FreePage – Nền tảng thiết kế Landing Page

FreePage là nền tảng tạo Landing Page miễn phí, bạn có thể đo lường chuyển đổi vào website thông qua FreePage

Nền tảng: Desktop App, Web App
Phân loại: Phần mềm, Ứng dụng
Mục lục

Giới thiệu về freepage

Ngày 01/03/2021. HOSTVN chính thức cho ra mắt nền tảng thiết kế Landing Page đơn giản miễn phí FreePage. Nền tảng này thích hợp với tất cả những khách hàng đang hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, những người trong lĩnh vực Marketing, các công ty đang có nhu cầu sử dụng Landing Page. Bạn không cần phải thuê thiết kế website, không cần thuê hosting, không cần quản lý website, mọi thứ đã có Freepage làm hết rồi. Chỉ 1 cú Click chuột bạn sẽ có ngay 1 website Lading Page

Hình ảnh về freepage

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của freepage. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của freepage

 • Người dùng được dùng hàng trăm mẫu giao diện có sẵn với rất tất cả lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, bán hàng, giới thiệu, làm đẹp spa, quảng cáodoanh nghiệp, thiết kế, kiến trúc…
 • Thiết kế Website bằng cách kéo thả dễ dàng
 • Không cần biết kỹ năng lập trình Website
 • Không cần thuê Hosting, VPS…
 • ➤ Tải về giao diện HTML & CSS
 • Không giới hạn băng thông khi quảng cáo
 • không mất phí chứng chỉ dạy mật SSL
 • Kết nối dữ liệu nhận đơn hàng với Google Sheet
 • Nhận thông báo đơn hàng qua Mail
 • Domain name không mất phí từ FreePage
 • Cho phép kết nối tên miền riêng
 • Tích hợp mã tracking: Facebook, Google, Tiktok…
 • Tích hợp Livechat: trang Facebook, Zalo OA…
 • Tích hợp Call now số máy
 • ➤ Còn rất nhiều tính năng hoàn toàn miễn phí khác…

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng freepage đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của freepage

Dưới đây là một số ưu điểm của freepage được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
 • Hoàn toàn không mất phí

  Thay vì phải trả mức phí từ 3 đến 4 triệu đồng/ năm cho các nền tảng khác thì với FreePage, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí. Các tính năng cơ bản của thiết kế landing page được bổ sung khá đầy đủ, bạn cũng không bị giới hạn số lượng landing page khởi tạoCùng lúc đó người dùng cũng có thể tạo tên miền miễn phí hoặc gán tên miền đã có sẵn cho trang landing page.

  Bộ giao diện mẫu phong phú

  FreePage bổ sung miễn phí cho người sử dụng bộ landing page hơn 500 mẫu với phong phú các ngành nghề như bất động sản, mỹ phẩmthức ăn công dụng, sự kiện… nếu bạn không hề có quá nhiều năng khiếu về design thì đây chính là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Bên cạnh đóbạn hoàn toàn có thể thay đổi thêm/bớt các phần tử trong giao diện mẫu cho phù hợp với mong muốn của mình.

  Giúp đỡ liên kết chặt chẽ Zalo OA, face Chat

  Trên trang Landing Page, FreePage hỗ trợ người dùng gắn các hộp thoại Messenger, Zalo OA để khách hàng có thể chat trực tiếp với nhân viên săn sóc trên facebook, Zalo ngay trên trang. Điều này sẽ giúp bạn tư vấn, kiểm soát vấn đề của người tiêu dùng nhanh chóng hơn, tăng phần trăm chuyển đổi khi mua hàng.

  Tích hợp với Google Sheet

  Với FreePage, bạn có thể tạo form để nhận nội dung khách đăng ký mua hàng/thu thập nội dung người sử dụng. Form này sẽ được Kết hợp với Google Sheet, mọi dữ liệu do khách bổ sung có thể được lưu giữ trên Google Sheet để tiện theo dõi, quản lý.

  Hỗ trợ gắn mã tracking

  Đối với người sử dụng dùng landing page để chạy truyền thông marketing thì FreePage cũng giúp đỡ gắn mã tracking của Google truyền thông marketingfacebook Pixel, Google Analytics.... Để theo dõi và đo lường hiệu quả chuyển đổi trên trang.

  Tiện ích rút gọn đường link

  Bạn có khả năng sử dụng FreePage như là một công cụ tương tự Bitly.com để rút gọn đường link nhanh chóng mà không luôn phải đăng ký tài khoản trên ứng dụng khác.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của freepage:
 • Không hỗ trợ kéo thả

  So với các nền tảng khác thì FreePage là nền tảng hỗ trợ thiết kế kém linh động, để thêm các phần tử vào trang bạn phải cần tạo khối trước - tương ứng với mỗi khối sẽ được thêm 1 phần tử. người tiêu dùng chỉ có thể phóng to/thu nhỏ phần tử mà không có chức năng kéo thả khá bất tiện.

  Chức năng chưa được hoàn thiện

  FreePage giới thiệu kha khá tính năngVD như hệ thống CRM nhưng những tính năng này vẫn chưa thực sự được cải thiện khiến người tiêu dùng không thể phần mềm hiệu quả & còn gây rối khi sử dụng.

  Không support tạo Banner Adwords

  Đối với người tiêu dùng sử dụng Landing Page để chạy Adwords thì việc sở hữu tool có thể vừa tạo Banner & Landing Page sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian hơn. tuy nhiên FreePage không hỗ trợ tính năng này.

  Không hỗ trợ PopUP

  Pop Up trên trang sẽ giúp gây ấn tượng với khách truy cập nhờ việc thông tin thêm về coupon, popup kêu gọi mua hàng, PopUP thông báo vừa có khách mua hàng để kích thích người truy cập mua hàng… đây chính là phần tử nên có trên trang Landing Page những không được FreePage hỗ trợ.

  Tích hợp hạn chế

  FreePage không support tích hợp với WordPress, các hệ thống CRM hay các nền tảng tiện ích như MailChimp, Chatbot...

Bảng giá freepage cập nhật mới nhất

 • Hiện tại, FreePage không mất phí cho người sử dụng toàn bộ các tính năng trên trang. Người dùng chỉ cần đăng ký account là có thể tạo mới trang landing page hay dùng hơn 500 mẫu landing page đã có sẵn.

Giá bán được cập nhật vào: 14/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về freepage

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến freepage, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn