IBiVin vRoute – Quản lý vận tải tối ưu cho doanh nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, IBiVin vRoute – Quản lý vận tải tối ưu cho doanh nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

 

Abivin là gì?

 

Đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh, hoặc những doanh nghiệp 3PL, nhà xuất nhập khẩu nhỏ, lẻ hay quy mô lớn đều cần các phần mềm có khả năng quản lý tất cả các khâu. Đặc biệt là về vấn đề vận tải, vận tải quyết định rất nhiều trong việc đánh giá 5 sao cho doanh nghiệp, khách hàng cực kỳ thích một doanh nghiệp làm ăn đúng thời gian, đúng hợp đồng, giao hàng đúng như hẹn ước.

Abivin được cho ra đời bởi những yếu tố trên. Đây là phần mềm cho phép kiểm tra lộ trình cũng như quản lý được kế hoạch vận tải nhanh chóng, chính xác mà tiết kiệm chi phí.

Nhà phát triển

Abivin vRoute v3.0 on the App Store

Abivin  vRoute được thành lập bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Abivin là một công ty B2B (Business to Business) về công nghệ chuyên cung cấp nền tảng Tối ưu Logistics cho các doanh nghiệp. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hà Nội, Việt Nam.

Abivin được thành lập ngày 17 tháng 5 năm 2015 bởi ông Phạm Nam Long. Ông Long đã hướng dẫn đội ngũ phát triển phần mềm tối ưu hoá quản lý chuỗi cung ứng. Năm 2016, bà Nguyễn Hoàng Anh (Cassie Nguyen), tham gia sáng lâp và điều hành

Tính năng của IBivin vRoute

1.Thuật toán tối ưu toàn diện quá trình

Định tuyến xe (VRP)

Thuật toán linh hoạt thỏa mãn hơn 30 ràng buộc như giao hàng đa phương thức, trọng tải, thời gian nhận hàng… nhằm tạo ra kế hoạch vận tải tối ưu nhất một cách linh hoạt chính xác.  • Nhặt và Thả hàngTạo đơn hàng Full Truck Load (FTL) hoặc Less Than Truck Load (LTL) và để hệ thống tự động phân chia cho các phương tiện phù hợp trong kế hoạch vận tải.

• Chất hàng 3D & Tối ưu Tồn khoPhân chia đơn hàng cho xe, tối ưu theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao và hiển thị kế hoạch chất hàng trong giao diện 3D. Tối ưu hàng tồn kho đảm bảo giảm thiểu số lần hết hàng và tiết kiệm chi phí lưu kho hàng hoá.

    2. Kiểm soát tài xế và tối ưu hoá quãng đường vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển bạn không thể biết được là tài xế có đang thực sự làm việc hay không hay họ đang lười biếng và không tập trung 100 % vào trong công việc mà họ đang làm hay không để ý nhìn đường khu vực làm chậm trễ quá trình giao hàng đến cho khách hàng. Cũng có thể họ nhận hàng vào buổi sáng và đơn hàng đó có thời gian giao hàng là vào buổi trưa nhưng vì không có quá nhiều đơn hàng trong cùng một ngày và đến tối thì có đơn hàng cùng một địa điểm đó và họ nghĩ là đến tối giao thì sẽ tiện đường hơn tiết kiệm được xăng hơn, nhưng thực tế, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, Ibivin cho bạn khả năng quan sát, theo dõi quá trình làm việc của tài xế, kịp thời xử lý các vấn đề và tìm ra các cung đường thuận tiện để hàng đến với tay khách hàng như dự kiến.

Tối ưu hóa quãng đường giao hàng là thuật toán gắn liền với tên tuổi Abivin vRoute. Mặc dù có một và hệ thống kết hợp hệ thống quản lý kho và quản lý vận tải vào cùng một nền tảng, nhưng Abivin vRoute là phần mềm duy nhất bao gồm cả chức năng Tối ưu hóa quãng đường tích hợp sức mạnh trí tuệ nhân tạo (AI), nhờ đó xử lý hiệu quả bài toán hoạch định tuyến đường (VRP).

3. Thống kê và phân tích dữ liệu (data)

Để hỗ trợ cho doanh nghiệp hoạt động được tối ưu hơn, phần mềm Ibivin vRoute được tích hợp với trung tâm phân tích dữ liệu lớn tách biệt. Không có bất kỳ doanh nghiệp nào với phong cách hoạt động giống nhau, vì thế trung tâm phân tích dữ liệu này được xây dựng dựa trên sự linh động.Dữ liệu sẽ được tổng hợp theo yêu cầu của người sử dụng, bằng cách lựa chọn nguồn dữ liệu và các bộ lọc trường dữ liệu (filter). Kết quả phân tích được biến đổi linh hoạt giữa nhiều loại bảng, biểu đồ cột, biểu đồ đường,…

  4.Hệ thống quản lý chuỗi cung ứng toàn diện.

Abivin vRoute trở thành giải pháp toàn diện nhất cho mọi chuỗi cung ứng, từ những doanh nghiệp nhỏ và vừa tới những tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh. Một giải pháp quản lý toàn diện là công cụ đắc lực không thể thiếu dành cho các nhà quản lý chuỗi cung ứng trong thời đại Công Nghiệp 4.0 bởi vì có đầy đủ các công cụ như quản lý vận tải, quản lý kho, quản lý tối ưu hoá quá trình vận tải

  5. Quản lý tồn kho

Phiên bản Ibivin có thêm tính năng quản lý tồn kho triệt để.

Đây được coi là mảnh ghép cuối cùng của nền tảng Abivin vRoute, tạo nên một phần mềm toàn diện nhất có thể ứng dụng được cho nhiều mô hình chuỗi cung ứng từ đơn giản tới phức tạp.

 

6. Lấy báo cáo thống kê dễ dàng.

Bạn dễ dàng thu được báo cáo thống kê bằng cách Chọn mẫu báo cáo, chọn ngày trích xuất và nhấp nút xuất dữ liệu. Bạn sẽ có thông tin chính xác về KPIs, chi phí vận tải, tổng quãng đường di chuyển, lương tài xế,…ngay chốc lát, chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian và lương tài xế, phí phát sinh.

7. Vận tải hàng lạnh

Tự động gán các đơn đặt hàng với các yêu cầu về nhiệt độ đúng cho xe lạnh. Abivin vRoute có thể được tích hợp với các thiết bị Telematics, giúp bạn theo dõi mức nhiệt độ chính xác.

8. Tích hợp hệ thống mạnh mẽ.

Abivin vRoute có thể được tích hợp với nhiều hệ thống ERP và thiết bị Telematics để cung cấp cho bạn quy trình quản lý chuỗi cung ứng liền mạch.

Video về IBivin vRoute

Ảnh màn hình

Công ty Cổ phần Abivin Việt Nam - Startup VnExpress

Phần mềm Quản lý Vận tải l Tối ưu Lộ trình | Abivin vRoute

Công ty Cổ phần Abivin Việt Nam - Startup VnExpress

Demo về IBivin vRoute

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: ibivin.com Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại IBivin vRoute

Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí tại  www.abivin.com/vroute Hoặc đăng ký sử dụng chính thức, vui lòng liên hệ với Muakey.vn để có được mức giá phù hợp nhé!

Ưu điểm của IBiVin vRoute

ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện tương đối dễ sử dụng

✔️ Sử dụng hiệu quả mọi lúc, mọi nơi

✔️ Phần mềm giúp tối ưu hoá vận tải

✔️ Nhiều tính năng được cải thiện hoàn hảo

✔️Kiểm soát được tài xế, tiết kiệm chi phí

✔️ Quản lý điều khiển và đơn giản hoá quá trình

Abivin - Giải pháp tối ưu hoạt động logisticsTrên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Đánh giá từ người dùng Social

 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến IBiVin vRoute – Quản lý vận tải tối ưu cho doanh nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn