Jotform – Giải pháp tự động hóa biểu mẫu trực tuyến

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Jotform – Giải pháp tự động hóa biểu mẫu trực tuyến là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Jotform là gì?

JotForm 4.0: The Next Revolution in Form Design is Here | NOUPE
   JotForm là một giải pháp tự động hóa biểu mẫu dựa trên đám mây cho phép người dùng xuất bản biểu mẫu trực tuyến và ghi lại phản hồi của khách hàng. Nó giúp người dùng tạo khách hàng tiềm năng, thu thập các khoản thanh toán đơn hàng, thực hiện khảo sát khách hàng, quản lý đơn xin việc và đăng ký khách mời cho các sự kiện.
Cùng với phiên bản dành cho máy tính để bàn, JotForm có một ứng dụng cho iPhone và Android để bạn có thể tạo và biên tập biểu mẫu khi đang trong quá trình tạo lập.

Nhà phát triển

JotForm Mobile Forms là gì? Reviews, Tính năng, Bảng giá, So sánh
Jotform – được phát triển bởi Công ty Jotform được thành lập vào năm 2006, có một công ty có trụ sở tại San Francisco để xây dựng các biểu mẫu trực tuyến.

Tính năng của Jotform

  1. Templates
jotform-mẫu
JotForm hỗ trợ hàng loạt mẫu tuyệt vời trong thư viện của họ, được phân loại theo ngành nghề và tình huống sử dụng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.
Nhiều trong số các mẫu này đi kèm với các trường có điều kiện được định cấu hình trước và điều này sẽ giúp bạn giảm tải được rất nhiều công việc bạn.
Tất cả các mẫu đều có sẵn trên trang và được làm mới tự động khi bạn cuộn xuống.
  – Lựa chọn: Có hàng trăm mẫu khác nhau và bạn có thể xem chúng theo ngành nghề hoặc loại biểu mẫu. Vì mọi thứ đều rõ ràng và khả năng thu hẹp tìm kiếm sẽ cho kết quả nhanh và chính xác hơn, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tìm thấy phong cách của riêng họ dễ dàng.
  – Tùy chỉnh:  Mỗi mục của các mẫu đều có thể thay đổi và có thể được tùy chỉnh thêm với nhiều mẫu có chủ đề khác nhau. Có rất nhiều chủ đề được miễn phí cũng như một số mẫu yêu cầu các khoản phí nhỏ, bạn cần chi trả để dở hữu
  – Đa phương tiện: Ứng dụng của bên thứ ba và các widget cho phép bạn tích hợp hình ảnh tải lên, trình chiếu, video YouTube và nhiều tính năng đa phương tiện khác sẽ làm cho các trang của bạn trông hiện đại và nổi bật trực quan.
  2. Giao diện dễ sử dụng
Không có nhiều dịch vụ mà bạn chỉ có thể tải lên và khởi chạy, nhưng JotForm chắc chắn là một trong những dịch vụ rất dễ sử dụng cho mọi người dùng từ cơ bản đến chuyên gia.
Có một đoạn video ngắn chạy qua quá trình tạo biểu mẫu mà bạn có thể muốn xem, cũng như quá trình trên máy chủ hướng dẫn bạn qua các công cụ và tính năng sẵn có.
Mỗi phần của trang có thể được tùy chỉnh tối đa, mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Các biểu mẫu có thể được xem trước trước khi xuất bản để cho phép bạn hoàn thiện biểu mẫu của bạn trước khi chúng được phát hành.
  3. Trình chỉnh sửa thiết kế
Trình chỉnh sửa biểu mẫu là một trình thiết kế kéo và thả cực kỳ trực quan. Các yếu tố có sẵn bao gồm tất cả những điều cơ bản, chẳng hạn như câu trả lời ngắn và câu trả lời trắc nghiệm, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa nội dung của chúng theo dữ liệu bạn cần. Thực tế là tích hợp thanh toán và tiện ích con tách biệt với các yếu tố nội dung chính cũng là một nét đẹp để dễ sử dụng.
Mặc dù có khá nhiều cài đặt và tùy chọn tùy chỉnh chủ đề, tổ chức của trình chỉnh sửa biểu mẫu sao cho không gây cảm giác choáng ngợp. Nhìn chung, quá trình tạo một khảo sát từ đầu chỉ mất vài phút và việc thêm nhãn hiệu tùy chỉnh và tạo cho nó một giao diện độc đáo cũng rất đơn giản. Tất nhiên, thật dễ dàng để xem trước biểu mẫu của bạn trước khi phát hành nó ra thế giới
  4. Hỗ trợ
Jotform cung cấp hỗ trợ 24/7 qua email, điều này khá tốt. Tuy nhiên, tổ chức kém của trang web khiến bạn khó trả lời câu hỏi cho chính mình. Có một blog, video hướng dẫn, diễn đàn người dùng và trang câu hỏi thường gặp, nhưng chúng không dễ điều hướng và các chức năng tìm kiếm bị hạn chế.Jotform cung cấp hỗ trợ 24/7 qua email, điều này khá tốt. Tuy nhiên, tổ chức kém của trang web khiến bạn khó trả lời câu hỏi cho chính mình. Có một blog, video hướng dẫn, diễn đàn người dùng và trang câu hỏi thường gặp, nhưng chúng không dễ điều hướng và các chức năng tìm kiếm bị hạn chế.
jotform-support-blog
JotForm cho phép bạn làm việc với tài khoản miễn phí, hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và người dùng bắt đầu. Nó cho phép bạn tích hợp dịch vụ của họ với ứng dụng của bên thứ ba mà doanh nghiệp của bạn đã sử dụng, như Dropbox, Paypal, Google Sheet và MailChimp…
Bạn cũng có thể tăng chức năng biểu mẫu bằng cách thêm các widget JotForm, thêm ảnh, video, chữ ký, danh sách kiểm tra và tab vào biểu mẫu của bạn.
Tất cả các cấp độ tài khoản cho phép bạn tạo ra các báo cáo không giới hạn, vì vậy bạn có thể phát triển cơ sở dữ liệu của mình, theo dõi nó và có được những hiểu biết về lĩnh vực tiếp thị giúp thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

Video về Jotform

Ảnh màn hình

Hướng dẫn dùng biểu mẫu Jotform chi tiết cho người mới

JotForm

Demo về Jotform

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.jotform.com/myforms/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Jotform

  JotForm cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng miễn phí và những người cần nhiều dịch vụ hơn chỉ phải trả một khoản phí hợp lý hàng tháng hoặc hằng năm:
  – Tài khoản Bronze là lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp vừa. Các gói này cho phép xóa logo Jotform từ các biểu mẫu của bạn và cho phép bạn gửi tới hơn 1.000 lượt gửi với mức phí dưới 20USD mỗi tháng.
  – Nâng cấp lên gói Silver sẽ cho phép bạn tạo lên đến 10.000 mẫu và có nhiều dung lượng lưu trữ để giữ cơ sở dữ liệu của bạn.
  – Tài khoản Gold hỗ trợ các tính năng như các mẫu không giới hạn, 1.000.000 lượt xem hàng tháng và 100.000 phiếu gửi với mức giá dưới 100 USD
  • Bảng giá theo tháng
  • Bảng giá theo năm

Ưu – Nhược điểm của Jotform

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Jotform là một trình tạo biểu mẫu cực kỳ có khả năng với rất nhiều thứ để bạn thích. Trình thiết kế biểu mẫu kéo và thả cực kỳ dễ sử dụng và thực hiện công việc tùy chỉnh biểu mẫu của bạn nhanh chóng.
✔️ Hỗ trợ rất nhiều ứng dụng.
✔️ Sử dụng đơn giản nhưng bao gồm các tính năng nâng cao.
✔️ Thư viện chủ đề, ứng dụng và tiện ích khổng lồ cũng rất tuyệt vời để xây dựng các biểu mẫu nâng cao có thể xử lý bất kỳ loại thu thập dữ liệu nào.

**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Khả năng điều chỉnh các cuộc khảo sát dựa trên câu trả lời của người trả lời, nhưng đây là chức năng nhiều hơn những gì mà hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp cần.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Jotform – Giải pháp tự động hóa biểu mẫu trực tuyến? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn