KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

KiotViet là phần mềm bán hàng đa kênh phổ biến nhất hiện nay với hơn 100.000 cửa hàng trên toàn quốc. Phần mềm KiotViet cung cấp tất cả các giải pháp bán hàng liên quan đến chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý kho, nhà cung cấp..

Hiện phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp KiotViet có thể phục công tác quản lý bán hàng cho hơn 15 ngành hàng khác nhau, bao gồm cả bán sỉ và lẻ.

Đơn vị phát triển

KiotViet thuộc Công ty CP Phần mềm Citigo. Trước đó, KiotViet từng được biết đến là một startup công nghệ hiện cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho hàng chục ngàn cửa hàng quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Ra đời từ năm 2013, KiotViet được đội ngũ lập trình xây dựng tập trung vào 3 yếu tố: Dễ dùng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Citigo (kiotviet.com) Tuyển Dụng | Vieclam24h

Startup này xác định, đây là 3 vấn đề tối quan trọng để KiotViet có thể thuyết phục được mọi người thay đổi thói quen thường ngày.

Các tính năng ưu việt của KiotViet

Phần mềm bán hàng KiotViet giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng. Có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình bán hàng nhưng KiotViet đã giải quyết hầu hết các tình huống đó.

Đội ngũ phát triển ứng dụng đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán hàng nên đã fix được hầu hết các lỗi nhỏ lẻ.

Bán hàng đơn giản

 Tạo hóa đơn nhanh chóng, tìm kiếm thông tin hàng hóa theo tên hoặc mã vạch, cho phép in hóa đơn tức thì.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng Phổ Biến Nhất

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Tạo nhanh hàng hóa hoặc nhập danh sách hàng hóa từ file excel, quản lý hàng hóa theo nhóm. Tạo hàng hóa nhiều thuộc tính, quản lý giá vốn, số lượng tồn kho đơn giản.

Thiết lập giá linh hoạt cho từng mặt hàng, từng nhóm hàng, có thể áp dụng chạy nhiều chương trình khuyến mãi trong cùng khoảng thời gian.

Hướng dẫn xuất file dữ liệu sản phẩm từ KiotViet

Kiểm kho dễ dàng với máy quét mã vạch, lập phiếu kiểm kho nhanh chóng để quản lý chính xác lượng hàng hóa trong kho.

Tính năng sản xuất hàng hóa: giúp bạn tạo ra những sản phẩm được cấu thành từ nhiều thành phần, đặc biệt hữu dụng cho các quán café, nhà hàng.

Lịch sử thao tác

Giúp theo dõi lịch sử thao tác của người dùng khác một cách dễ dàng, từ thời gian đăng nhập, đăng xuất cho đến bán hàng, nhập hàng, xuất hàng hóa hay thay đổi thông tin về hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp… Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn vào menu Thiết lập, chọn Lịch sử thao tác.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng Phổ Biến Nhất

Quản lý các giao dịch

Quản lý danh sách các hóa đơn chi tiết, cụ thể. Tìm kiếm hóa đơn theo thời gian, theo mã hàng, theo nhân viên…

Tiếp nhận đặt hàng, trả hàng từ khách hàng chỉ với một nút ấn.

Quản lý nhiều chi nhánh: cho phép chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng Phổ Biến Nhất

Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp theo tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email. Nhập nhanh thông tin của khách hàng/nhà cung cấp mới khi mua hàng hoặc nhập hàng.

Quản lý phân quyền nhân viên theo chức vụ và quyền hạn mà bạn muốn. Kiểm soát được quyền truy cập các chức năng của nhân viên, theo dõi lịch sử thao tác của nhân viên trên hệ thống.

Báo cáo chi tiết

Sổ quỹ tiền mặt giúp bạn theo dõi dòng tiền ra/vào của cửa hàng, quản lý thu chi cặn kẽ.

Các báo cáo đầy đủ, trực quan giúp bạn luôn có cái nhìn tổng quan và chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Theo dõi công nợ của khách hàng, nhà cung cấp.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng Phổ Biến Nhất

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Thiết bị cơ bản: Không phải bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Sử dụng trên các thiết bị di động: áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý bán hàng thời trang của bạn có thể diễn ra bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

Video về KiotViet

Ảnh màn hình

Giá của phần mềm KiotViet

KiotViet cung cấp 2 gói sản phẩm:

Gói hỗ trợ cho hộ kinh doanh nhỏ với giá ưu đãi 180.000đ/tháng.

Gói chuyên nghiệp dành cho mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, giá 250.000đ/tháng.

Cả hai gói đều không giới hạn các tính năng như lập hóa đơn, quản lý đổi trả hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kinh doanh, quản lý thu/chi/công nợ.

Ưu điểm của KiotViet

Phù hợp với các cửa hàng lĩnh vực bán lẻ muốn tập trung bán ở cửa hàng, cần quản lý đơn giản, không cần phát triển mạnh các kênh online.

Có thể phân quyền chi tiết cho từng tài khoản. Không cần phải là tài khoản chủ cửa hàng mà tài khoản nhân viên cũng có thể xóa, sửa đơn hàng nếu được cấp quyền.

Nhà tuyển dụng Phần Mềm Kiotviet - Cà Mau - Viecoi.vn

Giao diện đơn giản, khá dễ dùng.

Hiện tại Kiotviet cũng đã có cổng vận chuyển để hỗ trợ đẩy đơn ship hàng. Kiotviet kết nối với 4 bên: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng Nhanh, Viettel Post và Speedlink.

Tổng kết

Phần mềm quản lý hàng hóa KiotViet còn nhiều tính năng nổi bật khác khi sử dụng người dùng có thể khai phá. Là một trong những phần mềm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ người dùng chứng tỏ rằng đây là một trong những sản phẩm rất đáng sử dụng. Mong rằng những thông tin Muakey mang đến sẽ hữu ích cho bạn.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn