Ferdi – Phần mềm quản lý đăng nhập

Ferdi là phần mềm chạy trên Windows, MacOS, Linux cho phép người dùng quản lý đăng nhập cùng lúc các tài khoản dịch vụ phổ biến cho công việc hằng ngày

Nền tảng: Desktop App, Web App
Phân loại: Phần mềm
Mục lục

Giới thiệu về phần mềm Ferdi

Ferdi là một ứng dụng máy tính để bàn tất cả trong một miễn phí và mã nguồn mở giúp bạn tổ chức cách bạn sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình

Thay vì việc Mỗi lần bật máy tính lên bạn phải tiến hành mở cực kì nhiều dịch vụ từ thư, chat, kênh mạng xã hội, v.v.v… thì nay bạn có thể tạo ra các Workplace trong Ferdi và chỉ phải khởi động Ferdi lên là Mọi thứ đã sẵn sàng.

Quan trọng, Ferdi còn cho phép tạo ra những phiên cookies độc lập với nhau. ví dụ thay vì phải đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản Zalo, Facebook thì nay bạn có khả năng cùng lúc đăng nhập các account này và có thể mau chóng chuyển đổi qua lại chỉ bằng 1 click chuột.

Ferdi làm cho việc tổ chức công việc trên máy tính thuận tiện hơn.

Hình ảnh về phần mềm Ferdi

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của phần mềm Ferdi. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của phần mềm Ferdi

Đăng nhập cùng lúc nhiều dịch vụ

Trong các workplace, bạn có thể thêm vào nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm cả những dịch vụ sẵn có như trong hình:

Tạo nhóm các website

Ferdi cho phép bạn tạo ra các không gian làm việc (Workplace) để quản lý các website thành từng nhóm thích hợp với các mục tiêu không giống nhau.

Nếu bạn đang cùng lúc thực hiện nhiều vị trí, ngành công việc, chức năng Workplace sẽ giúp ích cho bạn tạo ra từng không gian riêng. Trong các không gian này các bạn sẽ chỉ định các web con. Khi mở Ferdi, bạn chỉ việc lựa chọn Workplace là các website con trực thuộc sẽ được load ra.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng phần mềm Ferdi đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của phần mềm Ferdi

Dưới đây là một số ưu điểm của phần mềm Ferdi được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Giao diện đẹp, có chọn lựa màu sắc, đồng bộ theme với OS

Ferdi cho phép bạn thay đổi sắc màu chính của phần mềm thành 1 màu bất kỳ & đồng bộ với bố cục và giao diện của hệ điều hành. Nếu hệ điều hành đang ở chế độ bố cục và giao diện tối, Ferdi cũng sẽ được thiết lập ở chế độ này.

Giao diện tối giản, sắp xếp khoa học & tiện lợiđấy là những điểm mạnh về bố cục và giao diện của Ferdi.

Phím tắt tiện lợi

Các nhà sản xuất cũng rất chú trọng để bổ sung các phím tắt cho nhiều tính năng trên Ferdi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. ví dụ Ctrl + Number để chuyển đổi giữa các dịch vụ, Ctrl + D để mở chọn lựa Workplace, v.v...

Đồng bộ tài khoản

bạn có thể tạo tài khoản Ferdi  đồng bộ các dịch vụ. Khi sử dụng laptop khác & cài lại Ferdi, các dịch vụ đã cấu hình trước đó sẽ được tự động down.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của phần mềm Ferdi:

Không thể mở cửa sổ mới trong Ferdi

Một số dịch vụ luôn phải mở tab mới khi click các thành phần con bên trong (ví dụ in đơn hàng của Shopee) thì sẽ đừng nên hỗ trợ trong Ferdi. điều này sẽ dẫn tới bất tiện khi bạn mong muốn thực hiện toàn bộ thao tác trong Ferdi.

Bảng giá phần mềm Ferdi cập nhật mới nhất

Đang được miễn phí hoàn toàn.

Giá bán được cập nhật vào: 20/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về phần mềm Ferdi

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tạo tab các dịch vụ, ví dụ bạn muốn tạo tab zalo để đăng nhập tài khoản zalo

Bước 2: Gõ tìm kiếm dịch bạn muốn thêm, ví dụ chọn dịch vụ Zalo, bạn gõ Zalo, hoặc facebook thì bạn gõ facebook, hoặc telegram thì bạn gõ telegram như hình dưới.

Ferdi là gì? Hướng dẫn sử dụng Ferdi

Bước 3: Chọn các dịch vụ vừa tạo để đăng nhập tải khoản và sử dụng các dịch vụ

Bạn muốn taojo nhiều zalo hoặc nhiều facebook thì cứ làm lần lượt lặp lại các bước trên là được.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Ferdi, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn