Looker – nền tảng phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp F&B

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Looker – nền tảng phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp F&B là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Looker là ứng dụng phân tích dữ liệu, chuyên cung cấp các chức năng quản lý dữ liệu cho các doanh nghiệp F&B.

Với Looker , bạn có thể truy cập trực tiếp trên website một cách dễ dàng để nhận được thông tin chi tiết và thời gian thực về hoạt động của mình thông qua phân tích dữ liệu.

Looker giúp tất cả công ty sử dụng và phân tích dữ liệu để từ đó đưa ra quyết định về hoạt động kinh doanh đi đúng hướng.

Một số tính tính năng của Looker

BI & phân tích hiện đại

Cung cấp trang tổng quan theo thời gian thực để có phân tích chuyên sâu và nhất quán. Quyền truy cập vào dữ liệu đáng tin cậy cho phép các nhóm thu thập kết quả mới để báo cáo.

Thông tin chi tiết được tích hợp

Nâng cao các công cụ bạn đang sử dụng bằng cách truyền dữ liệu mới, có liên quan. Looker có thể thống nhất và trao quyền cho các nhóm của bạn để đưa ra các quyết định hiệu quả hơn, có thông tin về dữ liệu.

First steps with Looker Studio | uCloudStore

Quy trình làm việc theo hướng dữ liệu

Thúc đẩy quy trình làm việc của bạn với dữ liệu mới, đáng tin cậy. Looker có thể cung cấp cho các nhóm quyền truy cập thống nhất vào các câu trả lời mà họ cần để thúc đẩy kết quả thành công.

Ứng dụng tùy chỉnh

Tạo các ứng dụng tùy chỉnh có thể mang lại trải nghiệm dữ liệu độc đáo như doanh nghiệp của bạn. Các giải pháp phân tích nhúng của Looker , từ bán lẻ đến chăm sóc sức khỏe , có thể cung cấp cho khách hàng của bạn dữ liệu họ cần để hoàn thành công việc.

Looker Studio: Reporting Hub For Digital Marketing - Core & More Tech

Chọn cơ sở dữ liệu của bạn

Looker kết nối với Redshift , Snowflake , BigQuery và hơn 50 phương ngữ SQL được hỗ trợ , vì vậy bạn có thể liên kết với nhiều cơ sở dữ liệu, tránh khóa cơ sở dữ liệu và duy trì môi trường dữ liệu nhiều đám mây.

Chọn đám mây của bạn

Chúng tôi biết giá trị của việc có tự do trong hệ thống công nghệ của bạn. Looker hỗ trợ lưu trữ trên các đám mây công cộng như AWS và GCP cũng như trong môi trường đa đám mây và hỗn hợp.

Google's Looker facelift aimed at enhancing developer appeal - SiliconANGLE

Chọn quy trình làm việc 

Cung cấp cho nhóm của bạn những công cụ họ cần để thành công. Với Khối người xem , hình ảnh hóa được nhúng và hơn thế nữa, Người xem có thể giúp mọi người tự giúp mình bằng các số liệu phân tích và thông tin chi tiết có thể thúc đẩy kết quả.

Looker Data Analytics Pricing and Product Review

Lợi ích của Looker

Một nền tảng

Dữ liệu trải nghiệm để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận. Cung cấp cho mọi người một cái nhìn thống nhất về những gì đang xảy ra.

Thời gian thành giá trị nhanh chóng

Bắt đầu chạy chỉ trong vài ngày bằng cách sử dụng các khối được tạo sẵn để tăng tốc công việc tùy chỉnh.

Look & Learn - Viewing dashboards - YouTube

Hoạt động thông minh hơn

Hình ảnh hóa dữ liệu hấp dẫn được đưa vào quy trình làm việc của bạn vào đúng thời điểm bạn

Video về Looker

Đánh giá

Đăng kí tài khoản DEMO Looker tại đây

Nguồn: https://looker.com/

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua thông tin chi tiết về phần mềm Looker. Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm này để có thể cân nhắc cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Looker – nền tảng phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp F&B? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn