Instabio : ” Công cụ kiếm tiền ” của những Influencer

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Instabio : ” Công cụ kiếm tiền ” của những Influencer là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Phần Mềm

Mục lục

Instabio là gì? Chắc hẳn đây là một khái niệm không quá xa lạ đối với hầu hết chúng ta hiện nay. Khi chúng ta mua hàng ở Instabio chúng ta có thể tìm mua những sản phẩm giá rẻ chất lượng phải chăng, không những vậy còn được chính những người đặt link sản phẩm review trước cho chúng ta xem.

Điều mà họ nhận được là phần hoa hồng khi chúng ta đặt mua sản phẩm hay click vào link sản phẩm… Vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết hơn về Instabio để có thể hiểu rõ hơn về những đặc điểm của Instabio nhé.

Instabio là gì ?

Instabio là ứng dụng tạo một trang web liên kết tất cả các tài khoản mạng xã hội của Influencer như : Instagram, Tiktok, Facebook,.. nhằm mục đích thu hút traffic đa kênh, tận dụng lượt follow có sẵn để kéo người dùng về nhiều liên kết khác nhau thông qua một link chính, đưa khách hàng đến những mặt hàng khác nhau mà bạn đang bán, xây dựng thương hiệu cá nhân bằng các trang khác trên landing page như kênh youtube, website, tiktok, shopee, group cá  nhân hay instagram.”

“Công cụ kiếm tiền”  này là thứ không thể thiếu của những người đã và đang làm Afflitiate, thu lợi  kiếm tiền thông qua mạng xã hội

Tính năng của Instabio ?

Liên kết tất cả link tài khoản mạng xã hội của Influencer chỉ với một URL

Sau khi  đặt đường link chính ở bio của các tài khoản mạng xã hội, tùy vào sức ảnh hưởng của mỗi Influencer thì khi khách hàng nhấp link sẽ  dẫn tới thông tin tới nhiều đường link khác.

Khách hàng có thể từ link trên tài khoản Tiktok mà truy cập vào các tài khoản Fakebook, Instagram, Tiwtter,..

Đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Instabio – Liên kết tất cả các đường dẫn tới mọi tài khoản . Với một vài giây sau khi nhấp link, khách hàng sẽ thấy tất cả thông tin của Influencer đăng tải.

Instabio - Link in bio | As many links as you want on your Instagram or TikTok profile - Best Link In Bio Tool

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Có vẻ hơi khó tin, nhưng Instabio còn là công cụ để các chủ cửa hàng xây dựng thương hiệu cá nhân riêng mình. Ngoài việc đăng tải các đường dẫn tới tài khoản mạng xã hội, Instabio cũng là nơi đăng ” sản phẩm, dịch vụ” mà các cửa hàng đang kinh doanh.

Người dùng có thể tự xây dựng một cửa hàng trên Instabio, giới thiệu tất cả sản phẩm mình bán thông qua rất nhiều mẫu có sẵn trên ứng dụng. Tự xây dựng một Bio Link, Trang, Hồ sơ hay Litestie riêng theo thẩm mỹ bản thân.

Bio Link - Giải pháp tối ưu hóa Bio trên Instagram

Bên cạnh đó, khách hàng sau khi nhấp vào link sẽ thoải mái lướt xem, lựa chọn các sản phẩm mình mong muốn. Thông qua giao diện bắt mắt của cửa hàng sẽ dế dàng chọn ra các sản phẩm có nhu cầu.

Nhanh chóng & tiện lợi

Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu ứng dụng, chỉ cần một vài thao tác, các bạn đã thêm được nhiều đường dẫn khác nhau và nhận được URL (link chính) của riêng mình. Sau khi có link chính, chỉnh sửa hình thức chỉ cần “dán” lên các tài khoản Influencer là xong.

Hướng dẫn tải và tạo Instabio

Hướng dẫn cách đăng kí và sử dụng ứng dụng Instabio

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải ứng dụng Instabio trên điện thoại từ CH Play hoặc App Store

Bước 2 : Tạo tài khoản

Khi nhấp vào màn hình chính, Instabio sẽ yêu cầu các bạn tạo tài khoản bằng cách Đăng nhập Facebook , Apple hay Gmail.

Tùy vào điều kiện các bạn có thể sử dụng bất kì tài khoản mạng xã hội trước đó để tạo tài khoản trên Instabio

Bước 3 : Bắt đầu quá trình tạo  đường dẫn của bạn

Sau khi đăng kí thành công, giao diện ứng dụng  sẽ hiện lên nút màu cam là ” Tạo đường dẫn của bạn” .

Khi này chúng ta chỉ cần nhấp vào, nhấp vào  ” Bio Link” để chọn  các mẫu sẵn.

Tiếp theo tùy chỉnh, thay đổi các thông tin cá nhân, cập nhật đường link tài khoản mạng xã hội

Bước 4 : Sao chép URL và dán lên cái tài khoản

Tổng kết

Trên đây là những kiến thức về Instabio mà chúng mình tổng hợp lại. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Xem thêm: Top 12 Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả nhất 2023

CPU-Z – Phần mềm kiểm tra CPU, cấu hình máy tính

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Instabio : ” Công cụ kiếm tiền ” của những Influencer? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn