GridinSoft Anti-Malware – Công cụ diệt virus, phần mềm độc hại

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, GridinSoft Anti-Malware – Công cụ diệt virus, phần mềm độc hại là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Giới thiệu về GridinSoft Anti-Malware

GridinSoft Anti-Malware là phần mềm diệt virus, malware bảo vệ an toàn cho máy tính với chương trình diệt virus, các phần mềm độc hại như malware, spyware, trojan ngăn chặn các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp nhằm gây hại cho người sử dụng, mang lại môi trường trong sạch hơn khi sử dụng máy tính và duyệt web trên máy tính.

Đơn vị phát triển

GridinSoft Anti-Malware là sản phẩm của Gridinsoft. GridinSoft Anti-Malware  được đánh giá là một trong những phần mềm Anti Malware đáng tin cậy để sử dụng, giúp bạn bảo vệ được hệ thống của mình trước những hiểm họ khó lường trước.

Tính năng của GridinSoft Anti-Malware

Linh hoạt và mạnh mẽ

Loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào một cách dễ dàng, thậm chí ngay cả những phần mềm ẩn náu giỏi nhất. GridinSoft Anti-Malware sẽ giúp bạn trong những trường hợp khó khăn, khi mà cả những phần mềm diệt virus nổi tiếng khác cũng phải bó tay.

Dễ dàng sử dụng

Giao diện đơn giản, thân thiện, hiện đại, loại bỏ phần mềm độc hại chỉ trong vài cú nhấp chuột thay vì những thủ tục dài dòng, nhàm chán.

 

Tốc độ nhanh chóng

Quét hệ thống với tốc độ cao, không làm chậm máy tính cũng như không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trên máy tính của bạn.

Các tính năng khác của phần mềm

– Quét hệ thống nhanh chóng mà không làm chậm hệ thống của bạn

– Cập nhật chương trình hàng giờ để tiêu diệt các loại virus mới nhất

– Phát hiện tất cả các loại trojan và vi rút mạnh mẽ

– Không cần sự can thiệp thủ công của người dùng

– Kiểm tra và quét tất cả các ứng dụng được kích hoạt tự động.

– Sửa đổi các thay đổi do vi rút thực hiện

Video về GridinSoft Anti-Malware

Ảnh màn hình

Giá

GridinSoft Anti-Malware là phần mềm mất phí. Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để nhận bản dùng thử và báo giá chi tiết về phần mềm.

Ưu điểm của GridinSoft Anti-Malware

✓ Diệt virus, malware, spyware, trojan…

✓  Bảo vệ an toàn cho máy tính

✓  Ngăn chặn phần mềm gián điệp, mã độc cho máy tính

✓  Gồm 3 chế độ quét

✓  Tự động quét máy tính, tìm kiếm virus trên toàn hệ thống

✓ Ngăn chặn nguy hiểm từ internet

✓ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

GridinSoft Anti-Malware hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ hệ thống khỏi phần mềm độc hại nhằm đảm bảo an ninh cho hệ thống máy tính. Nó cũng có thể hỗ trợ bạn loại bỏ các mô-đun quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm gián điệp và các công cụ độc hại khác do tin tặc phát triển.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến GridinSoft Anti-Malware – Công cụ diệt virus, phần mềm độc hại? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn