ExcecutedProgramsList – Phần mềm theo dõi máy tính miễn phí

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, ExcecutedProgramsList – Phần mềm theo dõi máy tính miễn phí là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

ExcecutedProgramsList là phần mềm theo dõi máy tính miễn phí giúp người dùng xem lại các hoạt động trên máy tính, những vấn đề xảy ra với hệ thống máy tính,… Phần mềm còn hỗ trợ bạn xem lại những tập tin nào đã được mở và phần mềm nào đã hoạt động trên máy tính trong thời gian gần đây.

Đơn vị phát triển

ExcecutedProgramsList được phát hành bởi NirSoft. Đây là một phần mềm đơn giản, thân thiện với người dùng với sự trợ giúp mà bạn có thể phân tích các ứng dụng và tìm ra những ứng dụng nào đang chạy trên hệ thống của bạn.

ExecutedProgramsList - скачать бесплатно ExecutedProgramsList 1.11

Tính năng của ExcecutedProgramsList

Tính di động

Để phân tích các ứng dụng, ExecutedProgramsList có thể chạy từ bất kỳ thư mục nào mà nó đang được lưu trữ. Nó không cần bất kỳ cài đặt và vì nó là xách tay nó có thể dễ dàng được mang đi bất cứ nơi nào.

Bạn có thể sao chép nó vào bất kỳ thiết bị nào và có thể chạy trực tiếp từ đó để nhận thông tin cần thiết.

NirSoft releases PC forensics tool ExecutedProgramsList | BetaNews

Thông tin ứng dụng

Ngay khi bạn chạy ExecutedProgramsList, danh sách sẽ hiển thị cho thấy tất cả các ứng dụng đã chạy trên trong quá khứ cùng với các thông tin khác như kích thước tệp, thuộc tính và mô tả, phiên bản sản phẩm, v.v. với ngày ứng dụng được chạy cuối cùng.

Find out what happened recently on your Windows PC - gHacks Tech News

Xuất

Sử dụng chức năng Tìm, bạn có thể tìm kiếm một chương trình nhất định và xuất nó cho các tệp TXT, CSV, HTML, HTM hoặc XML, để phân tích sau này.

How To Find Out If Someone's Secretly Been Using Your Computer

Báo cáo

Nếu được yêu cầu, bạn có thể tạo báo cáo HTML với tất cả các mục trong danh sách ExecutedProgramsList để sau này bạn có thể chạy báo cáo đó và lấy một số thông tin từ nó trong tương lai.

Nytro's Content - Page 185 - Romanian Security Team

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

 ExcecutedProgramsList là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của ExcecutedProgramsList

How To Find Out If Someone's Secretly Been Using Your Computer

 Hỗ trợ xem lại lịch sử hoạt động của máy tính

 Theo dõi những tập tin nào đã được mở và phần mềm nào đã hoạt động

 Có thể theo dõi thông tin về ngày file được tạo, dung lượng file,…

 Dễ dàng xem lần sửa đổi tập tin cuối cùng

ExecutedProgramsList là một chương trình di động và không cần cài đặt, bạn chỉ cần khởi chạy sau đó truy cập để xem lịch sử hoạt động của máy tính.4

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm ExecutedProgramsList . Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ExcecutedProgramsList – Phần mềm theo dõi máy tính miễn phí? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn