FastMail – Cung cấp dịch vụ Email bảo mật và uy tín

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, FastMail – Cung cấp dịch vụ Email bảo mật và uy tín là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Fastmail là nhà cung cấp email được lựa chọn cho những người muốn có sự riêng tư tốt hơn và biết công nghệ tuyệt vời. Chắc chắn và đáng tin cậy, Fastmail được thiết kế chu đáo, dễ sử dụng và được khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng.

Trong hơn 20 năm, các chuyên gia email tại Fastmail đã giúp mọi người giành lại quyền kiểm soát thông tin cá nhân của họ và tăng năng suất của họ thông qua các sản phẩm xuất sắc không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ.

Fastmail review: one of the oldest but hardly the best | CyberNews

Trước đây thuộc sở hữu của Opera, Fastmail đã hoạt động độc lập từ năm 2013. Sản phẩm được điều hành từ Úc bởi Fastmail Pty Ltd., mặc dù các máy chủ Fastmail chính có trụ sở tại New York và Amsterdam. Vào năm 2019, sản phẩm ra mắt với nhận dạng hình ảnh mới và đổi tiêu đề của chúng từ FastMail thành Fastmail .

Các tính năng của FastMail

Các tính năng của thư nhanh

  – Bộ lọc chống thư rác độc quyền

– Tính năng tìm kiếm email

– Bí danh

– Lịch, email và danh bạ trong một ứng dụng

– Thông báo có thể tùy chỉnh

– Nhập / xuất từ ​​các dịch vụ email khác

Lọc thư rác

Giả sử có ai đó đã gửi cho bạn một email spam, bạn phải nằm trong danh sách gửi thư spam. Hầu hết các nhà cung cấp hiện đại đều có các bộ lọc thư rác phức tạp để giảm thiểu rác trong hộp thư của bạn. Fastmail cho phép cài đặt quy tắc thư rác tùy chỉnh cho phép bạn hủy tin nhắn mà không cần phải xem chúng ngay lập tức. Bạn có thể cấu hình các thư khác để chuyển vào một thư mục spam cụ thể.

bảo vệ thư rác nhanh

Tìm kiếm nâng cao

Bạn có thể tìm thấy email cụ thể mà bạn cần bằng tính năng tìm kiếm tích hợp của Fastmail. Bạn có thể thêm các tham số tìm kiếm nâng cao trong tiêu đề email bằng cách sử dụng Đến và Từ . Điều đó nghe có vẻ giống như một chức năng khá chung chung, nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể lưu các tìm kiếm của mình và thêm chúng vào thanh bên. Điều đó sẽ hữu ích nếu bạn liên tục tìm kiếm các email cụ thể. Bạn cũng có thể tìm kiếm trong một thư mục cụ thể để tránh trùng lặp với các mục trong thư mục chính.

Điều này giúp ích rằng khi bạn nhận được kết quả tìm kiếm của mình, bạn có thể sắp xếp chúng thêm với một bộ quy tắc bổ sung.

Xác thực 2 yếu tố

Xác thực hai yếu tố hoặc 2FA, thêm một biện pháp bảo mật bổ sung. Sử dụng nó, bạn có thể thiết lập các yêu cầu khác khi đăng nhập giúp xác nhận danh tính của bạn. Tính đến thời điểm này, Fastmail hỗ trợ 2FA thông qua ứng dụng TOTP, trình xác thực phần cứng riêng biệt và tin nhắn SMS .

FastMail integration with Flamory

Ẩn danh

Bạn có thể sử dụng tối đa 600 bí danh ngay cả trên tài khoản Cơ bản . Các email được gửi đến tài khoản bí danh của bạn sẽ được đặt trong thư mục hộp thư đến riêng biệt của bạn. Bạn có thể đặt bí danh của mình để trả lại tất cả các tin nhắn đến để tránh hoàn toàn spam. Thêm vào đó, rất dễ dàng để loại bỏ bí danh – bạn có thể xóa nó khỏi menu chính và toàn bộ thao tác kéo dài vài giây.

Kiểm soát điều quan trọng

Fastmail cung cấp cho bạn lựa chọn nhận thông báo về những email thực sự quan trọng đối với bạn, thay vì thông báo về mọi thư mới. Bạn có thể bật tính năng thu thập liên hệ tự động và chỉ được cảnh báo về email từ những người gửi mà bạn biết. Bạn cũng có thể chọn một số ít được chọn để có trong danh sách VIP của mình. Bạn cũng có thể thiết lập thông báo nếu email đến trong một thư mục cụ thể.

quản lý thông báo thư nhanh

Tích hợp bên thứ ba

Fastmail có một chút ngắn gọn — nó thực hiện tốt công việc nói chuyện với các ứng dụng email IMAP và SMTP của bên thứ ba như Microsoft Outlook, nhưng đó là tất cả. Nếu bạn chỉ tìm kiếm email, vậy là đủ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự tích hợp chặt chẽ hơn với cộng tác nhóm hoặc các nền tảng giao tiếp thống nhất, bạn sẽ hoàn thành công việc của mình.

Mã hoá

Fastmail không có mã hóa end-to-end . Nó sử dụng mã hóa, nhưng chỉ ở phía máy chủ. Điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết, nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập thông tin liên lạc của bạn, đây là điều không thể xảy ra với mã hóa end-to-end.

Nếu bạn cần gửi một thư được mã hóa, bạn sẽ phải thiết lập mã hóa theo cách thủ công và nó sẽ phải được thực hiện ở phía máy khách. Các biện pháp mã hóa khóa công khai như S/MIME hoặc PGP không có ở đây. Thay vào đó, những gì bạn nhận được là hỗ trợ cho SMTP, POP3 và IMAP. Những khách hàng quan tâm đến quyền riêng tư của họ chắc chắn sẽ đánh giá cao các tùy chọn mã hóa an toàn hơn.

Giao diện

Như tôi đã đề cập trước đó, Fastmail có giao diện hiện đại và đẹp mắt. Bạn điều hướng giữa các phần của ứng dụng khách bằng Menu chính. Nhấn phím tắt Shift-G để mở Menu chính.

menu thư nhanh

Danh bạ

Thành phần Danh bạ của Fastmail cho phép bạn theo dõi những người mà bạn trao đổi tin nhắn. Bạn có thể thêm một người bằng cách nhấp vào nút Liên hệ mới trong phần Danh bạ hoặc bằng cách nhấp vào tên của họ trong email và chọn Thêm vào Danh bạ .

liên hệ thư nhanh

Bạn có thể tạo Nhóm địa chỉ liên hệ, nhưng quá trình này hơi vụng về. Bạn sẽ cần nhấp vào Khác , sau đó nhấp vào Nhóm và nhập tên nhóm. Sau khi bạn làm điều đó, nhóm sẽ xuất hiện trong danh sách Nhóm và bạn có thể bắt đầu tạo địa chỉ liên hệ trong nhóm đó.

Lịch – ghi chú -tệp

Mặc dù Thư và Danh bạ là mối quan tâm chính của chúng tôi ở đây, thực tế là Fastmail bao gồm Lịch, Ghi chú và Lưu trữ tệp là một điểm cộng nhất định.

Giống như tính năng Ghi chú của Microsoft Outlook, bạn có thể sử dụng thành phần này của Fastmail để lưu giữ một bản ghi có thể tìm kiếm được về thông tin cá nhân có thể bị mất. Vì Ghi chú được lưu trữ trên máy chủ Fastmail, bạn có thể có quyền truy cập vào chúng từ thiết bị di động của mình cũng như bất kỳ trình duyệt web nào.

Lưu trữ các tệp nhỏ (dưới 50MB) trong thành phần Tệp Fastmail và bạn sẽ có quyền truy cập vào chúng từ mọi nơi.

tệp thư nhanh

Video về FastMail

Ảnh màn hình

Switching From Gmail to FastMail – Max Masnick

lịch thư nhanh

Bảng giá tại FastMail

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của FastMail

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Dễ dàng quản lý

✔️ Hỗ trợ lên đến 600 ẩn danh và 100 miền (Bậc tiêu chuẩn)

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không hỗ trợ HIPPA BAA

❌ Giới hạn email gửi đi

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến FastMail – Cung cấp dịch vụ Email bảo mật và uy tín? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn