lao động

Các nhà máy thông minh đang thay đổi văn hóa làm việc. Doanh nghiệp cũng cần điều chỉnh văn hóa văn phòngc trong quá trình số hóa tất cả các bộ phận khác (ví dụ, phòng nhân sự hay phòng tài chính). Phần mềm Epicor ERP là một sản phẩm tự học liên tục trên cơ sở các thực tiễn tốt nhất trong ngành. Do đó, giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp tham gia, phát triển và chăm sóc nhân tài một cách hiệu quả, cũng như không ngừng theo dõi tình trạng tài chính của mình.

 • Duy trì kết nối và thông báo thường xuyên
 • Theo dõi hiệu quả hoạt động của nhân viên, ngay cả khi quản lý phải đi công tác
 • Giảm các thủ tục giấy tờ tẻ nhạt và lỗi nhập dữ liệu thủ công
 • Và tận hưởng nhiều chức năng thông minh khác

Lợi ích của Epicor ERP

Sẵn sàng cho sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp

Epicor® sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức tận dụng chiều hướng thay đổi kinh tế cùng với hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) mới nhất. Được định hướng theo nhu cầu của người sử dụng ngày nay, Epicor ERP là một giải pháp ERP toàn cầu, đem đến sự lựa chọn, linh hoạt và nhạy bén để thúc đẩy sự phát triển và cơ hội xuyên suốt cho doanh nghiệp của bạn. Ghé thăm Trung tâm Giải pháp Epicor ERP để hiểu rõ hơn.

Giải Pháp Trọn Gói và Linh Hoạt

Là một giải pháp phần mềm đơn lẻ, xuyên suốt từ đầu đến cuối cho doanh nghiệp, Epicor ERP có sẵn tại doanh nghiệp, trên máy chủ hoặc trong điện toán đám mây như một phần mềm về một giải pháp dịch vụ (SaaS) – Epicor ERP được xây dựng trên 100% công nghệ Microsoft cho sự truy cập lớn hơn và những nhân viên di động.

Epicor ERP cung cấp sự tiếp cận phân hệ cùng với những khả năng ưu việt tập trung vào sự giảm giá, đơn giản hóa các quy trình và cải thiện sự hồi đáp khách hàng của doanh nghiệp – tất cả sự ưu tiên hàng đầu hướng về việc đạt sự tăng trưởng và lợi nhuận kế tiếp.

Thiết kế phù hợp với lĩnh vực của bạn

Ngày nay, những giải pháp Epicor ERP đang giúp cho các công ty cỡ trung và ban bộ, công ty con thuộc các tập đoàn trong danh sách 1000 công ty hàng đầu thế giới tối đa hóa những nguồn lực quan trọng nhất cho sự phát triển lợi nhuận và có sẵn cho một số ngành công nghiệp, bao gồm Sản xuất, Phân phối, Dịch vụ, Khách sạn và Bán lẻ. Những giải pháp này cung cấp những chức năng đặc thù ngành trong từng lĩnh vực này. Tìm hiểu tại sao Epicor ERP là phù hợp tuyệt đối với ngành của bạn.

Sự ổn định và tính quốc tế đã được kiểm chứng trên toàn cầu

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trên toàn cầu – dù là một công ty đa quốc gia với cơ sở vật chất đơn lẻ tại từng quốc gia khác nhau, hay đơn giản là đối tác thương mại – bạn nhận ra rằng mình cần trách nhiệm nào đó để tuân theo và hoạt động một cách có hiệu quả. Epicor ERP thế hệ tiếp theo đại diện cho những giải pháp mới phát sinh – được tạo nên để làm theo những yêu cầu của những thị trường lớn trên thế giới thông qua sự tiếp cận động cơ và cấu hình và kiến trúc kinh doanh thích ứng từ khi bắt đầu. Giải pháp của chúng tôi ngày nay được s dng hơn 150 quc gia và có hơn 30 ngôn ng.

Giải pháp Epicor được thiết kế xung quanh các nhu cầu hoạt động độc nhất của các doanh nghiệp toàn cầu, những doanh nghiệp tập trung vào sự vượt trội. Khách hàng có thể quyết định tốt hơn mức độ phức tạp và tập trung vào hoạt động phát triển cốt lõi.

Chi tiết các Phân hệ của Epicor ERP

Video

Đánh giá

Epicor ERP

 

Nguồn: https://www.datavtech.com; https://3ssoft.com.vn

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Epicor ERP – Giải pháp Phân tích Dự đoán & Tự động hoá Quy trình? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn