ExcecutedProgramsList - Phần mềm theo dõi máy tính miễn phí

Share on facebook
Chia sẻ

ExcecutedProgramsList là phần mềm theo dõi máy tính miễn phí giúp người dùng xem lại các hoạt động trên máy tính, những vấn đề xảy ra với hệ thống máy tính,… Phần mềm còn hỗ trợ bạn xem lại những tập tin nào đã được mở và phần mềm nào đã hoạt động trên máy tính trong thời gian gần đây.

Đơn vị phát triển

ExcecutedProgramsList được phát hành bởi NirSoft. Đây là một phần mềm đơn giản, thân thiện với người dùng với sự trợ giúp mà bạn có thể phân tích các ứng dụng và tìm ra những ứng dụng nào đang chạy trên hệ thống của bạn

Tính năng của ExcecutedProgramsList

Tính di động

Để phân tích các ứng dụng, ExecutedProgramsList có thể chạy từ bất kỳ thư mục nào mà nó đang được lưu trữ. Nó không cần bất kỳ cài đặt và vì nó là xách tay nó có thể dễ dàng được mang đi bất cứ nơi nào.

Bạn có thể sao chép nó vào bất kỳ thiết bị nào và có thể chạy trực tiếp từ đó để nhận thông tin cần thiết.

Thông tin ứng dụng

Ngay khi bạn chạy ExecutedProgramsList, danh sách sẽ hiển thị cho thấy tất cả các ứng dụng đã chạy trên trong quá khứ cùng với các thông tin khác như kích thước tệp, thuộc tính và mô tả, phiên bản sản phẩm, v.v. với ngày ứng dụng được chạy cuối cùng

Xuất

Sử dụng chức năng Tìm, bạn có thể tìm kiếm một chương trình nhất định và xuất nó cho các tệp TXT, CSV, HTML, HTM hoặc XML, để phân tích sau này.

Báo cáo

Nếu được yêu cầu, bạn có thể tạo báo cáo HTML với tất cả các mục trong danh sách ExecutedProgramsList để sau này bạn có thể chạy báo cáo đó và lấy một số thông tin từ nó trong tương lai.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

 ExcecutedProgramsList là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của ExcecutedProgramsList

✔ Hỗ trợ xem lại lịch sử hoạt động của máy tính.

✔ Theo dõi những tập tin nào đã được mở và phần mềm nào đã hoạt động.

✔ Có thể theo dõi thông tin về ngày file được tạo, dung lượng file,…

✔ Dễ dàng xem lần sửa đổi tập tin cuối cùng.

ExecutedProgramsList là một chương trình di động và không cần cài đặt, bạn chỉ cần khởi chạy sau đó truy cập để xem lịch sử hoạt động của máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất