Google Calender – Ứng dụng lịch trực tuyến đa năng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Google Calender – Ứng dụng lịch trực tuyến đa năng là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Google Calender – được gọi trước đây với tên mã “CL2”, là dịch vụ lịch lập lịch trình và quản lý thời gian do Google phát triển. Lịch Google có sẵn trong bản phát hành beta ngày 13 tháng 4 năm 2006 và bản phát hành chung vào tháng 7 năm 2009, trên web và dưới dạng ứng dụng di động cho nền tảng Android và iOS.

Giải pháp lập lịch trình giúp doanh nghiệp tạo lịch có thể chia sẻ với các sự kiện hoặc cuộc họp đã lên lịch và thông tin chi tiết về phòng hội nghị.

Các tính năng của Google Calender

Giao diện và lưu trữ

Google Calender có thiết kế tương đối đơn giản, nhưng nó vẫn mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên khi thêm các sự kiện và chia sẻ lịch của bạn.

Cũng dễ dàng chia sẻ lịch cụ thể với những người dùng khác — ví dụ: bạn có thể muốn chia sẻ lịch làm việc của mình với đồng nghiệp mà không cấp cho họ quyền truy cập vào phần còn lại của lịch biểu của bạn.

Google Workspace Updates: Share where you're working from in Google Calendar

Google Calender của bạn được lưu trữ trên đám mây, vì vậy các thay đổi được thực hiện trên một thiết bị sẽ ngay lập tức được phản ánh trên tất cả các thiết bị khác có quyền truy cập vào lịch đó.

Nói cách khác, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc đồng bộ hóa các sự kiện giữa điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình.

Tích hợp

Ứng dụng này cũng tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng Workspace khác, như Gmail và Google Meet . Bạn có thể nhanh chóng tạo cuộc họp hội nghị truyền hình được kết nối hoặc đặt sự kiện để kích hoạt email nhắc nhở hoặc thông báo đẩy trước khi bắt đầu.

Điều này làm cho Google Calender trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp đã đầu tư vào hệ sinh thái của Google.

How To Use Google Calendar (Plus 20 Top Features) | Indeed.com

Tạo lịch thông minh

Lên lịch sự kiện một cách nhanh chóng bằng cách kiểm tra xem khi nào các đồng nghiệp rảnh và sắp lớp lịch của họ trong một chế độ xem duy nhất. Bạn có thể chia sẻ lịch để mọi người xem chi tiết sự kiện đầy đủ hay chỉ xem được là bạn đang rảnh.

Truy cập từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn

Xem và chỉnh sửa lịch biểu từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa dành cho thiết bị di động của hoặc đồng bộ hóa với lịch tích hợp trên điện thoại của bạn.

Google Calendar

Bảo mật

Google calender không được bảo mật bằng bất kỳ mật khẩu bổ sung hoặc các biện pháp bảo vệ khác, vì vậy các sự kiện của bạn cũng an toàn như tài khoản Google của bạn.

Cách dễ nhất để làm cho tài khoản Google của bạn an toàn hơn là bật xác thực hai yếu tố , yêu cầu phê duyệt trên mỗi lần đăng nhập mới.

How to Copy or Import Google Calendars

Chia sẻ

Khi chia sẻ lịch, bạn có thể gửi lịch trực tiếp cho những người dùng khác hoặc làm cho nó có thể truy cập công khai. Lịch có thể truy cập công khai cũng có thể được đặt để hiển thị chi tiết sự kiện hoặc chỉ cho dù bạn đang bận hay rảnh vào một thời điểm cụ thể.

How to Make the Most Out of Your Google Calendar | Google calendar, Calendar  organization, Google calender

Dễ dàng di chuyển từ các hệ thống cũ

Dễ dàng di chuyển lịch công việc của bạn từ Exchange, Outlook hay iCal hoặc trực tiếp từ tệp .ics. và .csv. Xem liệu phòng họp hoặc tài nguyên dùng chung có khả dụng không.

Google Calendar Tips and Tricks! - Becoming Biola - Biola University

Duyệt và đặt trước các phòng hội thảo, có hiển thị thông tin chi tiết về sức chứa và thiết bị khi đặt trước một phòng. Dễ dàng thiết lập các phòng hoặc tài nguyên dùng chung và thêm thông tin đó vào sự kiện.

Tạo lịch nhóm

Google Calendar là gì? Google Calendar tích hợp đồng bộ với những ứng dụng và thiết bị nào? - META.vn

Bạn có thể tạo lịch mà mọi người (hoặc một nhóm nhỏ người dùng) trong tổ chức của mình có thể truy cập. Ví dụ: bạn có thể muốn có lịch nhóm cho các sự kiện như ngày nghỉ và các cuộc họp thường xuyên của nhóm.

Di chuyển đồng bộ hoá

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn di chuyển lịch cho nhiều loại lịch, bao gồm cả Microsoft® và IBM®.

Video về Google Calender

Ảnh màn hình

Google Calendar and Fibaro HC2 - IJPUK Solutions

Better manage your time in Google Calendar | G Suite Tips

Cách mình sử dụng google Calendar để lên kế hoạch cuộc sống sinh viên — Teayou

Demo về Google Calender

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: googlecalender.com

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Google Calender

Nếu bạn sử dụng các ứng dụng Google Workspace khác như Tài liệu và Trang tính, bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Lịch Google cũng được sử dụng miễn phí. Các tính năng cốt lõi của ứng dụng giống nhau bất kể bạn có trả tiền cho đăng ký Workspace hay không và người dùng miễn phí nhận được đầy đủ 15 GB bộ nhớ đám mây.

Đăng ký trả phí không cần thiết cho Calender hoặc bất kỳ ứng dụng năng suất nào khác của Workspace, nhưng nó giới thiệu một số tính năng hữu ích.

Using Google Calendar as a planner at work | Copper CRM

Ví dụ: bạn có thể thiết lập email tùy chỉnh cho bạn và nhân viên của mình, truy cập thêm dung lượng lưu trữ đám mây, đặt trước phòng hội nghị và thiết lập lịch dùng chung cho doanh nghiệp của bạn.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Google Calender

1. Ưu điểm

 ✔️ Nhiều tính năng lựa chọn để nhắc nhở

 ✔️ Giao diện trực quan

 ✔️ Miễn phí

 ✔️ Tích hợp vào Google Workspace

Tìm hiểu về ứng dụng Google Calendar - Fptshop.com.vn

2. Nhược điểm

 ❌  Không hỗ trợ nhắc nhở theo vị trí

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Tracking And Analysis With Google Calendar Time Tracking - Tackle

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Google Calender – Ứng dụng lịch trực tuyến đa năng? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn