Liner – Giúp bạn tìm và đánh dấu bài học nhanh hơn

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Liner – Giúp bạn tìm và đánh dấu bài học nhanh hơn là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Liner là gì?

App Store에서 제공하는 라이너 LINER - 인터넷 형광펜/메모 (필수어플)

Liner là phần mềm Highlighter dành cho PC, tương thích với Win hoặc Mac. Phần mềm này giúp quá trình tìm kiếm thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn, phục vụ cho công việc và cả việc học tập của các bạn. Làm nổi bật các câu yêu thích của bạn trên các tệp Trung bình, Wikipedia và PDF.

Liner lưu tất cả các điểm nổi bật của bạn được thực hiện trên điện thoại di động và máy tính để bàn. Chia sẻ các trang được tô sáng thay vì chia sẻ toàn bộ bài viết. Để lại phản hồi ở cấp độ câu trên các trang web bằng cách để lại nhận xét về những điểm nổi bật. Làm nổi bật mọi thứ với Liner

Tính năng của Liner

  1. Công cụ tìm kiếm rộng rãi

Liner không giới hạn mức độ tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm nguồn thông tin từ các trang web chỉ bằng từ khoá mà thôi, nó sẽ lọc ra giúp bạn những thông tin bạn thật sự cần thiết và giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

  2. Đề xuất

Liner tự động đề xuất các nội dung có liên quan mà bạn quan tâm đến trước đó, để bạn có thêm nguồn thông tin phụ vụ cho quá trình tìm kiếm của mình.

Hoặc hơn cả là nếu bạn đánh dấu trong quá trình đọc tài liệu trên web, Liner sẽ tự động duyệt hiểu và đề xuất những thông tin có liên quan đến một cách chính xác.

  3. Đánh dấu trang Web

Nếu bạn muốn đánh dấu trang web nào đó để có thể tìm lại xem dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn và kéo thả nhẹ, trang web đó sẽ được liner tự động lưu lại, quá tiện lợi phải không nào?

  4. Chọn lọc thông tin

Trong quá trình duyệt tìm thông tin, bạn đừng lo lắng sẽ bị duyệt vào những trang web không lành mạnh và mức độ không đáng tin cậy hay ít người tham khảo ý kiến từ trang web đó. Liner sẽ chọn lọc ra giúp bạn những trang web có nội dung phù hợp tốt nhất và mức độ chính xác đáng tin cậy nhất.

  5. Tuỳ chọn màu đánh dấu

Nếu trong thông tin bạn tìm, bạn cần giữ lại những nội dung chính yếu hoặc chia nhỏ từ thông tin mẹ đến thông tin con thì với Liner bạn có thể yên tâm không sợ nhầm thông tin rồi. Liner có tuỳ chọn 3 màu riêng biệt nhau, giúp cho quá trình đánh dấu thông tin của bạn chính xác hơn

  6. Chia sẻ

Liner giúp các bạn có thể chia sẻ cụm từ tìm kiếm hoặc toàn bộ trang thông qua Email, Tin nhắn, Twitter, Facebook

  7. Khởi chạy thông minh

Wow! nghe đến đây quả thật rất bất ngờ. Bạn hoàn toàn co thể khởi chạy phần mềm từ các ứng dụng khác thông qua iOS Share Extension

  8. Quản lý và đồng bộ hoá

Liner giúp bạn quản lý trang từ những gì bạn đã tìm kiếm và đánh dấu. Từ trang web, thông tin yêu thichs, lưu trữ, bộ sưu tập.

Ngoài ra, Liner còn thực hiện đồng bộ hóa thời gian thực với Máy tính để bàn (Có sẵn liner cho Chrome)

LINER - Search Faster & Highlight Web/Youtube

Và còn nhiều tính năng khác nữa, bạn yên tâm sẽ luôn được trợ giúp nếu không biết sử dụng nhé, mà thật ra phần mềm này cũng rất dễ sử dụng nữa đấy! 

Video về Liner

Ảnh màn hình

Liner Các phần mềm thay thế và phần mềm tương tự - ProgSoft.net

LINER - Search Faster & Highlight Web/Youtube - Microsoft Edge Addons

Demo về Liner

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: getliner.com

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Liner

*  Liner có gói tải xuống dùng thử miễn phí

  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng, mua một lần dùng mãi mãi:

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Liner

**ƯU ĐIỂM:

  •  ✔️ Tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian tối đa
  •  ✔️ Có gói dùng thử miễn phí
  •  ✔️ Tìm kiếm tối đa và an toàn
  •  ✔️ Dung lượng nhẹ, sử dụng mượt mà
  • ✔️ Giúp bạn chọn lọc thông tin tốt hơn
  •   ✔️ Phần mềm đa năng, tiện lợi và thông minh là cánh tay phải đắc lực trong các tác nghiệp trên PC.

 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Liner – Giúp bạn tìm và đánh dấu bài học nhanh hơn? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn