MaxQDA – Phần mềm thiết kế dữ liệu định tính hỗn hợp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, MaxQDA – Phần mềm thiết kế dữ liệu định tính hỗn hợp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

MAXQDA là gói phần mềm hàng đầu thế giới dành cho nghiên cứu phương pháp định tính và hỗn hợp. Phân tích tất cả các loại dữ liệu – từ văn bản đến hình ảnh và tệp âm thanh / video, trang web, tweet, thảo luận nhóm tập trung, phản hồi khảo sát, v.v. Được phát triển bởi và dành cho các nhà nghiên cứu, MAXQDA đồng thời mạnh mẽ và dễ sử dụng, sáng tạo và thân thiện với người dùng, cũng như là phần mềm QDA hàng đầu duy nhất giống hệt nhau 100% trên Windows và Mac.

Tính năng của MaxQDA

1. Giao diện dễ sử dụng

Giao diện phần mềm dễ sử dụng, thân thiện, tất cả đều dễ dàng cho các thao tác của bạn, ngay cả những bạn mới sử dụng cũng co thể thực hiện nhanh chóng.

2. Tập trung hỗ trợ xử lý bản ghi nhớ

Cho dù đó là tài liệu văn bản đơn giản, bảng kết quả khảo sát Excel, tệp PDF, hình ảnh, trang web, bản ghi âm hoặc video, tệp dữ liệu SPSS, bản ghi thư mục hoặc thảo luận nhóm tập trung – thậm chí cả nhận xét trên YouTube và dữ liệu Twitter – bạn có thể phân tích tất cả dễ dàng

  Memo sidebar: Hiển thị và đọc các bản ghi nhớ cùng với dữ liệu của bạn bằng cách hiển thị chúng trực tiếp bên cạnh tài liệu nguồn của bạn trong thanh bên.

  Memo Tab: Truy cập các bản ghi nhớ hiện có, viết các bản ghi nhớ mới hoặc tìm kiếm các bản ghi nhớ – tất cả ở một nơi!

  Memo Editor: Trình chỉnh sửa ghi nhớ được thiết kế mới sẽ mở rộng không gian viết của bạn – và giờ đây bạn có thể thêm các bảng vào văn bản ghi nhớ của mình.

  Memo Link: Liên kết các phần của một bản ghi nhớ với bất kỳ phần nào trong dữ liệu để nhanh chóng chuyển qua lại – hoặc liên kết một bản ghi nhớ với bất kỳ số lượng mã và / hoặc phân đoạn được mã hóa nào.

3. Tạo đồ họa ấn tượng

Maxmaps cho phép bạn minh họa quy trình phân tích của bạn và kết quả của nó trong kết nối “trực tiếp” liên tục với dữ liệu của bạn và tự do thêm các phần tử dự án MAXQDA (mã chồng chéo, bản ghi nhớ, v.v.). Sử dụng các mẫu tự động để nhanh chóng bắt đầu hoặc sử dụng công cụ một cách tự do, giống như một gói phần mềm lập bản đồ tư duy thực sự.

MAXMaps

  4. Codeline tuyệt vời

MAXQDA Codeline cung cấp một cái nhìn toàn diện và nhanh chóng về các mã được gán cho một văn bản để nâng cao khả năng phân tích văn bản của bạn. Sơ đồ có tính tương tác – chỉ cần nhấp vào biểu tượng trong một ô của ma trận và đoạn văn bản sẽ hiển thị trong cửa sổ tài liệu của bạn.

5. WordCloud

MAXQDA Word Cloud có thể giúp bạn nhanh chóng xem những từ nào được sử dụng trong tài liệu của bạn. Các kích thước phông chữ khác nhau cho bạn biết ngay từ nào được sử dụng nhiều nhất và từ nào được sử dụng ít hơn.

Các đám mây từ cung cấp cho bạn một cách đơn giản để hình dung các từ được sử dụng thường xuyên nhất trong tài liệu. Hơn nữa, MAXQDA đặt các từ theo thứ tự bảng chữ cái

6. Kho màu linh hoạt 

MAXQDA cung cấp cho bạn hơn 1.000.000 màu sắc để sử dụng với phân tích định tính của bạn. Tự do gán chúng cho các mã, mã con hoặc văn bản.

Việc gán màu do người dùng kiểm soát và có thể được sử dụng theo chức năng, không chỉ đơn thuần là một phụ kiện thẩm mỹ. Bạn có thể đặt bất kỳ sọc màu nào của mình thành ẩn để làm việc dễ dàng và có tổ chức nhất có thể

7. Bản đồ và mã tài liệu

Hình dung các mã hoặc tài liệu như thể chúng ở trên bản đồ. Hai tài liệu giống nhau đã được mã hóa hoặc hai mã tương tự đã được áp dụng càng nhiều thì chúng càng gần nhau trên bản đồ. Sau đó, bản đồ có thể được xuất dưới dạng hình ảnh hoặc lưu dưới dạng bản đồ trong MAXMaps. Đây là một công cụ lý tưởng cho các trường hợp phân cụm và khám phá sâu về các nhóm đã xác định.

8. So sánh các bản tóm tắt

Một cú nhấp chuột duy nhất sẽ trình bày một bức tranh nổi bật, so sánh các văn bản trong nháy mắt và cho bạn biết mã nào được gán cho đoạn văn nào. Bạn hoàn toàn tự do quyết định mã và văn bản nào nên được đưa vào so sánh.

  Trình duyệt Summary Explorer tương tác mới cho phép bạn so sánh tất cả các tóm tắt được liên kết với một mã code trong một tài liệu, nhóm tài liệu hoặc bộ tài liệu nhất định – và nhanh chóng quay trở lại nguồn ban đầu.

  Bảng kết quả (table of results) không liệt kê tất cả các phân đoạn được mã hóa theo một chủ đề cho mỗi nhóm, đôi khi có thể khó theo dõi; thay vào đó, nó liệt kê các thông tin cô đọng về chủ đề này dưới dạng tóm tắt – được viết bởi bạn hoặc nhóm các nhà nghiên cứu của bạn.

9. Lưu trữ và xuất dữ liệu

Phần mềm cho phép xuất mọi loại dữ liệu và mọi loại kết quả – truy vấn tìm kiếm, bảng, hình ảnh hóa, bạn đặt tên cho nó! Bạn có thể chọn giữa các định dạng tệp khác nhau – Word, Excel, HTML, tệp hình ảnh, v.v. Tạo báo cáo có thể in được trong thiết kế công ty của riêng bạn hoặc xuất tất cả dữ liệu của bạn cùng một lúc vào cấu trúc thư mục có thể tùy chỉnh.

Xuất dữ liệu MAXQDA

10. Sử dụng đa ngôn ngữ

MAXQDA giống hệt nhau 100% trên Windows và Mac và lý tưởng để làm việc theo nhóm. Bạn có thể dễ dàng chuyển các dự án hoàn chỉnh hoặc các phần tử đơn lẻ và kiểm tra thỏa thuận liên mã của mình. Hoàn hảo cho các đội quốc tế: Giao diện có sẵn bằng 15 ngôn ngữ – và dựa trên Unicode, do đó bạn có thể gắn nhãn các mã và phần tử dữ liệu của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để phục vụ cho công việc của bạn

Khả năng tiếp cận trong MAXQDA

Video về MaxQDA

Ảnh màn hình

MAXQDA Research Network | Best Practices and Free Learning Materials

About Memos | MAXQDA

Features added in the new MAXQDA 2018 - Released 12/2017

MAXQDA 2020 New Features | Jump Start Your Research Journey

 

Bảng giá tại MaxQDA

 * MaxQDA có bản tải xuống dùng thử giới hạn

* Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng.

* Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua gói với giá ưu đãi và phù hợp nhất

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của MaxQDA

**ƯU ĐIỂM:

✔️ Giao diện trực quan, dễ sử dụng

✔️ Công cụ phân tích mạnh mẽ

✔️ Quản lý dữ liệu tinh vi

✔️ Xử lý dữ liệu tốt nhất

✔️ Giao diện lập trình và dòng lệnh truyền thống

Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến MaxQDA – Phần mềm thiết kế dữ liệu định tính hỗn hợp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn