Kajabi – Giải pháp phần mềm tạo khóa học tiên tiến

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Kajabi – Giải pháp phần mềm tạo khóa học tiên tiến là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Kajabi là một giải pháp tạo khóa học giúp khách hàng xây dựng, tiếp thị và bán các khóa học trực tuyến và các chương trình huấn luyện một cách liền mạch.

Kajabi cung cấp các tính năng nâng cao không có trong các nền tảng khác như đường ống, chiến dịch gửi email và tự động hóa khóa học. Nhìn chung, nền tảng của nó mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao. Nó có một đường cong học tập dốc, vì vậy nó không thể tiếp cận được như các nền tảng đơn giản hơn như Thinkific và Teachable.

Đơn vị phát triển Kajabi

Kajabi được thành lập vào năm 2010 bởi Kenny Rueter. Sứ mệnh là cung cấp nền tảng tất cả trong một để khách hàng chỉ cần một công cụ để xây dựng, tiếp thị và bán các sản phẩm kỹ thuật số và các khóa học của họ trực tuyến. Ngày nay, Kajabi có hơn 66 nhân viên và có trụ sở tại Irvine, California.

Tính năng của Kajabi

Trình tạo khóa học

Trình tạo khóa học là tính năng quan trọng nhất trong phần mềm tạo khóa học. Ở Kajabi, các khóa học được tạo thành từ các khối nội dung riêng lẻ, được sắp xếp thành các bài học. Các bài học này sau đó được nhóm thành các chương riêng biệt.

Nhìn chung, trình xây dựng khóa học của Kajabi trực quan nhưng không được khuyến nghị cho người mới bắt đầu.

Trong các bài học của bạn, còn được gọi là “bài đăng” trong Kajabi, bạn có thể tải lên các loại đa phương tiện khác nhau – hình ảnh, video, liên kết, đánh giá và mã. Kajabi cũng cho phép bạn thêm hình ảnh áp phích và các tệp có thể tải xuống, điều chỉnh mức độ hiển thị nhận xét và thêm tự động hóa.

Bài tập (Assignment)

Người dùng có thể tạo bài tập thông qua tính năng đánh giá trong Kajabi. Các bài tập cung cấp thông tin chi tiết về việc sinh viên của bạn đang xử lý tài liệu khóa học của bạn tốt như thế nào và cho bạn cơ hội chia sẻ phản hồi của từng cá nhân.

Kiểm tra câu hỏi (Quizzes)

Kajabi cho phép bạn tạo nhiều câu đố khác nhau cho các khóa học của mình. Các câu đố là một cách tuyệt vời để xác định mức độ học tập của sinh viên đối với tài liệu khóa học của bạn. Các câu đố cũng cho phép học sinh của bạn xác định các lĩnh vực cần cải thiện. Nhìn chung, các câu đố trong Kajabi có thể tùy chỉnh nhiều hơn so với những câu đố trong hầu hết các lựa chọn thay thế.

Cung cấp khóa học

Bước tiếp theo sau khi tạo khóa học của bạn là cung cấp khóa học cho học viên của bạn. Kajabi bao gồm các tính năng giúp lên lịch trình cung cấp nội dung khóa học của bạn, dạy các lớp học trực tiếp và hỗ trợ tương tác của sinh viên.

Lịch trình nhỏ giọt

Kajabi cung cấp một mẫu khóa học bao gồm nội dung theo lịch trình nhỏ giọt. Lịch trình nhỏ giọt được sử dụng bởi các giảng viên để xuất bản các phần nhất định của khóa học của họ vào những thời điểm cụ thể.

Kajabi cho phép bạn đặt thời gian và múi giờ xuất bản nội dung nhỏ giọt. Bạn cũng có thể viết một email được gửi tự động cho sinh viên khi tài liệu khóa học được phát hành.

Lớp học trực tiếp

Các lớp học trực tiếp là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn. Để thực hiện các lớp học trực tiếp ở Kajabi, bạn cần phải nhúng mã từ nền tảng phát trực tuyến của bên thứ ba. Nhìn chung, chúng tôi thấy quá trình này khó khăn và đòi hỏi một số kiến ​​thức về mã hóa.

Thảo luận của sinh viên

Kajabi hỗ trợ sinh viên thảo luận dưới dạng nhận xét. Tính năng này cho phép sinh viên và người hướng dẫn nhận xét và trả lời lẫn nhau. Nhận xét khuyến khích sự tương tác và tương tác với nhau, điều này thúc đẩy ý thức cộng đồng.

Marketing

Khi bạn đã thực hiện các khóa học của mình, bạn cần tìm phương pháp tốt nhất để tiếp thị chúng.

Kajabi cung cấp trình tạo trang web và các tính năng tiếp thị bổ sung như phiếu giảm giá, gói phiếu giảm giá, trình theo dõi bán hàng, đường ống dẫn và chiến dịch email có thể giúp bạn có được khách hàng mới.

Tạo trang web

Kajabi cung cấp một trình xây dựng trang web cho phép bạn tùy chỉnh trang web và các trang của mình. Trình xây dựng trang web của Kajabi tập trung nhiều vào thiết kế với nhiều tính năng tùy chỉnh. Tốt nhất là những người có kinh nghiệm thiết kế và thấy thiết kế trang web có giá trị.

Affiliate Management

Kajabi cho phép bạn thêm các chi nhánh kiếm được hoa hồng từ việc quảng bá các khóa học của bạn. Có các đơn vị liên kết là một chiến thuật tiếp thị tuyệt vời để quảng bá các khóa học của bạn đến một mạng lưới sinh viên tiềm năng rộng lớn hơn.

Tại Kajabi, các đối tác liên kết của bạn có thể đăng ký bằng biểu mẫu trực tuyến, nhưng bạn không thể đăng ký các chi nhánh mới theo cách thủ công. Kajabi cũng cung cấp dữ liệu hiệu suất cho kênh tiếp thị liên kết của bạn như số lần nhấp chuột, số lần gửi biểu mẫu, chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi.

Công cụ theo dõi bán hàng

Kajabi cung cấp một công cụ cho phép bạn theo dõi doanh thu và doanh thu được tạo ra từ các khóa học và trang web của bạn. Thông tin này giúp bạn theo dõi các khóa học của mình đang hoạt động như thế nào và thực hiện bất kỳ cải tiến nào cần thiết để tăng doanh số bán hàng của bạn.

Video về Kajabi

Ảnh màn hình

Demo về Kajabi

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây:

https://kajabi.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Kajabi

Muakey đặt bảng giá ở đây nha

Giá của Kajabi dao động từ $ 149 đến $ 399 một tháng. Kajabi cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí tất cả các gói trong 14 ngày.

Cơ bản: $ 149 mỗi tháng
Tăng trưởng: $ 199 mỗi tháng
Pro: $ 399 mỗi tháng

Ưu điểm của Kajabi

Hỗ trợ khách hàng của Kajabi

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả là rất quan trọng trong việc đảm bảo trải nghiệm khách hàng hài lòng. Nhìn chung, Kajabi cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng hữu ích và rất chu đáo. Ví dụ: cuộc trò chuyện trực tiếp của họ phản hồi vào cuối tuần, ngoài giờ hỗ trợ chính thức.

Kajabi cũng cung cấp một trợ lý trong nền tảng đề xuất các bài báo hữu ích và hướng dẫn bạn thông qua nền tảng. Các bài báo trợ giúp của Kajabi ngắn gọn và dễ hiểu. Chúng cũng bao gồm đồ họa và video hữu ích.

Tích hợp Kajabi & Tương thích Trang web

Kajabi cung cấp các tích hợp chính và khả năng tương thích với trang web cho phép bạn tối đa hóa các nỗ lực về khóa học và trang web của mình. Những tích hợp này hỗ trợ việc tạo, tiếp thị, bán và cung cấp các khóa học của bạn. Những tích hợp này bao gồm:

Google Analytics
Mailchimp
Paypal
SamCart
Shopify
Zapier

Kajabi cũng tương thích với các trình xây dựng trang web khác nhau. Bao gồm các:

WordPress
WIX
Squarespace

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Kajabi – Giải pháp phần mềm tạo khóa học tiên tiến? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn