Houzz – Thiết kế trang trí nội thất, kiến trúc chuyên nghiệp

Houzz là một trang web và ứng dụng di động cung cấp cho người dùng các ý tưởng thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan và sản phẩm nội thất để đem lại nguồn cảm hứng cho việc trang trí và thiết kế nhà cửa.

Nền tảng: Mobile App, Web App
Mục lục

Giới thiệu về Houzz

Houzz là một trang web và ứng dụng di động cung cấp cho người dùng các ý tưởng thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan và sản phẩm nội thất để đem lại nguồn cảm hứng cho việc trang trí và thiết kế nhà cửa.

Ngoài ra, Houzz còn cung cấp cho người dùng các dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà cửa, các bài viết về trang trí và thiết kế nội thất, cũng như cộng đồng của những người yêu thích thiết kế.

Houzz - Home Design & Remodel - Ứng dụng trên Google Play

Hiện nay, Houzz có hơn 40 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và trở thành một trong những nguồn tài nguyên hàng đầu cho các chủ nhà và nhà thiết kế trong việc tìm kiếm thông tin và ý tưởng về thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan, và sản phẩm nội thất.

Hình ảnh về Houzz

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Houzz. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Houzz

  • Cung cấp hơn 20 triệu hình ảnh về nội thất, kiến trúc cảnh quan, và sản phẩm nội thất từ các nhà thiết kế và các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
  • Các công cụ thiết kế 3D cho phép người dùng tạo ra các mô hình 3D của căn phòng của mình và dễ dàng thực hiện các thay đổi để tìm ra giải pháp thiết kế tốt nhất.

Popular Layouts for Remodeled Kitchens Now

  • Các dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà cửa được cung cấp bởi các chuyên gia được chứng nhận trên toàn thế giới, từ việc đưa ra ý tưởng cho đến việc thực hiện các dự án lớn.
  • Một cộng đồng lớn với hơn 2,5 triệu nhà thiết kế, chủ nhà và chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất trên toàn thế giới chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế nội thất.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Houzz đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Houzz

Dưới đây là một số ưu điểm của Houzz được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Cung cấp cho người dùng hàng triệu hình ảnh và ý tưởng về thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan và sản phẩm nội thất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Có các công cụ thiết kế 3D giúp người dùng tạo mô hình 3D của căn phòng của mình và dễ dàng thực hiện các thay đổi để tìm ra giải pháp thiết kế tốt nhất.

Các dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà cửa được cung cấp bởi các chuyên gia được chứng nhận trên toàn thế giới, giúp cho việc thiết kế và xây dựng nhà cửa trở nên dễ dàng hơn.

Houzz còn là một cộng đồng lớn với hơn 2,5 triệu nhà thiết kế, chủ nhà và chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất trên toàn thế giới chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế nội thất.

Houzz Pro 3D Floor Planner Helps Clients Visualize Designs

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Houzz:
  • Có quá nhiều thông tin và hình ảnh, dễ dẫn đến người dùng bị mất tập trung và khó tìm kiếm thông tin cần thiết.
  • Các dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà cửa có thể tốn kém và không phù hợp với một số đối tượng người dùng.
  • Các công cụ thiết kế 3D có thể khó sử dụng đối với những người không có kinh nghiệm về thiết kế.

Bảng giá Houzz cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 13/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Houzz

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Houzz, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn