Kindle Reader App – Đọc mọi cuốn sách điện tử được trên Amazon

Kindle Reader App là một ứng dụng đọc sách điện tử được phát triển bởi Amazon, cho phép người dùng đọc sách trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và đặc biệt là cho thiết bị đọc sách Kindle.

Phân loại: Công cụ, Website
Mục lục

Giới thiệu về Kindle Reader App

Kindle Reader App là một ứng dụng đọc sách điện tử được phát triển bởi Amazon, cho phép người dùng đọc sách trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và đặc biệt là cho thiết bị đọc sách Kindle.

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng truy cập và tải về hàng triệu cuốn sách điện tử từ thư viện của Amazon, bao gồm các tác phẩm kinh điển và cả những cuốn sách bán chạy nhất.

Amazon Releases Kindle Lite e-reading App - Good e-Reader

Ngoài ra, Kindle Reader App cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích khác như lưu trữ, đánh dấu và chia sẻ trích dẫn yêu thích của mình. Với việc lưu trữ trên đám mây, người dùng có thể tiếp cận với sách của mình từ mọi thiết bị và không phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

Đánh dấu và chia sẻ trích dẫn yêu thích giúp người dùng dễ dàng quay lại các đoạn văn hay hoặc phần nội dung quan trọng mà họ muốn nhớ.

Hình ảnh về Kindle Reader App

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Kindle Reader App. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Kindle Reader App

Truy cập và tải về sách điện tử:

  • Kindle Reader App cho phép người dùng truy cập và tải về hàng triệu cuốn sách điện tử từ thư viện của Amazon. Người dùng có thể tìm kiếm sách theo thể loại, tác giả, đánh giá và nhiều tiêu chí khác để tìm được sách mình muốn đọc.

Đọc sách trên nhiều thiết bị:

  • Kindle Reader App cho phép người dùng đọc sách trên điện thoại, máy tính bảng và thiết bị đọc sách Kindle. Người dùng có thể đọc sách trên nhiều thiết bị khác nhau và tiếp tục đọc từ chỗ họ dừng lại trên thiết bị khác.

Lưu trữ sách trên đám mây:

  • Với tính năng lưu trữ trên đám mây, người dùng có thể lưu trữ sách của mình trên đám mây của Amazon. Việc lưu trữ này giúp người dùng tiếp cận với sách của mình từ mọi thiết bị và không phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

Đánh dấu và chia sẻ trích dẫn yêu thích:

  • Kindle Reader App cho phép người dùng đánh dấu và chia sẻ trích dẫn yêu thích của mình. Việc đánh dấu giúp người dùng dễ dàng quay lại các đoạn văn hay hoặc phần nội dung quan trọng mà họ muốn nhớ. Việc chia sẻ trích dẫn này giúp người dùng chia sẻ với bạn bè của mình những phần sách hay hoặc những suy nghĩ của mình về sách đó.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Kindle Reader App đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Kindle Reader App

Dưới đây là một số ưu điểm của Kindle Reader App được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Kindle Reader App cho phép người dùng truy cập và tải về hàng triệu cuốn sách điện tử từ thư viện của Amazon.

Người dùng có thể đọc sách trên nhiều thiết bị khác nhau và tiếp tục đọc từ chỗ họ dừng lại trên thiết bị khác.

Việc lưu trữ trên đám mây giúp người dùng tiếp cận với sách của mình từ mọi thiết bị và không phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

Việc đánh dấu giúp người dùng dễ dàng quay lại các đoạn văn hay hoặc phần nội dung quan trọng mà họ muốn nhớ.

Việc chia sẻ trích dẫn giúp người dùng chia sẻ với bạn bè của mình những phần sách hay hoặc những suy nghĩ của mình về sách đó.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Kindle Reader App:

Kindle Reader App chỉ có thể đọc sách điện tử từ thư viện của Amazon, không thể đọc sách từ các nguồn khác.

Để truy cập vào toàn bộ thư viện của Amazon, người dùng cần phải đăng ký dịch vụ Amazon Prime.

Người dùng không thể tạo chủ đề riêng để quản lý các sách đã đọc hoặc đang đọc.

Bảng giá Kindle Reader App cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 09/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Kindle Reader App

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Kindle Reader App, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn