Folder Lock – Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Folder Lock – Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Folder Lock là phần mềm có khả năng khóa các thư mục bằng mật khẩu, bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đơn vị phát triển

Folder Lock được phát triển bởi New Software. Đây là phần mềm bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa bằng mật khẩu, mã hóa những tập tin quan trọng, sao lưu chúng trong thời gian thực, bảo vệ các ổ đĩa di động, xóa sạch tập tin, ổ đĩa và lịch sử. Phương pháp mã hóa mà Folder Lock sử dụng là AES 256bit.

Tính năng của Folder Lock

Bảo mật sao lưu

Phần mềm cung cấp mã hóa và phương pháp sao lưu 2 chiều để người dùng backup các “Locker” mã hóa online.

Tính năng này cho phép tạo bản sao Locker được bảo vệ bằng mật khẩu nhằm giữ thông tin an toàn không chỉ khỏi các cặp mắt tò mò mà còn tránh mất mát hay thiệt hại đáng tiếc. Nếu PC bị trộm hay dữ liệu bị xóa, người dùng chỉ cần khôi phục lại dữ liệu từ tài khoản online.

How to remove the Lock icon on files and folders in Windows 7

Khóa thư mục

Nó có thể khóa và ẩn tập tin & thư mục chỉ trong vài giây. Nó cho phép bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu và hạn chế những cặp mắt tò mò xem file, thư mục và ổ đĩa riêng tư.

Khi người dùng khóa thư mục, nó sẽ ẩn nó khỏi vị trí trước đó và chỉ có thể truy cập trên giao diện phần mềm.

Mã hóa tập tin

Folder Lock tạo các Locker. Giống như cất tiền ở nơi an toàn, bạn có muốn giữ file quan trọng bằng một “Locker” số an toàn hơn kho bạc ngân hàng không? Bạn có thể tạo “Locker” được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit.

Bạn không cần mã hóa hoặc giải mã file khi truy cập, đơn giản chỉ cần sao chép chúng lên Locker thế là xong. Chúng sẽ được mã hóa tức thì.

Bảo vệ USB

Bạn cũng có thể giữ các Lockers ở ổ di động, bao gồm USB và ổ đĩa ngoài để bạn không cần phải cài đặt Folder Lock mỗi lần muốn truy cập thư mục bảo mật. Bạn cũng có thể ghi chúng sang CD/DVD và tạo file zip có mật khẩu làm file đính kèm email.

Password Wallet

Folder Lock cho phép tạo Wallet (ví) điện tử bảo vệ thông tin bí mật hay dùng như giao dịch ngân hàng, thẻ tín dụng, mã pin ATM… Bạn có thể tạo bao nhiêu thẻ tùy thích trong Wallets này. Tất cả đều được mã hóa khi lưu.

Chia nhỏ tập tin

Xóa file theo cách thông thường không có nghĩa chúng không thể khôi phục. Việc chia nhỏ file để xóa đảm bảo chúng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi ổ đĩa và ngay cả phần mềm khôi phục tập tin cũng không thể lấy lại chúng.

Folder Lock không chỉ giúp bạn cắt tập tin mà còn chia nhỏ không gian ổ cứng trống nhằm chắc chắn xóa file trong đó triệt để.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là một phần mềm miễn phí.

Ưu điểm của Folder Lock

✔ Cho phép khóa và tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver,…

✔ Khả năng đặt mật khẩu và ẩn file hiệu quả.

✔ Ngăn chặn được việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu

Folder Lock là ứng dụng bảo mật tập tin được tải nhiều nhất với hơn 45 triệu người dùng, hoạt động trên cả Windows 10/8/7/Vista/XP 32-bit và 64-bit.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Folder Lock – Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn