Marvelous Designer – Giúp bạn thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

Marvelous Designer là gì?

Marvelous Designer 10 Full - Phần mềm thiết kế thời trang

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nếu như các bạn đã và đang là một nhà thiết kế thời trang và thiết kế cho công nghệ 3D thì không thể thiếu đi một cánh tay đắc lực dành riêng cho bạn, giúp quá trình làm trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Marvelous Designer – Chương trình tốt nhất dành cho các nhà thiết kế thời trang và thiết kế 3D để tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp. Hỗ trợ các đường cong vẽ nhiều đường và tất cả các đường nối được hiển thị trên quần áo 3D trong thời gian thực. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra các sản phẩm may mặc chính xác mà không cần đến các ứng dụng CAD khác.

Cấu hình cài đặt

Marvelous Designer - YouTube

 •   Hệ điều hành: Windows 7 / 8 /10
 •   CPU: Bộ xử lý Intel, Corei5 2.4 GHz
 •   RAM: 4GB có thể xảy ra lỗi khi xử lý các tệp nặng khuyến nghị 8GB
 •   GPU: NVIDIA GeForce GTX 560
 •   Ổ cứng: Dung lượng 1 GB

Tính năng của Marvelous Designer

  Marvelous Designer cung cấp các mô phỏng vải và vẽ chúng trong thời gian thực (real-time), Marvelous Designer cho phép tạo các model về vải vóc rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng có thể mô phỏng, sản xuất các nội dung kỹ thuật số và hình ảnh động. Chương trình cho phép phát triển các mô hình một cách chính xác nhất mà không cần dựa vào các chương trình khác.
  Marvelous Designer cung cấp đồng bộ các chỉnh sửa mô hình trong không gian 3D, bất kì sự thay đổi nào trong mô hình sẽ ngay lập tức hiển thị trên không gian 3 chiều của nó, cuối cùng bạn chỉ cần có thể kết hợp mẫu theo bất kì phong cách nào mà mình thích thôi.

Một số tính năng cơ bản của phần mềm ví dụ như:

  Tạo một mẫu cơ bản (đa giác, hình chữ nhật, hình tròn, hốc).

  Chỉnh sửa mẫu cơ bản.

  Bản vẽ chuyên nghiệp của các đường cong.

  Staple phân đoạn và dập ghim lỏng lẻo.

  Uốn

  Mẫu đồng bộ và mô hình ba chiều của quần áo.

  Chỉnh sửa kết cấu cơ bản (di chuyển, xoay, thu phóng).

  Tạo bản in (cho logo và nút).

  Thay đổi tư thế.

  Thiết kế tư thế.

  Xem trước thời gian thực.

  Tạo bóng phần cứng.

Marvelous Designer

Dưới đây là những tính năng mà phiên bản Marvelous Designer 10 mang đến cho bạn: 

  1. Đơn giản, dễ sử dụng

Việc phác thảo những set đồ quần áo ảo sao cho khớp với khung cảnh cuộc sống nhân vật rất đơn giản và rõ ràng với giao diện người dùng và thiết bị theo bản năng hoàn mỹ. ví dụ như quá trình tập trung vào hành động và gắn bó.

Grand Designer giúp bạn không phải suy nghĩ về việc thực tế hàng may mặc phải phù hợp như thế nào.

Sắp xếp kết cấu được đóng gói cùng với các ví dụ của bạn để giải thích và sử dụng thông tin đơn giản.

Thay đổi các bề mặt, kết cấu và đặc tính vật lý của nó thông qua thư viện đồ họa cài sẵn để bắt chước chính xác các ký tự của bạn mà không tốn nhiều thời gian.

  2. Thay đổi trang phục 3D ảo.

  Phương pháp tiếp cận dựa trên thí nghiệm mới lạ của Brilliant Designer cho phép tạo ra những hình ảnh minh họa thú vị, cũng như kết hợp các thông tin về quần áo của bạn để được sử dụng lại, làm lại và cải tiến thêm, nâng cao tầm sáng tạo của bạn.

Marvelous Designer là phần mềm thiết kế thời trang mô hình 3D mạnh mẽ

  3. Thổi hồn vào nhân vật 3D của bạn.

Tại sao tôi nói như vậy? việc thổi hồn vào nhân vật cũng khó giống như việc các nhà văn cố gắng xây dựng hình tượng nhân vật, sao cho người đọc như đang trải mình vào nội tâm nhân vật đó vậy. Các quy trình trình diễn và đục thông thường đòi hỏi hàng giờ làm việc cho từng nếp nhăn, đường cong và lớp phủ và không đảm bảo tính thuyết phục. 

Tính hữu dụng được cất trữ hoạt động của nhà thiết kế tuyệt vời với việc thể hiện đa giác cao giúp bạn có thể nắm bắt được sự phát triển hợp lý của trang phục khi treo lên các nhân vật đang chuyển động, bất kể nhân vật đang chạy, nhảy hay quay giữa không trung.

  4. Nâng tầm khả năng chuyển động linh hoạt

Phần mềm có thể hỗ trợ bạn về khả năng hiển thị và nâng cấp quá trình diễn biến để tăng phần sống động, Marvelous Designer có thể không có nhiều thông tin nhập và giá vé giữa các chương trình bao gồm Maya, 3DS Max, Softimage, Modo và Zbrush. Các hãng phim chuyển hướng thực sự như EA và Ubisoft cũng như các xưởng phim thần thánh đứng sau Avatar  và Total Recall đã khai thác sự tương đồng của sản phẩm của phần mềm này.

  5. Tạo mới và chỉnh sửa các mẫu ví dụ

 Bạn dễ dàng tạo và thay đổi hình chữ nhật, hình tròn hoặc một số ví dụ đúc đa giác khác. Tương tự như vậy, chúng tôi cung cấp các giao diện tự nhiên, giả sử như: điểm, phần di chuyển trong thiết kế song song, đối diện, điểm, phần di chuyển theo giá trị thông tin hoặc phân tách tùy theo mức độ bạn muốn..

  6. Cắt – may hoàn toàn miễn phí

 Dụng cụ may đơn giản và tuyệt vời củaphần mềm làm cho cuộc sống của bạn trong quá trình thiết kế làm bạn không còn nhu cầu đòi hỏi nâng cấp thêm. Bạn có thể không cần phải kéo căng và thay đổi các đường gấp khúc với nhiều cơ hội hơn trong việc may tiêu đề và phạm vi, việc may chính xác ở một mức độ khó thể hiện trong một chương trình CAD 3D khác vì những hạn chế trong cách thức và phạm vi chặt chẽ của nó. 

Marvelous Designer Introduction - Modular - YouTube

  7. Kho may mặc cho nhân vật theo sự kiện

Công cụ Radiant Designer cho phép bạn lắp ráp một tủ quần áo phong phú cho các nhân vật của mình, đây quả là kho tàng nơi mỗi loại quần áo có thể được thay đổi và sử dụng lại.

Mỗi chiếc áo sơ mi hoặc chân váy bạn thiết kế bây giờ sẽ có thể được thay đổi theo những cách khác nhau bằng cách thay đổi và kết hợp giữa các trang phục và nhân vật. Làm mới nó chưa bao giờ đơn giản hơn thế này

Marvelous Designer 教學

Và còn vô số tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang lại, nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn, nâng tầm sáng tạo cho sản phẩm của mình.

Marvelous Designer 10 Personal 6.0.491 Win x64 | CG Persia

Ảnh màn hình

Marvelous Designer Showreel 2017 - video Dailymotion

Marvelous Designer 10 v6.0 Full Key-Phần mềm thiết kế thời trang > FreeShareVN

Marvelous Designer 10 Personal 6.0.605.33000 Multilingual (x64) – DowntoPc trong 2021 | Marvel, Maya, 3ds max

Review: Marvelous Designer 7 | Marvelous designer, Designer blouse patterns, Pants design

Demo về Marvelous Designer

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: marvelousdesigner.com

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Marvelous Designer

LƯU Ý: Bảng giá chỉ mang tinh chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp hơn nhé!

Ưu điểm của Marvelous Designer

ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện dễ sử dụng nhanh chóng và dễ dàng

✔️ Hiệu quả mang lại tốt hơn mong đợi

 • ✔️ Xử lý nhanh chóng và chính xác từng sợi vải chi tiết.
 •  
 • ✔️ Thỏa sức sáng tạo và giải trí với nhân vật
 •  
 • ✔️ Bản dùng ngày càng nâng cáp mới mẻ và tối ưu
 •  
 • ✔️ Bản dùng full version với và tính năng miễn phí
 •  
 • ✔️ Mang đến niềm vui và những trải nghiệm thú vị cho bạn
 •  
 • ✔️ Một trong những giải pháp tốt cho các nghệ sĩ 3D. Marvelous Designer là giải pháp tốt nhất để tạo, chỉnh sửa và tái sử dụng quần áo 3D.
   
  ✔️ Tiết kiệm thời gian của bạn để làm cho các nếp nhăn nhỏ trên quần áo.
 •  
  ✔️ Tạo trang phục tùy chỉnh phức tạp với một vài cú nhấp chuột.
 • Marvelous Designer on Twitter: "Marvelous Designer 10 NEW RELEASE #marvelousdesigner10 #autofitting #wrinklebrush #substanceintegration #uveditorimprovements #marvelousdesigner #cgart #3dgarment… https://t.co/5B2EIVE2bP"
 •  

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều nhà thiết kế và doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm và có những phản hồi rất tích cực. chúng tôi mong bạn sẽ trở thành một trong số đó và chúc các bạn luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn và cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất