IM+ App – Ứng dụng trò chuyện đa nền tảng

IM+ là một ứng dụng trò chuyện đa nền tảng cho phép người dùng kết nối với nhiều tài khoản trò chuyện khác nhau như Facebook, Skype, Google Talk, Yahoo!, AIM, ICQ, Jabber, VKontakte và nhiều hơn nữa.

Nền tảng: Desktop App, Mobile App
Phân loại: Ứng dụng
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng IM+

IM+ là một ứng dụng trò chuyện đa nền tảng cho phép người dùng kết nối với nhiều tài khoản trò chuyện khác nhau như Facebook, Skype, Google Talk, Yahoo!, AIM, ICQ, Jabber, VKontakte và nhiều hơn nữa.

Với IM+, người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và tập tin, thực hiện cuộc gọi video và âm thanh, và chia sẻ nội dung với bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau chỉ từ một ứng dụng duy nhất.

IM+ - Tải về

IM+ cung cấp tính năng đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện và thông báo đa nền tảng, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay thông báo nào trên các nền tảng khác nhau.

Hình ảnh về ứng dụng IM+

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng IM+. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng IM+

Hỗ trợ nhiều tài khoản trò chuyện trên các nền tảng khác nhau: Với IM+, người dùng có thể dễ dàng quản lý và kết nối với nhiều tài khoản trò chuyện khác nhau, chỉ từ một ứng dụng duy nhất.

Gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và tập tin: Người dùng có thể gửi các tin nhắn văn bản, hình ảnh và tập tin cho bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau, chỉ từ một ứng dụng duy nhất.

Thực hiện cuộc gọi video và âm thanh: Với IM+, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video và âm thanh với bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau, chỉ từ một ứng dụng duy nhất.

IM+ Pro Social Aggregator | App Price Drops

Chia sẻ nội dung với bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau chỉ từ một ứng dụng duy nhất: IM+ cho phép người dùng chia sẻ nội dung với bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau, chỉ từ một ứng dụng duy nhất.

Đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện và thông báo đa nền tảng để không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay thông báo nào trên các nền tảng khác nhau: IM+ cung cấp tính năng đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện và thông báo đa nền tảng, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay thông báo nào trên các nền tảng khác nhau.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng IM+ đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng IM+

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng IM+ được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Hỗ trợ nhiều tài khoản trò chuyện trên các nền tảng khác nhau, giúp người dùng dễ dàng quản lý và kết nối với nhiều tài khoản khác nhau.
  • Cho phép gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và tập tin cho bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau chỉ từ một ứng dụng duy nhất.
  • Thực hiện cuộc gọi video và âm thanh với bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau, chỉ từ một ứng dụng duy nhất.

IM+ Pro Social Aggregator on the App Store

  • Cho phép chia sẻ nội dung với bạn bè và đồng nghiệp trên các nền tảng khác nhau chỉ từ một ứng dụng duy nhất.
  • Cung cấp tính năng đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện và thông báo đa nền tảng, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay thông báo nào trên các nền tảng khác nhau.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng IM+:
  • Giao diện có thể hơi phức tạp đối với một số người dùng.
  • Không có tính năng mã hóa đầu cuối cho các cuộc trò chuyện.

Bảng giá ứng dụng IM+ cập nhật mới nhất

Gói hàng năm là $19,99 và gói hàng tháng là $2,99

Giá bán được cập nhật vào: 19/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng IM+

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng IM+, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn