Lightleap – Ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt đẹp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Lightleap – Ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt đẹp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Lightleap là ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh và video với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh, độc đáo. Ứng dụng tích hợp bộ lọc màu đa dạng để bạn có để dễ dàng chỉnh hiệu ứng đám mây, ánh sáng của bóng đèn,…

Đơn vị phát triển

Lightleap là một app chỉnh ảnh được phát hành bởi công ty Lightricks.Ứng dụng trước đây là Quickshot nhưng với sự đổi mới liên tục cùng với việc cập nhật những tính năng mới mẻ cho một app chỉnh ảnh thì Lightleap xứng đáng là ứng dụng có mặt trên điện thoại mỗi người dùng.

Tính năng của Lightleap

1. Thay đổi và thêm đám mây vào trong ảnh chụp ngoại cảnh

Trong những lần dã ngoại, hay những bức ảnh ngoài trời bạn chụp với bầu trời không như mong đợi. Hãy yên tâm, Lightleap sẽ giúp bạn xóa và thêm hiệu ứng đám mây một cách đơn giản và nhanh chóng.

2. Hàng trăm những hiệu ứng đặc biệt thay đổi chỉ một lần nhấn

Lightleap mang đến cho bạn hàng trăm hiệu ứng đặt biệt như trong khung cảnh trái tim, ánh sáng đèn lung linh, huyền ảo,… giúp bạn biến bức ảnh trở nên chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, đơn giản.

3. Thêm hiệu ứng vào ảnh dễ dàng

Lightleap : Edit Photos sở hữu các hiệu ứng đặt biệt trên bầu trời, ánh sáng, ngôi sao rất đặc biệt và bạn chỉ việc sáng tạo và lựa chọn cho phù hợp không cần chỉnh sửa thêm.

4. Hàng trăm bộ lọc ảnh độc lạ

Bạn sẽ tìm thấy được bộ lọc màu phù hợp cho những bức ảnh chân dung, ảnh trong những chuyến du lịch, buổi cafe, đồ ăn, thức uống của mình tại Lightleap , ứng dụng đa dạng về bộ lọc màu như bộ lọc cho ảnh sống động, ánh sáng mặt trời, độ tương phản, độ chi tiết cho ảnh…

5. Tích hợp đầy đủ công cụ chỉnh màu từ cơ bản đến nâng cao

Bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh màu ảnh từ cơ bản đến nâng cao tại Lightleap . Các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản được tích hợp sẵn như độ tương phản, ánh sáng, độ sắc nét, bão hoà,… bạn sẽ ấn tượng hơn với các hiệu ứng tuyết rơi, trái tim, pháo hoa,.. các hiệu ứng được cập nhật mới thường xuyên và nhanh chóng.

Video

Ảnh màn hình

Giá

Bạn có thể trực tiếp tải và sử dụng miễn phí Lightleap trên kho ứng dụng của điện thoại. Tuy nhiên, để có thể sử dụng bản cao cấp (Lightleap Pro) với toàn bộ những tính năng chỉnh sửa thú vị mà ứng dụng cung cấp, bạn sẽ cần phải trả phí.

Ưu điểm của Lightleap

✔ Bộ lọc màu đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

✔ Dễ dàng chỉnh hiệu ứng đám mây, ánh sáng của bóng đèn,…

✔ Hỗ trợ ghép mây một cách hoàn hảo.

✔ Thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng.

Lightleap là một sự thay thế thông minh cho các ứng dụng camera của bạn. Nhiều hiệu ứng đặc biệt được tích hợp trên ứng dụng, giúp cho bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chỉ với một lần nhấn.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Lightleap – Ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt đẹp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn